Foxhole 0.0.0.8 Prototype Game bắn súng nhiều người chơi

  • Phát hành Clapfoot
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 394
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 08/09/2016
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Foxhole - Game bắn súng góc nhìn thứ 3

Foxhole là tựa game bắn súng trực tuyến miễn phí cho phép các game thủ chơi qua Steam. Game Foxhole sẽ mang đến một không gian game rộng lớn để hàng trăm người có thể đồng thời tham gia một cuộc chiến với hình ảnh khá chân thực. Hãy tải game Foxhole để bắt đầu đến với chiến trường khốc liệt cùng những người chơi khác trên toàn thế giới.

Foxhole

Đây là tựa game bắn súng nhiều người chơi dưới góc nhìn thứ 3 từ trên xuống. Nên chúng ta sẽ quan sát được bao quát các tay súng đang tham gia, chính vì vậy để đoán được chiến lược tấn công của những đối thủ khác không hề khó. Nhưng ngược lại bạn cũng khó có thể giấu được chiến lược của mình với những game thủ khác.

Game Foxhole

Bản đồ game thể hiện rất chi tiết vị trí của từng người chơi, tuy nhiên hình ảnh binh lính khá nhỏ bởi bản đồ rộng. Hệ thống nơi cư trú, ẩn nấp cũng được bố trí rộng khắp nên dù bị soi khá kỹ về vị trí đang đứng hiện tại nhưng chúng ta cũng không hề dễ dàng để tấn công hay tiêu diệt ngay được các game thủ khác.

Tải Foxhole

Những người chơi cùng tham gia sẽ tạo lập thành các nhóm để chiến đấu cùng nhau, các game thủ cần phát huy cao tinh thần đồng đội để bọc lót cho nhau trong những pha phản công và phòng thủ để đạt được hiệu quả cao. Các tay súng sẽ có nhiều kỹ năng, tuy nhiên khi tham gia những trận chiên tập thể cần phải phân chia để có đội quân hỗ trợ, tấn công và phòng thủ hợp lý.

Download Foxhole

Mỗi tay súng sẽ có nhiều lựa chọn về vũ khí, đặc biệt một số vũ khi luôn có bên mình là súng ngắn, súng trường và những quả lựu đạn. Thường xuyên sau mỗi trận đấu phải nâng cấp vũ khí hiện tại và mở khóa thêm các loại vũ khí mới hiện đại cũng như có mức độ sát thương và độ chính xác cao hơn. Tuy đây chưa phải là phiên bản chính thức nhưng game Foxhole cũng có rất nhiều loại vũ khí để người chơi chọn lựa.

Tải game Foxhole

Cuộc chiến tranh giành lãnh thổ của mỗi người chơi có thể kéo dài nhiều giờ chơi, có khi lên đến cả tuần lễ. Ngoài ra trong quá trình chiến đấu game thủ có thể thu thập thêm tài nguyên để chế tạo vũ khí cho mình. Bên cạnh đó việc xây dựng thêm các công trình để thay đổi chiến trường trên bản đồ theo mong muốn cũng là một trong những tính năng nổi bật mà Foxhole mang đến cho người chơi.

Game bắn súng

Game Foxhole chúng tôi giới thiệu ở đây là phiên bản thử nghiệm miễn phí cho mọi game thủ, chính vì vậy có những tính năng chưa hoàn thiện nên chúng ta hoàn toàn có thể gửi những đóng góp hay phản hồi về cho nhà phát triển để có một tựa game bắn súng thật hoàn hảo. Hãy tải game Foxhole để bắt đầu trải nghiệm ngay lúc này.

Game bắn súng nhiều người chơi

Video hướng dẫn cách chơi game bắn súng Foxhole