FootLOL: Crazy Football Game bóng đá vui nhộn

  • Phát hành HeroCraft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 255
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/07/2016
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download FootLOL: Crazy Football - Game bóng đá vui nhộn

FootLOL: Crazy Football là tựa game bóng đá dành cho các máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 8.1 và thiết bị di động cài Windows Phone 10 trở lên. Game FootLOL: Crazy Football sẽ đem đến cho người chơi một game thể thao cực kỳ ấn tượng với những màn thi đấu bóng đá của các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng trên toàn thế giới.

FootLOL: Crazy Football 

Nếu như các game bóng đá đỉnh cao như: Fifa Online 3, Pes 2017 đã quá quen thuộc với mọi người thì FootLOL: Crazy Football sẽ mang đến cho chúng ta những trận cầu hoàn toàn mới mẻ với lối chơi khác biệt, đầy điểm nhấn với không khí sân cỏ sôi động, tràn ngập niềm vui theo cách riêng chúng ta chưa từng gặp trước đây.

Tải FootLOL: Crazy Football

Game đề cao sự khát khao chiến thắng của mỗi cầu thủ khi xung trận, những trận đấu đều diễn ra vô cùng quyết liệt với sự quyết tâm cao độ. Trò chơi sẽ cho phép các cầu thủ sử dụng đến cả súng, bò, người ngoài hành tinh để đánh bại đối thủ. Chính vì vậy với vai trò là người quản lý bạn phải có những trận đấu tập dượt từ trước để các cầu thủ của mình làm quen với điều này từ trước.

Download FootLOL: Crazy Football

Càng chơi lên các màn cao hơn chúng ta sẽ được mở khóa thêm rất nhiều các công cụ hỗ trợ, nhờ đó sức mạnh cho toàn đội cũng sẽ được tăng lên. Trái ngược với những game bóng đá khác, chúng ta vẫn luôn đề cao tinh thần chơi bóng đá đẹp trên sân cỏ, tránh đụng độ chân tay thì game FootLOL: Crazy Football lại cho phép các cầu thử sử dụng cả một kho vũ khí đầy nguy hiểm.

Tải FootLOL: Crazy Football

Những vũ khí này sẽ là cơ sở để bảo vệ bản thân và đồng đội trước sự tấn công như vũ bão của đối thủ. Người chơi cần phải biết sử dụng các loại vũ khí này thành thạo trước tiên bảo vệ bản thân, sau đó là phối hợp tốt với đồng đội để có được những trận thắng đầy bản lĩnh. Những trận đấu này không chỉ thể hiện sự chiến thắng, vinh quang mà còn thể hiện sức mạnh, uy lực của bạn.

Game FootLOL: Crazy Football

Game FootLOL: Crazy Football đang sở hữu 3 chế độ chơi bao gồm: Championship, Quick Match và Multiplayer. Ban đầu chúng ta chỉ được mở khóa 2 chế độ là Championship và Multiplayer, từ màn chơi số 4 trở đi mới được mở khóa thêm chế độ thứ 3 là Quick Match.

Tải Game FootLOL: Crazy Football

Chi tiết về 3 chế độ chơi như sau:

  • Championship: là chế độ chơi theo vòng đấu, chúng ta sẽ thi đấu với AI máy tính, các trận đấu sẽ diễn ra ở trái đấy và có cả trên các hành tinh khác.
  • Quick Match: là chế độ chiến đấu với nhiều phong cách khác nhau, cũng giống như chế độ Championship thì ngoài tham gia các trận đấu trên trái đất chúng ta sẽ tiếp tục chiến đấu với các đội bóng ngoài hành tinh đầy quyền lực.
  • Multiplayer: là chế độ thi đấu trực tuyến, với chế độ này chúng ta sẽ tìm ra đội bóng ngẫu nhiên của các đối thủ khác. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ra phòng chat riêng của mình để mời các game thủ khác tham gia.

Download Game FootLOL: Crazy Football

Trước tiên để có thể bắt đầu trận đấu bạn sẽ phải chọn quốc gia, đội bóng của bạn sẽ mang trang phục của quốc gia đó. Ngoài ra chúng ta còn có thể chọn được nhân vật của mình, có khá nhiều nhân vật đáng yêu để người chơi lựa chọn. Ban đầu sẽ chỉ có vài nhân vật được mở khóa, lên các level cao hơn sẽ có rất nhiều các nhân vật đáng yêu khác để chúng ta chọn lựa.

Game bóng đá vui nhộn

Trong các chế độ chơi chúng ta còn được lựa chọn thêm các kiểu chơi, các kiểu chơi này để quyết định khoảng thời gian thi đấu của trận đấu đó. Có thể lựa chọn các trân đấu không tính thời gian hoặc trận đấu trong khoảng thời gian 3 đến 4 phút. Khi tham gia thi đấu người chơi cũng được sử dụng các bổ trợ để trợ giúp khi cần.

Tải Game bóng đá vui nhộn

Các trận đấu diễn ra hoàn toàn tự động, nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các kỹ năng hoặc boots để điều khiển. Các kỹ năng hoặc các boots này sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình chơi game, nếu bạn muốn sử dụng chỉ cần nhấn chọn vào đó để kéo đến vị trí mong muốn lập tức sẽ được thực thi.

Game bóng đá

Khi chiến thắng một màn chơi chúng ta sẽ có một điểm thưởng nhất định, cùng với đó là mở khóa thêm một số loại vũ khí. Càng về sau các trận đấu sẽ thú vị hơn rất nhiều với những đồ vật được mở khóa đầy quyền lực. Nhìn chung game có hình ảnh và âm thanh thanh khá vui nhộn. Hãy tải game FootLOL: Crazy Football để bắt đầu tham gia những trận đấu bóng đá đầy hấp dẫn cùng chúng tôi.

Tải Game bóng đá
Sơ đồ độ bóng chuẩn bị vào trận đấu


Game bóng đá vui nhộn

Video hướng dẫn chơi game bóng đá FootLOL: Crazy Football