Football Quiz cho iOS 1.0 Đuổi hình bắt cầu thủ trên iPhone

  • Phát hành Hung Viet
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 310
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 8,8 MB
  • Cập nhật 03/01/2015
  • Yêu cầu iOS 5.0 or later

Giới thiệu

Bạn có chắc mình biết hết tên các cầu thủ, câu lạc bộ bóng đá trên toàn thế giới hay không? Hãy cùng tham gia vào trò chơi Football Quiz cho iOS và thể hiện vốn hiểu biết của mình cũng như sự đam mê với môn thể thao vua ngay thôi nào!

Tai game Football Quiz - Đuổi hình bắt cầu thủ trên iPhone

Football Quiz là một trò chơi hoàn toàn mới được trình làng nhưng rất nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người, vậy vì sao nó lại sức hấp dẫn lớn như vậy?

>>> Tải game Football Quiz cho Android

Ngay khi bước chân vào trò chơi thì nó đã khiến cho những người hâm mộ môn thể thao vua không thể nào rời xa nó và sau một thời gian nó đã được gọi với cái tên thuần Việt là Đuổi hình bắt cầu thủ. Có thể là mới nghe qua cái tên Đuổi hình bắt cầu thủ thì một số người chơi đã hình dung ra được cách chơi của nó đúng không? Khá tương đồng với trò chơi Đuổi hình bắt chữ đã từng gây bão trong làng game Việt suốt một thời gian dài khi người chơi cũng sẽ nhìn vào những hình ảnh gợi ý được đưa ra để tìm ra đáp án chính xác với những chữ cái cho sẵn phía dưới. Nhưng không giống như trò chơi kia khi bạn phải có sự hiểu biết cùng vốn kiến thức về tất cả lĩnh vực trong xã hội mà trong game Football Quiz, game thủ chỉ cần thể hiện kiến thức chuyên sâu của mình về bóng đá.

Football Quiz cho iOSFootball Quiz cho iOS

Football Quiz cho iOS đưa ra những câu hỏi về các cầu thủ, câu lạc bộ, cùng 32 đội bóng tham gia World Cup 2014 tại Brazil hay ngay cả là những huấn luyện viên danh tiếng trên thế giới như: Messi, Ronaldo, Neymar, Rooney, Mesut Özil,... Bạn hãy yên tâm rằng những câu hỏi sẽ được nâng mức độ từ dễ đến khó vì vậy đừng vì những câu hỏi dễ dàng ban đầu mà đánh giá thấp trò chơi. Trả lời đúng các câu hỏi người chơi sẽ thu về những đồng tiền vàng và để dành chúng khi cần mua chữ cái hay trợ giúp với những màn chơi khó nhằn. Đôi khi nhìn hình ảnh bạn sẽ nhận ngay ra đó là cầu thủ hay câu lạc bộ nào nhưng lại không nhớ ra tên chính xác thì hãy chia sẻ cùng với bạn bè của mình thông qua Facebook, Twitter để cùng tìm ra câu trả lời. Cùng có những giây phút giải trí vô cùng thú vị bên cạnh những người bạn hay gia đình trong trò chơi thú vị này!

Đuổi hình bắt cầu thủ được thiết kế với giao diện tiện ích giúp người dùng có thể chơi ngay sau khi tải về, những hình ảnh trong game tuy đơn giản nhưng lại vô cùng rõ nét và chân thực.