Football Tactical Management Game quản lý bóng đá cho máy tính

  • Phát hành Creoteam
  • Đánh giá
  • Lượt tải 130
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/03/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Football Tactical Management - Game xây dựng chiến thuật bóng đá

Football Tactical Management là game quản lý bóng đá đang được phát hành trên Steam ở giai đoạn Early Access. Game Football Tactical Management rất phù hợp với những game thủ yêu thích dòng game xây dựng chiến lược nói chung và bóng đá nói riêng. Tải game Football Tactical Management để bắt đầu đến với công việc mà không dễ dàng được trải nghiệm ở cuộc sống đời thực.

Có lẽ những cái tên như: Fifa 18, PES 2018, Fifa Online 3, vv đã quá quen thuộc với những người yêu thích bóng đá. Tuy nhiên hiện tại đối với dòng game quản lý bóng đá chỉ có Football Manager 2018 là series game duy nhất theo đuổi đến cùng chủ đề này. Football Tactical Management cũng sẽ tham gia vào chủ đề game không quá hot này nhưng nó lại có những game thủ rất chung thành và có tư duy về bóng đá cực kỳ tốt.

Các game thủ thay vì tập trung vào các trận bóng đá thì đến với Football Tactical Management bạn sẽ như 1 người đóng vai trò quản lý của toàn bộ sân bóng thay vì vai trò của 1 hướng dẫn viên. Chúng ta sẽ bao quát toàn bộ công việc tại sân bóng từ quản lý tài chính, tìm nguồn tài trợ, trao đổi cầu thủ đến các công việc quản lý sân cỏ.

Công việc mua bán, chuyển nhượng cầu thủ giờ đây không đặt nặng về yếu tố chuyên môn quá nhiều game các game bóng đá của Fifa mà chúng ta cần có các cầu thủ có thể tỏa sáng trên cả sân cỏ lẫn ngoài đời thực để mang lại 1 nguồn tài chính nuôi sống toàn bộ hệ thống nhân viên của câu lạc bộ. Nếu có nhiều tiền hãy chi mạnh tay để có được dàn cầu thủ danh tiếng để thu hút nguồn tiền tài trợ.

Có lẽ với những ai thực sự muốn thử sức mình với vai trò là 1 nhà quản trị thì Football Tactical Management xứng đáng để thử nghiệm. Câu lạc bộ của bạn có duy trì và thi đấu tốt sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bên cạnh sức mạnh của các cầu thủ bóng đã thì Football Tactical Management lại cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về 1 câu lạc bộ. Mọi thứ không chỉ là sân cỏ mà còn cả 1 hệ thống rất lớn để các cầu thủ có được phong độ tốt nhất khi thi đấu.

Dĩ nhiên các trận đấu cũng rất quan trọng, khi câu lạc bộ của chúng ta có được những thành tích hay thứ hạng nhất định thì sẽ có được doanh thu lớn và đời sống của không chỉ các cầu thủ mà của cả những nhân viên đang ngày đêm chăm lo cho sân cỏ, hệ thống chiếu sáng, quản lý sân, tài chính, vv. Thực sự Football Tactical Management là tựa game hiếm hoi làm được những điều này rất tốt.

Để di sâu hơn về chiếc lược sân cỏ, game sẽ dần phát triển thêm các kỹ năng đặc biệt cho từng cầu thủ mà bạn mua với số tiền khác nhau. Tuy nhiên đôi khi giá trị cầu thủ đó chưa chắc đã đại diện cho lối đá của họ, để có 1 tập thể thực sự tốt thì chúng ta cần đến 1 tập thể đoàn kết, nên khi lựa chọn 1 cầu thủ hãy xem xét kỹ các chỉ số để bổ trợ cho đúng vị trí đó cũng như phối hợp với chỉ số của các cầu thủ còn lại.

Game Football Tactical Management có đồ họa khá đơn giản thay vì những siêu phẩm đình cao về đồ họa như các game bóng đá chúng ta vẫn thường chơi. Dàn siêu sao bóng đá cũng được khắc họa rất chân thực chân dung của từng người nên cũng phần nào đó tạo nên cảm hứng cho người chơi khi các trận đấu diễn ra. Đặc biệt Football Tactical Management còn giúp cho những ai đang muốn thử sức ở 1 lĩnh vực mới liên quan đến bóng đá.

Video hướng dẫn cách chơi game Football Tactical Management