For Honor Game hành động cổ điển

 • Phát hành Ubisoft
 • Đánh giá
 • Lượt tải 952
 • Sử dụng Dùng thử
 • Cập nhật 15/08/2017
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download For Honor - Game hành động thời kỳ trung cổ

For Honor là game hành động mới nhất của ông hoàng nước Pháp Ubisoft được phát hành trên Steam. Game For Honor sẽ mang đến những cuộc chiến cực kỳ khốc liệt thời kỳ Trung Cổ với những chiến binh bất diệt của 3 nền văn minh nổi tiếng nhất thế giới. Tải game For Honor để đến với siêu phẩm hành động được mong chờ nhất của quý 1 năm nay.

Giao diện chính của game

Game For Honor đã được giới thiệu từ sự kiện E3-2016 và nó nhận được vô số đánh giá tích cực cũng như những lời tán dương đáng tự hào. Ra mắt đúng dịp 14/2 vừa qua và quả thật không làm các game thủ thất vọng với hình ảnh, âm thanh chất lượng đã mang đem lại doanh thu vượt trội tăng gấp nhiều lần cho Ubisoft. Đặc biệt các nhà đánh giá game còn không tiếc lời cho rằng For Honor chính là tựa game hay nhất của Ubisoft trong 10 năm qua.

Cuộc chiến đấu của 3 bộ tộc

Game sẽ mang đến bối cảnh của thời kỳ Trung cổ cách đây hàng nghìn năm khi thế giới vừa gặp phải 1 cơn địa trấn kinh hoàng và tất cả bị san lấp, trật tự thế giới mới được hình thành. Những thay đổi này đã đẩy 3 nền văn minh quân sự hay binh chủng có 1 cuộc chiến tàn bạo, ác liệt nhất lịch sử loài người. Cuộc chiến đấu của những kỵ sĩ châu Âu Trung cổ nổi tiếng, những chiến binh samurai quả cảm của xứ sở Mặt Trời mọc hay những "con gấu" Viking ở vùng Bắc Âu sẽ thực sự bùng nổ.

Cuộc chiến của Samurai và Viking

Cuộc chiến này ngoài nhiệm vụ phụ hưng lại nền văn minh và thống nhất giang sơn thì nó còn là 1 lời khẳng định để tìm ra binh chủng mạnh nhất thời kỳ Trung cổ, để khẳng định mình trước lịch sử loài người. Tuy nhiên để đưa ra được điều đó, chứng minh mình chính là binh chủng vô địch thiên hạ thì vô số những cuộc chiến đổ máu sẽ diễn ra để giành lấy thái bình thiên hạ.

Khi bắt đầu chơi game chúng ta sẽ được lựa chọn 1 trong 3 phe phái: Legions: Hiệp Sĩ, Chosen: Samurai và Warborn: Viking để phục vụ. Xuyên suốt từ đầu chí cuối bạn sẽ trung thành với binh chủng đó, 1 lòng 1 dạ chiến đấu để đem vinh quang cho dân tộc. Nếu như nhưng Chiến binh của Chosen dũng mãnh, kỵ sĩ Warborn sắc lạnh thì các tay sát thủ vạm vỡ Samurai sẽ mang đến cho chúng ta nhiều bất ngờ.

Phối hợp tấn công và phòng thủ

Tuy nhiên đằng sau ba binh chủng hùng mạnh đó lại là 1 thế lực lớn mạnh và độc ác có tên là Apollyon. Thế lực đó sẽ liên tục điều khiển để cuộc chiến tranh giành quyền lực không dừng lại. Chúng được mệnh danh là hủy diệt và cầm nắm đai cục trong tay, chính vì vậy bạn sẽ phải chiến đấy để giành lấy cơ hội trở thành biểu tượng của thời đại, người anh hùng dân tộc chân chính.

Game For Honor thiên về những cuộc chiến mạng, có thể nói chủ yếu là đánh mạng cùng các game thủ khác để xây dựng bộ tộc của mình. Mỗi binh chủng sẽ có những đặc điểm riêng biệt và chia ra làm 12 lớp nhân vật, các lớp nhân vật đó sẽ có những kỹ năng chung và riêng để phối hợp chiến đấu. Hãy nhớ đặc điểm cơ bản của từng loại binh chủng để dễ dàng chiến đấu.

Trở thành người hùng của dân tộc

Cuộc chiến trong For Honor không chỉ đặc biệt khi cho cả 3 bộ tộc này xuất hiện cùng nhau trong mọi trận chiến mà nó còn mang đến cuộc chiến đấu có sự cân bằng nhất định về người chơi thay vì những màn càn quyết thiếu đi sự lôi cuốn. Kho vũ khí của mỗi phe phái cũng sẽ có những đặc trưng để người chơi nhanh chóng nhận biết.

Không gian thời lỳ cổ đại

Tuy bối cảnh game khá cổ điển nhưng nó vẫn sẽ có sự sáng tạo mang màu sắc riêng kho bổ sung vào kho vũ khí tấn công những chiếc máy bắn đá hay máy phá cổng thành để gia tăng sức mạnh cho quân đội. Các loại vũ khí truyền thống cổ xưa vẫn được trọng dụng hơn hết như: khiên, dao, kiếm, phi tiêu, vv để chiến đấu cả 2 tay hoặc 1 bên theo tùy chọn.

Chúng ta sẽ đến với các màn phản đòn nhanh hay đòn đánh thay thế thay vì sử dụng các conbo như các game đối kháng thông thường. Mỗi đòn đánh có thể ra theo 3 hướng trái, phải và trên đầu, đối thủ sẽ có hành động né tránh nhanh nên trước khi ra đòn bạn phải phán đoán đòn đánh nhằm gây sát thương cũng như rút được máu của quân địch.

Ba bộ tộc lớn nhất thế giới

Một điểm đặc biệt để trở nên bá đạo trong For Honor đó chính là quan sát kỹ bản đồ cho mỗi bước di chuyển nhưng hãy nhớ đừng đứng yên mà phải di chuyển liên tục. Dù ở hoàn cảnh như thế nào cũng cần nắm rõ đặc điểm của nhân vật sẽ sử dụng cũng như cân bằng giữa phòng ngự và tấn công mới có thể đạt hiệu quả cao. Hãy tải game For Honor để đến với cuộc chiến thú vị của ba tộc người hùng mạnh.

Yêu cầu cấu hình For Honor

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ phiên bản 64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-550 | AMD Phenom II X4 955 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX660/GTX750ti/GTX950/GTX1050 với 2 GB VRAM trở lên | AMD Radeon HD6970/HD7870/R9 270/R9 370/RX460 với 2 GB VRAM trở lên
 • Lưu ý thêm: Hỗ trợ cho cả chuột và bàn phím

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ phiên bản 64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2500K | AMD FX-6350 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX680/GTX760/GTX970/GTX1060 với 2 GB VRAM trở lên | AMD Radeon R9 280X/R9 380/RX470 với 2 GB VRAM trở lên
 • Lưu ý thêm: Hỗ trợ cho cả chuột và bàn phím

Video hướng dẫn cách chơi game For Honor