Fire With Fire Tower Attack and Defense Game xây dựng tháp phòng thủ

 • Phát hành Theory Georgiou
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 149
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 27/12/2016
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Fire With Fire Tower Attack and Defense - Game thủ thành

Fire With Fire Tower Attack and Defense là game thủ thành được phát hành bởi Theory Georgiou. Game Fire With Fire Tower Attack and Defense sẽ mang đến cho các game thủ một tựa game với những đợt tấn công dồn dập từ đối thủ. Hãy tải game Fire With Fire Tower Attack and Defense để bắt đầu cuộc chiến đấu thú vị này nhé.

Game chiến thuật phòng thủ

Nói đến dòng game thủ thành có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với các game One Piece Tower Defense, Prime World: Defenders, vv. Tuy nhiên hầu hết các game đó đều tuân thủ theo một lối chơi khá cổ điển đó là lựa chọn tháp canh tương ứng với số tiền hiện tại người chơi đang có do tiêu diệt được quân đội tấn công. Fire With Fire Tower Attack and Defense sẽ là thay đổi hoàn toàn khác với việc lựa chọn công trình xây dựng trên vùng đất do mình ngự trị.

Xây dựng tường thành

Các game thủ sẽ phải nhận các đợt tấn công dồn dập từ quái vật, chúng đang âm mưu tấn công để tiêu diệt loài người trên trái đất. Với nhiệm vụ của là một người lính giỏi trong quân đội người chơi sẽ phải đưa ra chiến thuật hợp lý nhằm xây dựng các công trình phòng thủ phù hợp để chống đối lại lũ yêu quái đông và rất hùng mạnh đang tiến vào thành.

Xây dựng tháp canh

Ngoài việc kiếm được tiền thưởng khi tiêu diệt được quái vật thì game Fire With Fire Tower Attack and Defense sẽ mang đến nhiều cách để người chơi có thêm thu nhập như trồng cây, chăm sóc vật nuôi, vv. Với số tiền có được bạn sẽ thúc đẩy nhanh được quá trình hoàn thành các công trình phòng thủ như: tháp canh, tường thành, hào lũy, vv.

Người chơi thua cuộc

Công việc không chỉ có vậy khi đã tạm yên tâm với các công trình phòng thủ của mình thì các game thủ có thể chuyển sang đi tấn công quân địch bằng cách tạo ra các đợt tấn công dồn dập cũng là những quái vật. Việc kết hợp đúng đắn giữa phòng thủ và tấn công sẽ rất khó để sắp xếp để có được chiến thuật phù hợp, tuy nhiên sẽ tăng thêm kịch tính cho các trận chiến.

Thông báo cho người chơi

Các tháp canh xây dựng ban đầu đến khi người chơi có thêm tiền và nâng cấp nó sẽ trở nên hiện đại hơn. Các tháp canh này có cấp độ càng cao thì khả năng bắn càng tốt, nếu như ban đầu khả năng bắn 1 hướng chính như người chơi đã đặt thì các cấp độ cao hơn nó có thể bắn mạnh và xoay mọi hướng theo nhận diện hướng tấn công của quái vật.

Giao diện đặt tháp phòng thủ

Ngoài việc khi lên màn chơi mới chúng ta được mở khóa thêm các loại quái vật của mình để tăng thêm sức mạnh của quân đội. Sau đó nữa là nếu có 1 đội quân quái vật người chơi lại phải tìm cách kết hợp giữa những quái vật đó với nhau để chúng tạo nên những đợt tấn công đủ mạnh đến đối thủ. Yếu tố nhanh luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu cho các đợt tấn công.

Lựa chọn vị trí đặt tháp canh

Nên xây dựng các công trình phòng thủ lần lượt và xen kẽ nhau để tránh lộ khe hở khi bị tấn công. Khi đang bị tấn công dồn dập nếu không đủ số điểm để xây dựng thêm 1 tháp canh mới thì chúng ta có thể giải quyết tình thế bằng cách dùng số tiền đó để nâng cấp thêm khả năng bắn cho tháp canh, đây chính là biện pháp nhanh chóng nhất có thể trong trường hợp đó.

Lựa chọn vị trí hợp lý

So với những game thủ thành trước đây bạn sẽ thấy Fire With Fire Tower Attack and Defense có sức hút hơn rất nhiều trước tiên là về mặt hình ảnh, thay vì những tháp canh đơn điều thì game đã đa dạng hóa từ loại hình đến màu sắc. Cùng với đó là lối chơi có phản công để tăng thêm sự kịch tính cho người chơi. Hãy tải game Fire With Fire Tower Attack and Defense để xây dựng chiến lược tấn công cho riêng mình.

Tổ chức quái vật tấn công

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10ư
 • Bộ vi xử lý: Dual-core CPU 
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 100 MB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 6800 

Video hướng dẫn cách chơi game Fire With Fire Tower Attack and Defense