Final Fantasy XV Pocket Edition Game nhập vai chibi dễ thương

  • Phát hành Square Enix
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 190
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Final Fantasy XV Pocket Edition - Bom tấn RPG phong cách chibi

Final Fantasy XV Pocket Edition là game nhập vai hành động mới nhất của Square Enix dành cho Windows 10. Sau phiên bản game Final Fantasy XV Pocket Edition mobile giờ đây bạn có thể thưởng thức trên máy tính miễn phí hoàn toàn episode 1. Game Final Fantasy XV Pocket Edition là phiên bản mở rộng của Final Fantasy 15 với những cải tiến mạnh mẽ về đồ họa để các game thủ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất về thế giới mở rộng lớn Final Fantasy XV Pocket Edition mang đến.

Về cơ bản cốt truyện của Final Fantasy XV Pocket Edition được giữ nguyên so với phiên bản gốc. Game được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng dễ thương, cuộc chiến RPG kinh điển sẽ được tái diễn trên 1 nền đồ họa ngộ nghĩnh cho phép người chơi điều khiển cả một binh đoàn với các nhân vật Final Fantasy quen thuộc. Cơ chế chiến đấu mới mang đậm chất hành động chắc chắn sẽ làm cho các game thủ yêu thích series game Final Fantasy thêm phần thích thú.

Bạn sẽ phải chơi theo nhóm khi tham gia Final Fantasy XV Pocket Edition, chúng ta sẽ điều khiển một nhân vật bất kỳ trong nhóm 4 thành viên, các nhân vật còn lại sẽ tự động chiến đấu. Tuy nhiên trong trận đấu bạn có thể thay đổi nhân vật điều khiển để cải thiện tình hình trận đấu nếu muốn. Chính điều này sẽ giúp cho chất lượng trận đấu có những thay đổi đột biến.

Game Final Fantasy XV Pocket Edition giống như phiên bản remaster giúp các game thủ có được lựa chọn mới mẻ hơn thay vì các phiên bản cũ có phần lạc hậu về đồ họa. Phần thế giới mở của Final Fantasy XV Pocket Edition cũng chưa được thay đổi quá nhiều sẽ làm cho các game thủ một chút hụt hẫng. Tuy nhiên nếu bạn yêu thích dòng game này thì Final Fantasy XV Pocket Edition vẫn rất đáng để thử nghiệm bởi hiện tại phiên bản Final Fantasy XV Pocket Edition mobile đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực.

Video giới thiệu game Final Fantasy XV Pocket Edition