Fish Tales - Mermaid Pregnancy Story Game mô phỏng chăm sóc nàng tiên cá

  • Phát hành Unit M Limited
  • Đánh giá
  • Lượt tải 142
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/02/2020
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Fish Tales - Mermaid Pregnancy Story là game mô phỏng cuộc sống của nàng tiên cá phát hành riêng cho Windows 10. Game Fish Tales - Mermaid Pregnancy Story sẽ đưa bạn đến với đại dương xinh đẹp, nơi có những nàng tiên cá đang sống như những con người với mong muốn được yêu thương, trải nghiệm cuộc sống gia đình. Tải game Fish Tales - Mermaid Pregnancy Story để bắt đầu câu chuyện thú vị về những cô gái dễ thương này.

Fish Tales - Mermaid Pregnancy Story

Truyền thuyết về những cô gái xinh đẹp mang thân người đuôi cá, họ có trí não, trái tim và mong muốn gặp được hoàng tử của đời mình. Game Fish Tales - Mermaid Pregnancy Story sẽ mô phỏng sinh động cuộc sống của họ với những giai đoạn khác nhau, chân thực về các hoạt động hàng ngày như yêu đương, tổ chức lễ cưới, mang thai, đẻ con và chăm sóc nàng tiên cá nhỏ.

Việc chăm sóc nàng tiên cá bầu sẽ thú vị hơn rất nhiều, bạn sẽ phải chăm sóc sức khỏe cho bà bầu, đảm bảo dinh dưỡng cũng như chào đón em bé sắp ra đời. Với vai trò là một bác sĩ hãy làm các công việc theo hướng dẫn, game Fish Tales - Mermaid Pregnancy Story có rất nhiều hoạt động hấp dẫn, sinh động mà bạn chưa từng thực hiện trước đây.

Game mô phỏng chăm sóc nàng tiên cá

Nhiệm vụ chăm sóc em bé tiên cá rất thú vị, sau khi đón nàng tiên nhỏ từ nơi sinh về chúng ta sẽ cho bé uống sữa, thay tã, ru ngủ, vv. Bên cạnh đó cũng không được quên nhiệm vụ chăm sóc nàng tiên cá vừa sinh em bé để đảm bảo hồi phục sức khỏe sau sinh. Tải game Fish Tales - Mermaid Pregnancy Story để bắt đầu đến với cuộc sống vui nhộn của những nàng tiên đại dương.