FIFA 13 Game bóng đá trực tuyến cho máy tính

  • Phát hành Electronic Arts
  • Đánh giá 142 đánh giá
  • Lượt tải 36.108
  • Sử dụng Dùng thử
  • Cập nhật 06/04/2016
  • Yêu cầu Windows 7

Giới thiệu

Fifa 13 - Game bóng đá online cực hấp dẫn

Fifa 13 là một trong những game bóng đá trực tuyến hàng đầu hiện nay. Chơi Fifa 13, người chơi sẽ được quản lý những đội bóng mình thích, điều khiển những cầu thủ nổi tiếng mà mình hâm mộ. Hãy nhanh tay tải Fifa 13 về máy tính và trải nghiệm không khí bóng đá sôi động nhé

Bài viết trước Down.vn đã giới thiệu đến bạn đọc 2 game thủ đó là FIFA 14, FIFA 15. Thêm một đối thủ không kém phần hấp dẫn để người chơi lựa chọn đó là FIFA 13. FIFA 13 là phiên bản hoàn thiện nhất của game bóng đá cho đến thời điểm hiện nay, và là đối thủ lớn nhất của PES 2013 trong cuộc chiến trở thành ngôi vị số 1 của game bóng đá. Đã có nhiều cải tiến hơn so với FIFA 12, những cải tiến này đã giúp cho phiên bản ngày một hoàn thiện và tốt hơn so với phiên bản trước.

FIFA 13

Tính năng mới của FIFA 13

Điều khiển cảm ứng đầu tiên

Đây là tính năng mới của phiên bản này với hệ thống điều khiển cảm ứng đầu tiên mới này sẽ là cuộc cách mạng hóa trên con đường đón nhận bóng. Kiểm soát sẽ trở thành một vấn đề của kỹ năng chứ không phải là cái gì đó tự động, mặc định. Điều này sẽ giúp cho người chơi thể hiện hết sức sáng tạo và khả năng xử lý bóng của chính mình. Trong FIFA 13, bẫy và kiểm soát bóng bị ảnh hưởng bởi điều chỉnh, độ nhạy bén, cách chơi của cầu thủ đã được tích lũy. Trường hợp người chơi không kiểm soát bóng đúng lúc có thể giúp đối thủ của bạn cướp được bóng hoặc là bạn sẽ đẩy bóng ra khỏi khu vực sân.

Sự thay đổi này cũng tương tự khi chiến thuật phòng thủ được đưa ra trong FIFA 12. Nó đã gây khó chịu ngay từ lần đầu tiên do sự thay đổi đột ngột nhưng những gì mà nó mang lại, lại rất hài lòng.

Việc thiếu các lựa chọn và cơ hội khi tấn công là một trong những vấn đề chính cới FIFA 12. AI (trí tuệ nhân tạo) của người tấn công đã được cải thiện trong FIFA 13, và các cầu thủ sẽ có quyền di chuyển một cách phù hợp và tốt nhất với vị trí của họ.

Ngoài ra, một số cầu thủ tấn công sẽ được hoạt động linh hoạt hơn với những cầu thủ khác, tránh lỗi việt vị, trong khi các cầu thủ khác có thể thực hiện những bước di chuyển thông minh để thông qua các lỗ hổng của các cầu thủ chạy biên, hậu vệ cách chạy lên.

Nâng cao sự va chạm giữa các đối thủ

Động cơ tác động đó là công nghệ được thiết kế làm sho sự va chạm giữa các cầu thử trở nên chân thực hơn. Động cơ này đã được nâng cao trong FIFA 13. Nó bao gồm một loạt các hình ảnh động để nâng cao tính chân thực của trò chơi này.

Sẽ có những hành động xô đẩy, chen lấn hơn nữa giữa các đối thủ để tăng tính hấp dẫn của trò chơi, họ có thể sử dụng những cơ quan trên cơ thể như vai và tay để giúp đánh bóng và có những pha tranh nhảy lên để tranh bóng với đối thủ. Thách thức cơ học ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ xử lý bóng trong FIFA 13, với cầu thủ tại vị trí tấn công sẽ chậm hơn, hoặc bị đẩy thế cân bằng nếu họ có sự trạm chán trên sân.

Kỹ năng rê bóng

Đây là kỹ năng không hề đơn giản .Trong FIFA 13, khả năng đi qua một đối thủ với di chuyển hướng đơn giản sẽ không xuất hiện. Thay vào đó là những bước di chuyển mới và sự va chạm sẽ cho phép bạn lựa chọn để sử dụng đến đôi bàn chân như mu bàn chân hay là mũi bàn chân để có những cách di chuyển bóng đẹp mắt nhất. Đây là một điểm rất quan trọng cho các game thủ trong khi chơi game FIFA, nó hứa hẹn sẽ mang đến những kỹ năng kinh nghiệm bước đột phá cho những cầu thủ trên sân do chính bạn chỉ đạo. Trò chơi sẽ trở nên hấp dẫn và hiện thực hơn rất nhiều.

FIFA 3

Đá phạt chiến thuật

Với những quả đá phạt chiến thuật trong FIFA 13, bạn có thể phải có tới 3 cầu thủ xung quanh trái bóng. Từ đó người chơi có thể tạo ra những cú đá phạt cho riêng mình, và chính người chơi cũng phải bất ngờ với những cú đá phạt do các cầu thủ của mình thực hiện, hình ảnh huyền ảo, và lôi kéo người chơi ra khỏi bức tường ngăn cản của sự sáng tạo.

Từ khái niệm phòng thủ, bạn có thể thêm những cầu thủ hoặc hướng dẫn một trong những cầu thủ này rời ra để ngăn chặn sự bật lên của trái bóng. Người chơi còn có thể di chuyển một cách kín đáo bằng cách di chuyển từng bước một. Tuy nhiên nếu để trọng tài phát hiện ra thì nguy cơ bạn nhận một chiếc thẻ vàng là rất cao.

Điều chỉnh về khuôn mặt và cách quản lý

FIFA 13 mang đến một số cái điều chỉnh 3D cho khuôn mặt của người chơi thông qua việc sử dụng kích thước hình ảnh. Do đó sự tương đồng về đặc điểm, tính cách chân thực chính xác hơn rất nhiều.

FIFA 13 tự hào về cách hoạt động, trong đó bạn đảm nhận vai trò huấn luyện viên và quản lý đội bóng của bạn. Về phần chơi trực tuyến , EA đã hứa và không tiết lộ chi tiết quan trọng cập nhật vị trí đứng đầu của mùa giải đầu tiên.

Nhìn chung, FIFA 13 được coi là một trò chơi hấp dẫn nhất, tái hiện chân thực trò chơi bóng đá được rất nhiều người yêu thích này.

Lưu ý:

Để tải được phiên bản trò chơi này bạn phải cài đặt thêm phần mềm Origin về máy.

Dưới đây là Video giới thiệu FIFA 13