Fetch - What is your dog? Ứng dụng bạn giống loài chó nào?

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 25
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/02/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Fetch - What is your dog? - Ứng dụng nhận diện hình ảnh hài hước

Fetch - What is your dog? là ứng dụng giải trí mới nhất của hãng Microsft với công nghệ nhận diện khuôn mặt tương tự như hai ứng dụng nổi tiếng How Old Do I LookHow Dude Do I Look. Bạn dùng sẽ đăng tải bức ảnh chân dung lên trang chủ của ứng dụng, kết quả phân tích sẽ cho ra nhân vật trong ảnh giống loài chó nào. Hãy cùng với bạn bè trải nghiệm không gian vui vẻ mà Fetch - What is your dog? mang lại nhé.

 Fetch - What is your dog?

Công nghệ nhận diện khuôn mặt Face APIs là công nghệ độc quyền thuộc sở hữu của hãng sản xuất Microsoft, phát triển dành cho những ứng dụng đoán tuổi qua ảnh How Old Do I Look, đo độ đẹp trai How Dude Do I Look và bây giờ là ứng dụng Fetch - What is your dog? bạn giống loài chó nào. Vẫn thao thác quen thuộc đăng tải ảnh chân dung lên trang chủ ứng dụng What is your dog, ứng dụng sẽ phân tích và cho ra kết quả nhân vật trong ảnh giống với loài chó nào chỉ sau vài giây

Fetch - What is your dog?

Mỗi một giống chó đều có hình ảnh minh họa ngay bên dưới, kèm theo đó là những đặc điểm đặc trưng về hình dáng, tính cách của từng loại chó. Chẳng hạn, bạn nhận về kết quả giống chó Poodle dễ thương với bộ lông xù đặc trưng, bên dưới là nhận xét về tính cách của chúng như thông minh, thân thiện. Hoặc kết quả với giống chó săn cừu Shetland nhanh nhẹn, là người bạn đồng hành tuyệt với trong gia đình. Khả năng phân tích của ứng dụng khá tốt cho dù người dùng tải ảnh chân dung, hay trình nhận diện khuôn mặt ngẫu nhiên với bức ảnh ảnh nhóm.

Fetch - What is your dog?

Mỗi một kết quả sẽ mang đến cho bạn khá nhiều bất ngờ, và biết đâu đấy chúng ta sẽ tìm được một người bạn cún hợp với bản thân sau khi sử dụng ứng dụng này. Cùng tự sướng và xem bản thân mình giống với người bạn chó nào nhé.