Flutter cho Android 1.97 Game nuôi bướm cho Android

 • Phát hành DeNA Corp
 • Đánh giá 9 đánh giá
 • Lượt tải 267
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 47 MB
 • Cập nhật 28/06/2016
 • Yêu cầu Android 4.0.x and up

Giới thiệu

Flutter for Android - Game nuôi bướm ảo hấp dẫn

Flutter là trò chơi nuôi bướm thú vị giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời bên những chú bướm rực rỡ sắc màu. Trò chơi hấp dẫn này do hãng game nổi tiếng DeNA phát hành và được miễn phí cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Download Flutter for Android

Tham gia khu vườn cổ tích Flutter, người chơi sẽ có cơ hội khám phá khu rừng nhiệt đới tuyệt đẹp và nuôi hàng ngàn chú bướm rực rỡ sắc màu từ khi chúng còn bé xíu trong những chiếc kén nhỏ cho tới khi chúng lột xác thành những nàng bướm xinh đẹp.

Các game thủ không còn xa lạ với các trò chơi nuôi thú ảo đầy rẫy trên cửa hàng ứng dụng. Trong các trò chơi nuôi thú khác bạn được làm các công việc như cho chúng ăn, cho chúng ngủ hay tắm rửa cho chúng thì đến với Flutter, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới, cho kén ăn lá, thu hút các loại hoa để làm ra phấn hoa làm thức ăn cho bướm.

Flutter for Android Tải Flutter cho Android

Tham gia Flutter, nhiệm vụ cua bạn là nuôi các loài bướm trong một khu rừng nhiệt đới. Bạn sẽ chăm sóc chúng từ khi còn nằm trong kén đến khi chúng trở thành những con bướm xinh đẹp, rực rỡ sắc màu. Flutter sẽ cung cấp cho bạn một cuốn sổ tổng hợp các loài bướm tưởng thành gọi là Flutterpedia. Hãy cố gắng chăm sóc những con bướm xinh đẹp của mình để bộ sưu tập ngày càng đa dạng, phong phú. Hãy biến cuốn sổ của bạn thành một cuốn từ điển các loài bướm vô cùng sống động.

Flutter sẽ mang bạn đến một khu rừng tuyệt đẹp và yên bình với những cánh bướm bay lượn, hoa thơm tỏa hương. Bạn sẽ say đắm như đang lạc vào một khu rừng bí mật đầy sắc màu, được chăm sóc, chơi đùa với những cánh bướm xinh đẹp, lộng lẫy.

Tải game nuôi bướm ảo miễn phí cho AndroidTải game nuôi bướm ảo miễn phí

Flutterpedia sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về các loài bướm cũng như hình ảnh của chúng. Để mở thêm trang mới trong cuốn sổ Flutterpedia, bạn phải cố gắng thu hút được một loại bướm mới. Chỉ cần chạm vào biểu tượng bên trái màn hình, rồi chạm vào loài bướm bạn muốn biết rõ thông tin, các thông tin chi tiết sẽ hiển thị cho bạn xem. Khi nâng cấp các loại bướm, người chơi cũng sẽ nhận được các thông tin về chúng.

Tải game nuôi bướm ảo cho điện thoạiTải game miễn phí cho điện thoại

Bạn cũng có thể xem được các trang mà bạn chưa mở khóa được. Chạm vào biểu tượng Trait Symbols, bạn sẽ nhận được các thông tin về kích thước, nguồn gốc của từng con bướm trong danh sách. Những thông tin này thật sự hữu ích trong quá trình nuôi bướm của bạn. Bởi mỗi loài bướm sẽ cần được chăm sóc và có sở thích ăn riêng, hãy cho chúng ăn đúng loại hoa để những con bướm nhanh lớn và sưu tập các loại hoa rực rỡ để thu hút các loại bướm hiệu quả hơn.

