Football Quiz cho Android 1.0 Đuổi hình bắt cầu thủ

  • Phát hành Mangoo Games
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 1.038
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 26 MB
  • Cập nhật 06/04/2015
  • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

Football Quiz cho Android, còn được các game thủ Việt gọi với cái tên Đuổi hình bắt cầu thủ vô cùng thú vị và hấp dẫn, bạn đã sẵn sàng tham gia game và thử thách xem sự hiểu biết của mình về bóng đá như thế nào chưa?

Tai game Football Quiz - Đuổi hình bắt cầu thủ

Cơn sốt Đuổi hình bắt chữ đã có phần dịu xuống thì một phiên bản hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn đã được nhà sản xuất Mangoo Games tung ra thị trường game mới đây với cái tên Football Quiz. Không giống như bắt chữ chỉ bó buộc trong một quốc gia mà Football Quiz có sự tham gia của rất nhiều game thủ trên thế giới nhưng người chơi Việt lại ưu ái dành cho nó cái tên Đuổi hình bắt cầu thủ. Football Quiz được nhà sản xuất giới thiệu từ mùa hè 2014 nhưng khi đó làng game Việt đang bị bao phủ bởi cơn bão Bắt chữ nên có rất ít game thủ biết tới trò chơi này. Vậy bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu và thêm vào danh sách game của mình một trò chơi thú vị và không kém phần gay cấn hay chưa?

Football Quiz cho AndroidFootball Quiz cho Android

Football Quiz cho Android có thể nói có cách chơi khá tương đồng với trò chơi Bắt chữ khi người chơi cần phải nhìn vào những hình ảnh gợi ý mà game đưa ra để tìm ra đáp án hoàn chỉnh từ những chữ cái gợi ý phía dưới màn hình. Người chơi cũng sẽ phải có vốn hiểu biết khá rộng và chuyên sâu nhưng không phải trong tất cả các lĩnh vực mà chỉ trong bộ môn thể thao vua. Có thể nói rằng nếu là một người hâm mộ của môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh này thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua trò chơi này!

Tham gia trò chơi sẽ không chỉ giúp bạn thể hiện những hiểu biết và kiến thức của mình về các câu lạc bộ, những cầu thủ nổi tiếng trên toàn thế giới nhưng ngoài ra độ cập nhật thông tin nhanh cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn biết rồi đó không phải cầu thủ nào cũng chỉ gắn bó với một câu lạc bộ mà họ thường xuyên được chuyển nhượng vì vậy nếu thông tin sai thì câu trả lời mà bạn đưa ra cũng sẽ không chính xác. Trả lời đúng mỗi câu hỏi người chơi sẽ được thưởng những đồng tiền vàng, hãy tích lũy chúng lại và chúng sẽ vô cùng hữu ích khi bạn gặp phải khó khăn ở những câu hỏi  sau đó. Trong một vài màn chơi đầu câu hỏi sẽ đơn giản và dễ dàng để đưa ra đáp án nhưng càng về sau thì mức độ khó càng tăng cao, lúc ấy hãy sử dụng những đồng tiền kiếm được để mua chữ cái gợi ý hay những sự trợ giúp

Football Quiz cho AndroidFootball Quiz cho Android

Đuổi hình bắt cầu thủ mang tới bộ câu hỏi không giới hạn về số lượng khi mà nó thường xuyên được cập nhật và để có thể chinh phục được trò chơi một cách nhanh chóng thì sẽ khá khó nhằn. Hãy rủ bạn bè và người thân của mình tham gia, cùng nhau giải đáp các câu hỏi để có những giây phút giải trí thực sự vui vẻ.

Đuổi hình bắt cầu thủ sở hữu giao diện vô cùng đơn giản giúp người chơi có thể chơi ngay sau khi tải về máy, hệ thống đồ họa với những hình ảnh sắc nét và chân thực về các biểu tượng, hình cầu thủ,... cho các câu hỏi. Hãy cùng tải trò chơi về máy và cùng tham gia ngay thôi nào!

Lưu ý: Người chơi cũng có thể tham gia chơi trực tiếp trên PC tại đây.