Football Flicker Game sút phạt bóng đá

 • Phát hành 3Dee Space
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 643
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 15/04/2016
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Football Flicker - Game sút phạt bóng đá

Football Flicker là game sút phạt thú vị dành cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 8.1 trở lên. Game Football Flicker đặc biệt thích hợp cho những người yêu thích môn thể thao vua bóng đá. Đặc biệt với những lần sút phạt trong game sẽ bổ sung thêm kinh nghiệm để các game thủ có những pha sút phạt chính xác khi tham gia game bóng đá như: Fifa Online 3, PES 2016, vv.

Download Football Flicker

Tính năng chính của game Football Flicker

 • Game có 6 màn chơi với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn.
 • Hiệu ứng âm thanh từ khán đài vui nhộn.
 • Hình ảnh sân cỏ chân thực, đẹp mắt.
 • Gameplay đơn giản.
 • Chuyển động bóng thực.
 • Thay đổi tốc độ chuyển động của bóng.

Football Flicker

Football Flicker được phát triển bởi công ty game 3Dee Space, với mục đích đưa đến cho người chơi khả năng sút phạt chính xác bằng việc sử dụng các phím điều hướng trên bàn phím máy tính. Để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong mỗi màn chơi các game thủ sẽ phải luyện tập thật nhiều để có thể sút phạt chính xác. Nhiệm vụ ở mỗi màn chơi sẽ yêu cầu chúng ta sút trúng một số chướng ngại vật nhất định, số chướng ngại vật người chơi phải vượt qua sẽ được thể hiện rất rõ trên màn hình máy tính, số điểm đạt được sẽ phụ thuộc vào độ chính xác của lần sút phạt đó.

Mỗi mục tiêu cần sút trúng sẽ được thực hiện một số lần nhất định, chính vì vậy sau mỗi lần sút đó nếu bạn không sút trúng mục tiêu tức bạn đã không hoàn thành nhiệm vụ coi như thua cuộc. Ngoài số lần được thực hiện cho lần sút phạt đó bạn sẽ phải để ý đến thời gian thực hiện nữa, nếu trong vòng thời gian đó không hoàn thành được số mục tiêu yêu cầu coi như thua cuộc.

Tải Football Flicker

Chưa hết, người chơi cần phải để ý hơn cả đó là số bóng mà game đưa ra cho người chơi trong mỗi nhiệm vụ, hết số bóng đó mà mục tiêu cần sút trúng vẫn chưa hết dĩ nhiên chúng ta cũng chưa qua được màn chơi. Trên màn hình có nút cho phép người chơi thay đổi tốc độ sút, tăng giảm như ý người chơi, nút này ngoài việc tăng giảm tốc độ còn có tác dụng điều chỉnh lực tác động vào bóng. Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất cho mỗi lần sút là yếu tố chính xác chứ không nằm ở tốc độ bóng nên người chơi cần lưu ý kỹ điều này.

Game Football Flicker sẽ có tất cả 6 màn chơi, ở mỗi màn chơi sẽ có nhiệm vụ, mục tiêu khác nhau yêu cầu người chơi phải hoàn thành. Chính vì vậy game sẽ không làm cho mọi người cảm thấy nhàn chán khi tham gia. Với những ai thường xuyên chơi các game bóng đá thì việc luyện tập sút phạt thông qua game Football Flicker cũng là việc vô cùng tốt để có thể thực hiện các quả sút phạt 16m50 thực sự chính xác.

Tải game Football Flicker

Các mục tiêu được game thể hiện bằng cách thùng gỗ ở phía trước cầu môn. Khi sút chính xác bạn sẽ nhận được sự cỗ vũ rất nhiệt tình từ các cổ động viên trên khán đài, cho bạn cảm giác như đang tham gia một trận cầu thực sự, những tiếng reo hò đó sẽ cho người chơi thêm sự hứng khởi cho lần sút kế tiếp.

Trò chơi có phần đồ họa đơn giản nhưng rất đẹp mắt bởi hình ảnh sân cỏ cùng với khán đài đầy ắp khán giả. Cùng với đó là âm thanh cổ vũ chân thực khiến cho các game thủ bị lôi cuốn vào như đang tham gia một trận đấu thực sự. Nếu bạn yêu thích bộ môn thể thao bóng đá hãy tải game Football Flicker để bắt đầu những pha sút phạt thật đẹp mắt cùng chúng tôi.