Find the Differences 300 level Game tìm điểm khác biệt của 2 tấm hình

  • Phát hành Grand Strike Action Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 389
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Find the Differences 300 level - Trò chơi tìm điểm khác nhau trong tranh

Find the Differences 300 level là game tìm điểm khác biệt giữa 2 hình ảnh được phát hành bởi Grand Strike Action Games. Game Find the Differences 300 level sẽ mang đến cho bạn hơn 300 cặp hình ảnh với mức độ từ dễ đến khó để thử thách sự tinh mắt của bạn. Tải game Find the Differences 300 level để bắt đầu thử khả năng nhanh nhẹn của đôi mắt nhé.

Có thể nói Find the Differences 300 level là 1 trong những dòng game có gameplay đơn giản nhất hiện nay. Tuy nhiên để chơi giỏi rất khó, người giỏi nhất không đơn giản chỉ là tinh mắt nhất. Không phải bạn nhanh nhẹn, không phải bạn thông minh là có thể chơi giỏi mà đơn giản chỉ là có được sự minh mẫn nhất tham gia.

Trò chơi Find the Differences 300 level với hơn 300 cấp độ khó dễ khác nhau, chúng ta sẽ phải tìm ra những điểm khác nhau của 2 tấm hình có mức độ giống nhau gần như tuyệt đối. Đặc biệt qua mỗi màn chơi số chi tiết người chơi phải tìm lại tăng thêm so với mức thời gian không thay đổi sẽ tạo nên 1 áp lực rất lớn.

Để tránh sự nhàm chán cho người chơi game Find the Differences 300 level đã liên tục thay đổi các chủ đề khác nhau qua từng hình ảnh. Không có bất cứ bí kíp nào để giúp bạn có thể vượt qua màn chơi mà đơn giản nó chỉ phụ thuộc vào sự minh mẫn của bản thân khi đang tham gia chơi game Find the Differences 300 level.

Với mỗi màn chơi chúng ta nên bắt đầu ở những vị trí góc và dần so sánh xuống dần để quan sát đầy đủ tất cả các chi tiết. Tuy nhiên khác với các tựa game tìm điểm khác nhau giữa 2 tấm hình khác thì game Find the Differences 300 level lại yêu cầu bạn phải hoàn thành màn chơi trong 1 khoảng thời gian nhất định nên hãy lưu ý để không bị mất thời gian quá lâu.