Farm Town Game quản lý nông trại thị trấn cho PC

  • Phát hành Artem Karakozov
  • Đánh giá 15 đánh giá
  • Lượt tải 11.683
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/02/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download game nông trại Farm Town cho máy tính

Trò chơi Farm Town phát triển theo dòng game mô phỏng nông trại nơi người chơi trở thành chủ quản lý và điều hành mọi công việc tại nông trang rộng lớn. Nhiệm vụ của bạn đó là mở rộng quy mô trang trại với nhiều loại nông sản chất lượng, những giống động vật tạo thành nông phẩm và thực hiện những chuyến giao thương đến khắp nơi trong khu vực. Cùng bắt tay với những người bạn trong game tạo nên mùa màng bội thu trong thế giới Farm Town ngay nhé.

Video tham khảo cách chơi game Farm Town

 

Lấy những công việc nhà nông làm công việc chủ đạo, những tựa game nông trại sẽ mang đến bầu không khí trong lành, thanh bình trong những buổi sớm mai và rộn ràng mỗi khi đến vụ mùa thu hoạch. Bạn chơi hoàn toàn được thả hồn vào những giây phút thư giãn làm công việc đồng áng trồng trọt, hay chăm sóc những loại gia súc gia cầm tại nông trang thuộc quyền quản lý của mình. Farm Town game nông trại sẽ đưa chúng ta đến với làng quê và tham gia quá trình xây dựng, phát triển trang trại của chính mình. Tại đây, từng tay game sẽ thực hiện công việc làm nông quen thuộc như bao game nông trại thuần túy khác Farm Ville, Family Farm,... để có thể tạo nên một nông trại màu mỡ.

Game nông trại Farm Town

Hệ thống sẽ cung cấp số lượng lớn những loại cây lương thực, hoa quả hay những động vật để người chơi có thể dựa vào đó tạo ra nông phẩm làm giàu cho nông trang của mình. Một điều đặc biệt mà Farm Town khác rất nhiều sản phẩm cùng loại đó là thay vì các động tác kích chuột thông thường, các tay game sẽ thực hiện thao tác di chuột trên màn hình hoặc nhấn vào từng hạng mục để hoàn thành công việc. Cách thức chơi khá giống như khi chúng ta trải nghiệm game nông trại phiên bản di động, tạo ra nhiều điều thú vị dành cho mỗi tay game khi đến với thế giới của Farm Town.

Farm Town

Game Farm Town miễn phí - Quản lý và phát triển nông trại

Ngay khi bước vào trò chơi, bạn đã có sẵn 4 mẫu đất để trồng trọt cây cối và chuồng gà để tạo ra trứng phục vụ cho nhiều quá trình tạo phẩm sau này. Để có thể xây dựng và quản lý nông trại, hệ thống nhiệm vụ trong mỗi level sẽ đảm nhận nhiệm vụ dẫn đường cho người chơi game trong mọi công việc làm nông hàng ngày. Sau khi hoàn thành đầy đủ số lượng yêu cầu, từng tay game sẽ nhận về cho mình khá nhiều phần thưởng hấp dẫn. Tiền xu, sao XP kinh nghiệm là hai hạng mục bạn chơi có cơ hội nhận được khá nhiều, bên cạnh đó còn có kim cương và nhiều loại nông phẩm khác. Phần thưởng nhận về sẽ được phân chia theo mức đồ đầu tư về tiền bạc lẫn thời gian mà từng người bỏ ra. Đầu tư càng nhiều thì trị giá của phần thưởng sẽ lớn hơn.

Farm Town

Mỗi một công trình hay các giống cây trồng đều có thời gian hoàn thiện khác nhau. Cần phải quản lý thời gian lẫn công việc hợp lý để đảm bảo hoàn thành đầy đủ lượng công việc, đặc biệt đáp ứng sản lượng cho những chuyến buôn bán thương mại sau này. Hệ thống 6 loại nhà máy sẽ hỗ trợ người chơi khá nhiều trong việc tạo ra nông phẩm ở bước hoàn thiện cuối cùng. Để tạo ra một loại nông sản hoàn chỉnh, bạn sẽ cần đến nhiều nguyên liệu và trải qua quá trình sản xuất tại nhà máy. Chẳng hạn để sản xuất bánh mì, bột lúa mì và trứng sẽ là hai nguyên liệu chính hay bánh ngọt cần đến sữa và nhiều trứng lẫn bột hơn.

Cần chú ý yêu cầu của nhiệm vụ để có thể chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và các loại máy sản xuất kịp thời. Trong cửa hàng sẽ có 7 danh mục góp phần vào sự phát triển không ngừng của nông trại, phục vụ cho quá trình sản xuất cũng như thay đổi diện mạo cho nông trang. Khu vực chuồng trại sẽ là nơi dành cho những loại gia súc gia cầm, nhà máy đáp ứng cho quy trình sản xuất, hay 4 loại động vật phục vụ cho việc tạo thành phẩm như cừu lấy lông hay gà tạo ra trứng,... Mỗi một đơn vị sẽ được mở khóa theo màn chơi quy định và được mua bằng lượng tiền xu khác nhau.

Farm Town

Việc quy hoạch các loại cây cối hay nhà máy khá cần thiết do diện tích nông trại ban đầu tương đối hẹp. Bạn cần phân chia từng khu đất hợp lý, đốn cây không cần thiết để lấy thêm đất cho những nhà máy hay các công trình chức năng. Những khu vực đất xung quanh sẽ thuộc quyền sở hữu của người chơi khi đến level mở khóa với số tiền mua tương đối nhiều. Hãy cố gắng sản xuất ngay từ những ngày đầu, lấy càng nhiều những đơn đặt hàng để có thể tăng thêm lượng tiền lãi cho nông trang, phục vụ cho nhiều mục đích sau này.

Farm Town

Trở về với vai trò của một người nông dân bình dị, từng tay game cần phải hoàn thành mọi nhiệm vụ để nhanh chóng lên cấp, đặc biệt mang về những phần thưởng giá trị cho nông trang của mình. Hãy làm giàu ngay từ mảnh đất của mình với những cánh đồng vàng óng, khung cảnh tấp nập nhộn nhịp của những chuyến giao hàng nông sản đi khắp nơi trong tựa game FarmTown.