Fantasy War Tactics cho Android 0.522.8 Game chiến thuật thế giới ảo

 • Phát hành NEXON
 • Đánh giá
 • Lượt tải 95
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 59 MB
 • Cập nhật 01/12/2015
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Tải game Fantasy War Tactics cho Android - Game chiến thuật thế giới ảo

Sau khi ra mắt game chiến thuật nhập vai Fantasy War Tactics cho iOS đã đươc cộng đồng game thủ đón nhận khá tốt, thì nhà phát hành game Nexon đã cho ra mắt phiên bản Fantasy War Tactics cho Android. Game này được ăn theo dòng game vô cùng ăn khách Final Fantasy.

Video hướng dẫn cách chơi game Fantasy War Tactics cho Android

 

Fantasy War Tactics là game GMO theo chiến thuật dàn trận theo lượt. Đến với game Fantasy War Tactics người chơi sẽ được bước vào một thế giới ảo diệu với những cuộc phiêu lưu kỳ ảo cùng vị pháp sư trẻ tuổi và thông minh. Với tham vọng sẽ thống trị toàn thế giới, pháp sư trong game sẽ không ngừng sáng tạo để đưa ra những chiến thuật để những anh hùng dũng mãnh cùng pháp sư bắt đầu cuộc hành trình với những thử thách vô cùng khó khăn nhằm đạt được tham vọng của mình.

Tuy nhiên, những pháp sư sẽ không phải đơn độc khi bước vào cuộc hành trình đầy cam go, mà sẽ có sự trợ giúp của các sinh vật cùng những vị anh hùng, sau mỗi cửa ải khó khăn đi qua sẽ tăng thêm trợ giúp để pháp sư tiến gần hơn với thành công của mình, đây cũng sẽ là những người bạn đồng hành xuyên suốt cho quá trình chinh phục thế thống trị thế giới thần tiên.

Game chiến thuật thế giới ảo

Khi bắt đầu vào game, người chơi sẽ không phải tìm hiểu quá nhiều về cách chơi, mà nhà phát hành sẽ có những bước hướng dẫn ban đầu để các game thủ dễ dàng tiếp cận được với game. Tiếp đó sẽ là những thử thách đơn giản đến người chơi, từng bước, từng bước một độ khó của các thử thách sẽ được tăng dần sau mỗi màn chơi.

Chinh phục thế giới cùng các siêu anh hùng

Khi hoàn thành một màn chơi, chúng ta sẽ được mở khóa một vị anh hùng để trợ giú chúng ta hành trình khó khăn phía trước. Những bí ẩn trong ngục tối sẽ dần được hé lộ sau mỗi thử thách mà vị pháp sư vượt qua. Trong game sẽ là sự xuất hiện lần lượt của 50 nhân vật đồng hành, các nhân vật này sau khi xuất hiện và chiến đấu, dần các game thủ sẽ biết kết hợp để tìm được cho mình đội hình chiến đấu mạnh nhất để tham gia chiến đấu cùng các đối thủ cũng như vượt qua thử thách dễ dàng hơn.

Chinh phục thế giới cùng các siêu anh hùng

Ngoài những lần mở khóa được tặng thêm các anh hùng sau mỗi thử thách thì có một cách đơn giản hơn để người chơi được tăng thêm nhân vật đó là nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook nhằm gia tăng sức mạnh cho lực lượng chiến đấu của bạn. Về cơ bản thì cách chơi game tương đối đơn giản, ở mỗi lượt trận hay chính là mỗi thử thách thì nhân vật sẽ di chuyển để đánh những mục tiêu ở trong một phạm vi nhất định chính là dựa vào các ô vuông xuất hiện trên màn hình game. Sau khi nhân vật đã tiếp cận được với đối thủ thì sẽ tiếp tục chọn các kỹ năng, mục tiêu để tấn công, thử thách sẽ được kết thúc khi mà các nhân vật của đội nào bị hạ gục hết.

Khám phá sức mạnh của các anh hùng trong Fantasy War Tactics

Khi tham gia trận đấu thì những nhân vật chưa đến lượt đấu của mình sẽ được ở vị trí trực chiến, cứ lần lượt tham gia khi nhân vật xuất trận trước mình bị hạ gục, với những chiến thuật riêng nhằm chiến thắng đối thủ sẽ đem đến cho người chơi cảm giác đang sống trong một câu truyện thần thoại mang hơi hướng châu Âu. Các game thủ tham gia Fantasy War Tactics sẽ được tham gia chiến đấu ở 12 khu vực và 180 hầm ngục khác nhau sẽ là một trải nghiệm rất thú vị.

Khám phá sức mạnh của các anh hùng trong Fantasy War Tactics

Để gia tăng thêm sức mạnh cùng với các kỹ năng cho nhân vật các game thủ có thể trang bị cho nhân vật bằng cách nhặt các vũ khí rơi ra từ trận đấu hoặc mua sắm thêm bằng tiền. Trong game sẽ có 4 kỹ năng cơ bản mà người chơi sẽ lần lượt được mở khóa theo từng cấp độ chơi.

Fantasy War Tactics là game có đồ họa rất sinh động, bao trùm trong game là một khung cảnh mang đậm phong cách Anime Nhật Bản với nhiều hiệu ứng 3D sinh động, đẹp mắt. Cùng với đó là âm thanh trong game nhẹ nhàng, du dương khiến người chơi đang được sống trong thế giới Fantasy thực sự. Nhìn chung đây là game chiến thuật hấp dẫn rất đáng để thử. Hãy nhanh tay tải game Fantasy War Tactics cho Android về cho thiết bị của mình thôi.

Tính năng chính game Fantasy War Tactics cho Android

 • Game có sự xuất hiện của 50 nhân vật anh hùng giúp bạn trong hành trình chinh phục thế giới.
 • Có 4 kỹ năng chính cho các nhân vật cho từng cấp độ.
 • Trang bị thêm các vũ khí bằng tiền mặt hoặc thu thập thêm khi chiến đấu.
 • Các nhân vật anh hùng có sức mạnh thường xuất hiện trong ngục tối hoặc bị bỏ quên các hòn đảo.
 • Vượt qua được 12 vùng đất khác nhau cùng đó là 180 ngục tối.
 • Hoàn thành các thử thách để nhận được quà tặng là các nhân vật anh hùng.
 • Để gia tăng sức mạnh có thể nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè, các game thủ cùng chơi.