Football Manager 2017 Game mô phỏng quản lý bóng đá mới nhất

 • Phát hành SEGA
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 2.218
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 29/11/2016
 • Yêu cầu Windows Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Football Manager 2017 - Game quản lý bóng đá 2017

Football Manager 2017 là game quản lý bóng đá được ra mắt thường niên được phát hành bởi SEGA. Game Football Manager 2017 nằm trong series game Football Manager được rất nhiều game thủ yêu thích. Hãy tải game Football Manager 2017 để bắt đầu trải nghiệm những tính năng mới hấp dẫn của game bóng đá mới nhất này nhé.

Video giới thiệu game quản lý bóng đá Football Manager 2017

 

Kể từ phiên bản đầu tiên của Football Manager với cái tên Championship Manager đã trải qua được 25 phiên bản. Nếu bạn đã chơi các phiên bản game Football Manager trước đây hẳn sẽ vô cùng ấn tượng với Football Manager 2016, đó chính là phiên bản được đánh giá có nhiều thay đổi về đồ họa lẫn các cách chơi được các game thủ yêu thích nhất bởi không gian thi đấu rộng lớn.

Lựa chọn câu lạc bộ

Tiếp nối thành công Football Manager 2017 sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ. Trước tiên chúng ta phải nhắc đến chính là sự tương tác mạnh của mạng xã hội Twitter và người chơi, mọi người có thể chia sẻ cảm nhận của mình đối với các giải đấu, sự kiện diễn ra trong game. Tính năng này có tên là Social Feed, với Social Feed các game thủ sẽ có kết nối mạnh mẽ hơn.

Lựa chọn sân bóng

Thông qua việc tìm hiểu về đối thủ trên mạng xã hội người chơi cũng sẽ nhanh chóng nhận ra được ưu và nhược điểm của các đối tượng, cầu thủ và đội bóng mà bạn quan tâm. Tuy nhiên các cầu thủ sẽ có một thứ quyền lực như là sự tự do ngôn luận khi không hài lòng về sự huấn luyện của một ai đó, họ lên nói xấu và phàn nàn trên Twitter cũng sẽ làm xấu đi hình ảnh mà bạn đang xây dựng.

Football Manager 2017 mang đến hơn 2500 câu lạc bộ và 500000 cầu thủ. Cùng đó là hàng trăm giải đấu, sự kiện diễn ra thường niên. Chính vì vậy người chơi có khá nhiều sự chọn lựa về cầu thủ lẫn các giải đấu sẽ tham gia cho câu lạc bộ của mình. Đặc biệt trong hệ thống cầu thủ thì vị trí thủ môn có những thay đổi đáng kể về chất lượng. Thay vì những những hình ảnh chậm chạp, thiếu chính xác chúng ta sẽ có được một dàn thủ môn khá hoàn hảo.

Thiết lập giải đấu

Game hiện đã bổ sung thêm 2 chế độ chơi mới là: Fantasy Draft và Create Your Own Club. Chế độ Fantasy Draft sẽ cho phép chúng ta tự tạo ra một giải đấu có tối đa 32 câu lạc bộ tham gia, các đội bóng trong giải đấu được mời từ danh sách bạn bè hoặc các AI máy tính nếu bạn muốn. Với sự kiện này người chơi có thể tham gia chuyển nhượng trong giải đấu dễ dàng hơn rất nhiều. Còn chế độ Create Your Own Club thì lại chơi theo hướng ngược lại là tập trung xây dựng đội bóng để tham gia các giải đấu và dần dần khẳng định tên tuổi đội bóng của mình.

Game quản lý bóng đá

Như chúng ta biết thì Football Manager là một trong những dòng game có hệ thống nhân sự vô cùng cồng kềnh với hàng nghìn nhân viên hỗ trợ, từ nhân viên PR, nhân sự kế toán đến nhân viên sân cỏ đều được xây dựng khá chi tiết. Phiên bản mới Football Manager 2017 còn bổ sung thêm các vị trí như nhân viên phân tích dữ liệu và các phóng viên báo chí. Điểm này sẽ tăng thêm sự thú vị cho tựa game mô phỏng quán lý bóng đá này.

Không gian thi đấu báo quát

Không đơn giản chỉ là các chiến thuật trên sân cỏ, người chơi đang đảm nhận vai trò là người quản lý bóng đá tức là cả về mặt con người lẫn kinh tế. Chính vì vậy chúng ta ngoài việc lựa chọn nhân sự thì phải luôn nghĩ cách để sân bóng bạn đang quản lý đem về lợi nhuận. Tìm kiếm các cầu thủ chơi tốt nhưng lại phải có giá trị xứng tầm với số tiền của câu lạc bộ. Xem xét kỹ các nhà tài trợ và các baner quảng cáo trên sân bóng, vv.

Football Manager 2017 có cách chơi sẽ rắc rối hơn các phiên bản trước của Football Manager là ảnh hưởng của Brexit. Nếu sự kiện này chính thức xảy ra chúng ta sẽ gặp rắc rối lớn về mặt nhân sự cầu thủ, các cầu thủ ngoại sẽ khó sống ở giải đấu ngoại hạng Anh. Nếu bạn muốn thành lập câu lạc bộ trong khuôn khổ này sẽ phải tìm kiếm các cầu thủ trong nước cũng như chú trọng hơn về việc đào tạo cầu thủ để tránh những thủ tục phức tạp.

Thiết lập trận đấu

Phiên bản Football Manager 2017 hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh game đổi mới với việc nhà phát triển đã đưa vào hàng loạt công nghệ đồ họa mới có những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Các chuyển động trong cũng sẽ trở nên chân thực hơn trên sân cỏ lẫn các hoạt động bên lề như màn chào hỏi của 2 đội bóng, cổ động viên trên khán đài, vv.

Nếu bạn muốn được thử sức với vị trí của 1 người huấn luyện viên hay một nhà quản lý bóng đá thì đừng nên bỏ qua Football Manager 2017. Hãy tải Football Manager 2017 để bắt đầu xây dựng đội bóng của mình với hàng nghìn sự lựa chọn khác nhau đến từ 2500 câu lạc bộ trên toàn thế giới.

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows Vista SP2, Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 build 1607
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4, Intel Core hoặc AMD Athlon – 2.2 GHz + 
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 3 GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa:  Intel GMA X3100, NVIDIA GeForce 8600M GT hoặc AMD/ATI Mobility Radeon HD 2400 – 256MB VRAM 

Video hướng dẫn cách chơi game Football Manager 2017