Fidget Spinner UWP Game mô phỏng trò chơi quay tay

  • Phát hành HutApps
  • Đánh giá
  • Lượt tải 674
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/08/2017
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Fidget Spinner UWP - Game quay tay miễn phí

Fidget Spinner UWP là game quay tay đang tạo nên 1 cơn sốt mạnh mẽ đối với giới trẻ trong thời gian gần đây. Game Fidget Spinner UWP sẽ mô phỏng trò chay quay tay này trên máy tính thông qua cách điều khiển các phím ảo trên màn hình máy tính. Tải game Fidget Spinner UWP để tiếp cận ngay với xu hướng này mà không phải tốn tiền để mua con quay này bên ngoài nhé.

Giao diện chơi game

Tất nhiên những trải nghiệm mà chúng ta có được trên Fidget Spinner UWP là không thể sánh bằng việc chơi trực tiếp, tuy nhiên mỗi cách chơi sẽ có 1 thú vui riêng. Việc sử dụng trò chơi Fidget Spinner UWP ngoài việc giải trí nó còn mang đến rất lợi ích thú vị khi bạn thường xuyên chơi như từ bỏ hàng loạt thói quen xấu xí: cắn móng tay, bẻ đốt tay, vv.

Để sở hữu 1 con quay tay chính hãng bạn sẽ cần đến hàng triệu đồng. Nhưng ngay sau đó chúng ta sẽ thấy vô cùng thích thú với những vòng quay đầy màu sắc xuất hiện 1 cách rất cuốn hút. Trò chơi này hiện nay đang có ý nghĩa rất tích cực về mặt tinh thần tạo nên cảm hứng làm việc cũng như cảm giác vui vẻ cho người chơi. Game Fidget Spinner UWP cũng sẽ đưa đúng cách chơi này để bạn thực hiện.

Quay tay nhiều màu sắc

Mỗi người chơi được nhấn 5 lần để con quay tay quay được nhiều vòng nhất. Người chơi sử dụng ngón tay để vuốt con quay sang trái hoặc phải. Sau khi có dừng lại hãy chờ đợi để nhận được điểm thưởng. Bên cạnh đó sau khi hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu chúng ta sẽ được nâng cấp lên màn chơi mới đồng thời con quay cũng sẽ được nâng cấp.

Hình ảnh đẹp mắt

Bạn sẽ được cạnh tranh, thi tài cùng bạn bè để phá các kỷ lục của người chơi trước đó. Quay càng nhiều vòng tương ứng với việc điểm số càng cao và chúng ta sẽ nhanh chóng mở khóa món đồ chơi quay tay mới với kiểu dáng, màu sắc hiện đại hơn. Tuy nhiên nếu chỉ nhìn thôi bạn sẽ lầm tưởng rằng điều đó đơn giản nhưng quả thật việc làm này không đơn giản chút nào đâu. Tải game Fidget Spinner UWP để bắt đầu thử nghiệm ngay nào.