FlipSomeTiles Free for Windows Phone 1.6.0 Game giải đố trên Windows Phone

  • Phát hành Loon Apps
  • Đánh giá
  • Lượt tải 105
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2 MB
  • Cập nhật 19/03/2014
  • Yêu cầu Windows Phone 7.5/8/8.1

Giới thiệu

FlipSomeTiles Free for Windows Phone là một trò chơi giải đố miễn phí cho thiết bị chạy trên nền tảng Windows Phone. Trò chơi này khá đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là tìm đường từ ô Start đến ô End và phải lật các ô trắng nằm trên đường đi.

Thử thách của trò chơi này nằm ở chỗ, một khi đã lật ô, bạn sẽ không thể quay lại thao tác trước đó. Vì thế, người chơi phải suy tính cẩn thận trước khi chọn đường đi.

Giao diện chính của game này gồm các tùy chọn như: bắt đầu trò chơi mới, đánh giá trò chơi, xem các tùy chọn khác cùng nhà phát triển và xem thông tin về nhà phát triển game. Bạn có thể tắt nhạc trong game bằng cách chạm vào ký hiệu âm lượng góc phải trên cùng màn hình.

Trong phiên bản miễn phí của FlipSomeTiles, người chơi có thể chinh phục tối đa 40 cửa ải của trò chơi.

FlipSomeTiles Free for Windows Phone khá phù hợp để giải trí nhẹ nhàng trong một khoảng thời gian ngắn, ví dụ như nghỉ giữa giờ làm việc, nghỉ giữa các tiết học...

Người chơi sẽ bắt đầu di chuyển từ ô Start, từ đó phải lật qua các ô màu trắng sao cho các ô này chuyển sang màu vàng để đi đến điểm cuối tại ô End. Các bước đi phải thật chính xác và liên tục. Vì thế, nếu người chơi di chuyển sai bước hoặc nhấc ngón tay của mình khỏi màn hình điện thoại thì cuộc chơi của họ sẽ chấm dứt.

FlipSomeTiles Free for Windows PhoneFlipSomeTiles Free for Windows PhoneFlipSomeTiles Free for Windows Phone

Trong các cấp độ cao của FlipSomeTiles Free for Windows Phone, bạn sẽ bắt gặp một số ô đặc biệt mà cho phép di chuyển qua lại nhiều lần cho đến khi ô chuyển sang màu vàng. Ví dụ, ô thủy tinh sẽ cho phép người chơi di chuyển qua lại 2 lần trước khi vỡ vụn và một ô có chất liệu sắt cho phép di chuyển qua lại với số lần không hạn chế.

Trên mỗi cấp độ đều có một nút Help. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng, nút này sẽ không dẫn bạn đến phần hướng dẫn chơi mà sẽ trực tiếp giải câu đố đó cho bạn.

FlipSomeTiles Free for Windows Phone không tính là một thử thách quá khó khăn, tuy nhiên vẫn khá đủ để cung cấp cho người chơi những bài luyện trí não đơn giản.

Một số tính năng chính của FlipSomeTiles Free for Windows Phone:

  • Vượt qua tất cả 40 thử thách của chương trình để thể hiện khả năng của mình.
  • Hỗ trợ hướng dẫn chơi bằng hình ảnh động.
  • Cho phép xem tiến độ chơi.

Hướng dẫn

Video giới thiệu FlipSomeTiles Free for Windows Phone:

Thùy Vân