Flutter miễn phí cho AndroidTải Flutter miễn phí cho Android

Khi người chơi nuôi lớn được một chú bướm thì những loài hoa dại xung quanh sẽ nở. Hãy nhanh tay thu thập các loại hoa đó bằng cách chạm vào các loài hoa để thêm vào bộ sưu tập của bạn. Có 3 loại hoa chính là Size, Region và Rarity. Người chơi có thê kiểm tra thông tin về các loài hoa bằng cách chạm vào biểu tượng chiếc nhẫn trên chiếc lò ấp trứng.

Download Flutter miễn phí cho AndroidDownload Flutter miễn phí

Trong Flutter, người chơi sẽ xây dựng một khu bảo tồn rừng nhiệt đới bướm và thu thập càng nhiều bướm càng tốt. Bạn hãy cố gắng phát triển các khu rừng nhiệt đới thu hút trứng bướm và cho chúng vào lồng ấp để chờ ngày những chiếc kén nhỏ hóa thành những con bướm xinh đẹp. Người chơi sẽ phải cho lũ sâu bướm ăn lá cho đến khi chúng biến thành con nhộng dần dần sẽ thành con nhộng bướm và cuối cùng nhộng bướm sẽ lột xác thành những con bướm xinh đẹp tung bay như một khu vườn cổ tích. Những con bướm trưởng thành có thể cho ăn phấn hoa từ hoa lá xung quanh khu rừng nhiệt đới. Khi bạn đã phải dùng một số tiền để mua phấn hoa cho bướm ăn, bạn sẽ lên level mới. Điểm đặc biệt của Flutter, trò chơi sẽ có một giới hạn cấp độ mà người chơi có thể tăng lên bằng cách phối hợp chúng với những con bướm cùng loài.

Flutter cho AndroidGame Flutter miễn phí cho Android

Khi người chơi nuôi được những con bướm trưởng thành, chúng sẽ được mang đi rà phá khu vực khác trong rừng và tạo ra hoa để sản xuất phấn hoa. Trò chơi cũng có tính năng Flutterbuck được sử dụng để đẩy nhanh thời gian ấp trứng, sản xuất phấn hoa và các loại tương tự. Người chơi có thể kiếm được Flutterbucks thông qua việc vượt qua các thử thách khác nhau. Người chơi cũng có thể dùng Flutterbucks để mua một quả trứng từ bộ sưu tập bướm, đặc biệt là dựa vào tính chất ngẫu nhiên của các lồng ấp.

Tải Flutter cho Android

Tính năng chính của Flutter miễn phí cho Android

 • Được chăm sóc và nuối các loài bướm tuyệt đẹp.
 • Hướng dẫn các chú bướm bay qua các khu rừng và xem chúng bay lượn đẹp mắt.
 • Sưu tập các loài bướm đa dạng để mở rộng cánh rừng nhiệt đới.
 • Trồng thật nhiều loại hoa đặc biệt để thu hút các loại bướm mới.
 • Cập nhật các tính năng mới của Flutter.
 • Có thể chia sẻ với bạn bè các loại bướm xinh đẹp của bạn qua Google+.
 • Khi các chú bướm của bạn trưởng thành, Flutter sẽ thông báo.
 • Làm phong phú thêm cuốn sổ Flutterpedia của bạn bằng các loài bướm mới lạ từ khắp nơi trên thế giới.
 • Đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sinh động.
 • Lối chơi đơn giản, thú vị.

Tải game Flutter miễn phí

Nếu bạn đang cần tìm một trò chơi giết thời gian thú vị thì Flutter một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Flutter sẽ đưa bạn bước vào một thế giới sống động của khu rừng nhiệt đới xanh mát, nơi cỏ cây hoa lá luôn ngập tràn sức sống. Hãy tham gia thế giới Flutter và sưu tầm được thật nhiều các loại bướm xinh đẹp, mới lạ nhé!

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Flutter miễn phí cho Android