Fast & Furious 6: The Game cho Windows Phone 4.1.3.2850 Game đua xe trên Windows Phone

 • Phát hành Kabam
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 392
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 270 MB
 • Cập nhật 19/02/2015
 • Yêu cầu Windows 8 and up

Giới thiệu

Fast & Furious 6: The Game cho Windows Phone là một tựa game đua xe hấp dẫn. Tải Fast & Furious 6: The Game hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Windows Phone của bạn.

Fast & Furious 6: The Game - Game đua xe đẳng cấp.

Fast & Furious 6: The Game là game đua xe tốc độ dành cho thiết bị Windows Phone dựa theo bộ phim bom tấn chiếu rạp Fast & Furious 6. Nhiệm vụ của người chơi trong game này là truy lùng một nhóm tội phạm ở khắp Châu Âu và tham gia nhiều giải đấu thú vị. Trên đường đi sẽ có rất nhiều các vật phẩm, đặc biệt là những đồng tiền vàng, hãy thu thập chúng, nó sẽ rất hữu ích cho bạn giúp tăng tốc độ, nâng cấp động cơ cũng như mua xe mới. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ trong mỗi giải đấu nhận số tiền thưởng lớn và mở khóa nhiều tính năng hấp dẫn để nâng cấp xe của bạn cùng toàn đội Fast & Furious.

>>> Tải game Fast & Furious 6: The Game miễn phí cho Android.

Fast & Furious 6: The Game

Fast & Furious 6: The Game mang đến cho người chơi cơ hội được thể hiện khả năng lái xe của mình trên các đường đua khác nhau đầy thử thách. Tuy nhiên, vì là đường đua trong thành phố nên người chơi phải điều khiển chiếc xe của mình thật cẩn thận. Ngoài ra, tên lửa có thể xuất hiện bất cứ lúc nào buộc bạn phải tìm cách né tránh nếu không muốn bị nổ tung.

Những điểm nổi bật trong game Fast & Furious 6: The Game:

Trải nghiệm cảm giác đua xe khác lạ.

Trong mỗi thử thách của Fast & Furious 6: The Game người chơi phải đi đến những địa điểm khác nhau trong thời gian nhanh nhất có thể, hoặc là chống lại một đối thủ nào đấy. Bạn có thể chạy đua với các nhân vật trong phim trong chế độ Story hay tham gia vào những thử thách drift hoặc chống thi đấu với những người cùng chơi khác. Có rất nhiều xe ô tô người chơi có thể mở khóa trong Fast & Furious 6: The Game, từ Dodge Charger 1970 đến siêu xe hiện đại. Trong quá trình chơi, bạn sẽ kiếm được các khoản tiền ảo, dùng số tiền đấy để nâng câp trang thiết bị cũng như tậu cho mình các loại xe mới.

Tham gia thi đấu với nhiều người.

Người chơi có thể tham gia nhiều giải đấu khác nhau như cuộc đua trực tuyến hoặc tham gia một phi hành đoàn và đưa vào thế giới bằng cách thống trị leaderboards toàn cầu.

>>> tải game Fast & Furious 6: The Game hoàn toàn miễn phí cho iOS.

Fast & Furious 6: The Game

Xử lý tình huống tốt.

Trong Fast & Furious 6: The Game người chơi không cần phải liên tục được kiểm soát của chiếc xe của mình. Xe tự động lái xe sau khi bạn đã nhấn nút khởi động. Trong cuộc drift người chơi cần phải nhấn và giữ nút drift khi rẽ vào một góc cua nào đấy.

Đồ họa đặc sắc.

Fast & Furious 6: The Game được cho là một trong những game đua xe hấp dẫn nhất cho điện thoại di động bây giờ. Những chiếc xe 3D được xây dựng rất thật và hình ảnh của các thành phố tuyệt đẹp

Tính năng chính của game Fast & Furious 6: The Game:

 • Tham gia vào đội Fast & Furious siêu tốc. Người chơi có thể xây dựng một tổ chức của những tay đua đầy kỹ năng và thể hiện kỹ năng lái xe tốc độ với các màn drift đầy ấn tượng trên các con phố của London.
 • Trải nghiệm nhiều loại xe khác nhau. Trong quá trình chơi, thu thập các vật phẩm và tiền để nâng cấp và mua những chiếc siêu xe hoàn hảo, bộ sưu tập đa dạng từ các loại xe cổ điển những năm 1970 Dodge Charger cho tới những chiếc xe đua đời mới nhất.
 • Thi đấu và cạnh tranh với bạn bè.
 • Đồ họa 3D sắc nét.
 • Tham gia các giải đấu online.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Fast & Furious 6: The Game cho Windows Phone.