Forge of Empires cho Android 1.63.0 Game xây dựng đế chế cho Android

 • Phát hành InnoGames GmbH
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 130
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 42 MB
 • Cập nhật 22/06/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Forge of Empires for Android - Game xây dựng thành phố hấp dẫn

Forge of Empires là tựa game xây dựng thành phố hấp dẫn do hãng InnoGames phát hành miễn phí cho Android. Ngay khi mới trình làng nhưng trò chơi đã thu hút tới hàng triệu game thủ trên thế giới. Chỉ điều đó cũng cho thấy sức hút của tựa game tuyệt vời này.

Video giới thiệu game Forge of Empires miễn phí cho Android

 

Tham gia Forge of Empires, nhiệm vụ của game thủ là phiêu lưu và thám hiểm và thành phố qua các thời kì lịch sử. Hành trình này khá gian nan và vất vả thử thách lòng can đảm, tính kiên nhẫn của người chơi. Game thủ sẽ phải xây dựng lại một xã hội cổ đại giàu mạnh và văn minh. Tuy nhiên, công cuộc xây dựng này sẽ đòi hỏi bạn phải có đầu óc nhanh nhạy cùng những chiến thuật thông minh.

Forge of Empires for Android

Đến với vương quốc Forge of Empires, game thủ sẽ được tham gia xây dựng một thành phố cổ đại, phát triển thành phố đó thành lãnh địa của mình. Trò chơi thử thách tài năng lãnh đạo của bạn. Không chỉ tập trung xây dựng thành phố, người chơi còn phải tập hợp và phát triển một đội quân của riêng mình để xây dựng lên một đế chế riêng.

Tải game Forge of Empires

Điểm hấp dẫn của trò chơi đó là game thủ sẽ được phát triển thành phố qua nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau. Ở mỗi thời kì lịch sử, thành phố của bạn sẽ mang một diện mạo khác. Bởi vậy, game thủ sẽ luôn được trải nghiệm lối chơi mới mẻ, được sở hữu một thành phố lung linh, tráng lệ.

Tải game Forge of Empires miễn phí

Các game thủ đã từng trải nghiệm trò chơi Đế chế vốn đã quen thuộc trên các thiết bị PC thì sẽ dễ dàng nhận thấy trò chơi xây dựng này khá thú vị và nhiều nét tương đồng với tựa game trên. Bắt đầu từ một mảnh đất hoang cằn cỗi, trơ trọi, người chơi sẽ phải dùng tài trí để xây dựng lên một đế chế và thành phố hào hoa, tráng lệ.

Tải game Forge of Empires

Bạn sẽ được xây dựng vương quốc từ hai bàn tay trắng. Game thủ sẽ bắt đầu công cuộc xây dựng của mình từ thời đồ đá rồi bước qua các thời kí tiếp theo. Đừng lo lắng, vì trò chơi sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn chi tiết để có định hướng xây dựng.

game Forge of Empires miễn phí

Forge of Empires sẽ giúp bạn được trải nghiệm tựa game xây dựng mới mẻ, hấp dẫn. Trò chơi sẽ mang đến cho người chơi những bản đồ game đa dạng, bạn có thể chọn bất cứ khu vực nào để thực hiện quá trình xây dựng. Sau khi tạo lên các công trình của mình, game thủ cũng có thể bán các tòa nhà cho những người chơi khác.

Tải game xây dựng thành phố cho Android

Người chơi cũng phải tìm hiểu kĩ về lối kiến trúc của từng giai đoạn để xây dựng thành phố phù hợp. Ngoài ra, hãy biến thành phố của mình thành một vương quốc nhỏ mang kiến trúc độc đáo. Hãy phát triển đội quân của mình thật lớn mạnh để đem đi chinh phục các mảnh đất khác, mở rộng bờ cõi của bạn, kiếm thêm thật nhiều nguồn tài nguyên hữu ích.

Tải game xây dựng thành phố cho Android

Ngoài chế độ chơi đơn, game thủ cũng có thể thách thức bạn bè và các người chơi khác trong chế độ chiến đấu PvP để thể hiện khả năng xuất sắc của mình, học tập thêm các chiến thuật hấp dẫn của đối phương.

Tải game xây dựng thành phố

Hãy nhanh tay tải Forge of Empires để tham gia xây dựng thành phố và trở thành lãnh chúa của một vương quốc giàu mạnh. Game thủ có thể nghiên cứu công nghệ mới để xây dựng thành phố của mình mang phong cách riêng độc đáo. Bạn đã sẵn sàng tham gia trận chiến với những người chơi khác và chứng minh kỹ năng của mình? Được đóng vai một vị lãnh chúa thì còn gì hấp dẫn hơn. Nào, hãy bắt tay vào công cuộc hấp dẫn này nhé!

game xây dựng thành phố

Forge of Empires là trò chơi chiến thuật xây dựng hấp dẫn do hãng sản xuất game Elvenar phát triển và InnoGames phát hành vào mùa hè năm 2012. Trò chơi hấp dẫn này đã được Deutscher Computerspielpreis trao giải thưởng danh tiếng Best Browser Game 2013. Và giờ đây, người chơi đã có thể thoải mái trải nghiệm miễn phí trò chơi trên các thiết bị Android.

Forge of Empires

Tính năng chính của Forge of Empires miễn phí cho Android

 • Xây dựng thành phố của riêng mình và phát triển thành phố từ thời kỳ đồ đá tới các thời kì tiếp theo.
 • Phát triển các công nghệ mới, khám phá những bí mật trong các tòa nhà.
 • Nghiên cứu các vật tư để sản xuất hàng hóa.
 • Trao đổi hàng hóa và giao lưu thương mại với những người chơi khác.
 • Khám phá những vùng đất mới và nắm quyền kiểm soát các vùng đất mới.
 • Sử dụng kỹ năng đàm phán hoặc chiến đấu để mở rộng lãnh thổ.

Game Forge of Empires

Forge of Empires được miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, có một số tính năng mà người dùng sẽ phải mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng các tính năng này, hãy vô hiệu hóa trong mục cài đặt trên thiết bị của mình. Trò chơi yêu cầu kết nối mạng.