Free Video Editor 1.4.24.1211 Cắt và chỉnh sửa video chuyên nghiệp

 • Phát hành DVDVideoSoft
 • Đánh giá 14 đánh giá
 • Lượt tải 38.653
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 24,7 MB
 • Cập nhật 19/05/2016
 • Yêu cầu Windows 2000/XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Free Video Editor - Chỉnh sửa, cắt video nhanh chóng

Free Video Editor là một trong những phần mềm thường xuyên được xử dụng để chỉnh sửa ảnh thông dụng hiện nay ngoài chương trình Windows Movie Maker nổi tiếng. Với chức năng hỗ trợ người dùng có thể biên tập với video, từ những thao tác đơn giản đến phức tạp theo đúng ý của người dùng. Dễ dàng trong thao tác, không kén định dạng video, chất lượng video cao là những ưu điểm của Free Video Editor khi tải về máy tính.

Việc tự tạo cho mình những video không còn quá xa lạ ngày nay khi mà số lượng phần mềm hỗ trợ người dùng khá nhiều. Mỗi phần mềm sẽ giúp bạn có thể làm thành những tập tin video nhanh chóng nhờ vào những công cụ chức năng của chúng. Free Video Editor là một trong những phần mềm hoàn toàn miễn phí cho máy tính dùng để cắt video, đặc biệt là những đoạn không mong muốn trong video. Nếu như bạn có nhu cầu chỉ cần lưu trữ lại một phần của video hay bỏ đi những đoạn tập tin bị lỗi thì Free Video Editor sẽ trợ giúp chúng ta làm điều đó. Điểm đặc biệt mà phần mềm này mang lại đó là trong quá trình xử lý, bạn không cần phải giải mã lại video, giúp cho chất lượng của video vẫn được đảm bảo cho dù phần cắt của video có nhiều đi chăng nữa.

Phần mềm Free Video Editor

Tính năng hạn chế việc mã hóa lại video giúp cho chương trình có thể giữ lại chất lượng gốc của các file video đầu vào. Đối với đầu ra thì mọi tập tin luôn ở chất lượng tốt nhất ban đầu, không hề bị giảm trong quá trình bạn cắt hay thực hiện mọi thao tác. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về hình ảnh trong video của mình. Một điểm nữa của phần mềm cũng mang lại sự tiện lợi cho người dùng đó là mọi loại video với mọi đuôi định dạng đều được xử lý. Nó hỗ trợ một loạt định dạng video đầu vào: AVI, MPG, MP4, MKV, FLV, 3GP, WEBM, WMV, M4V. Dù đối với bất cứ loại video nào bạn đều có thể chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng.

Free Video Editor mang đến một công biên tập mạnh mẽ chuyên nghiệp nhưng thao tác thực hiện lại vô cùng dễ dàng. Quy trình xóa những đoạn video do người chơi điều chỉnh khá nhanh chóng. Phần mềm không chứa các chương trình độc hại hay quảng cáo, mang lại sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Phần mềm biên tập video Free Video Editor

Tải Free Video Editor về máy tính để sở hữu một phần mềm biên tập video chuyên nghiệp, với những thao tác đơn giản và nhanh chóng, tạo video đầu ra với chất lượng cao, đảm bảo nội dung lẫn hình ảnh trong tập tin video giữ nguyên độ sắc nét như ban đầu.

Hướng dẫn

Hướng dẫn cách sử dụng Free Video Editor

Bước 1: Tải và chạy chương trình Free Video Editor

Bước 2: Nhập video

Add file để lấy tập tin từ trong máy tính hoặc kéo và thả các tập tin vào trong cửa sổ chương trình.

Lựa chọn video chỉnh sửa

Sau khi tải video lên bạn sẽ thấy dạng sóng âm thanhhiển thị cường độ của âm thanh. Các mốc thời gian sẽ tự động hiển thị thiết lập các thẻ cho các khung hình đầu tiên của tất cả các ảnh của video, và các chỉ số phát lại để di chuyển dọc theo video.

Bước 3: Chỉnh sửa theo lựa chọn hoặc theo các tag

Cách 1: Theo lựa chọn

 • Xác định điểm bắt đầu bằng cách nhấn vào biểu tượng cái kéo và sau đó xác định điểm kết thúc bằng cách kéo thanh chỉ số đến vị trí muốn và nhấp nút tại đó.
 • Chọn nhiều đoạn tập tin cần xóa.
 • Lựa chọn Undo dấu x để xóa các lựa chọn.

Lưu ý: để hoàn thiện tất các các lựa chọn, kéo các thanh chỉ số trong khu vực không được chọn. Để xóa một lựa chọn, đặt chỉ số trong lựa chọn này.

Cắt file theo lựa chọn trong Free Video Editor

Cách 2: Theo các tags

 • Xóa tự động thiết lập bằng các thẻ nhãn bằng cách nhấp vào Edit - Delete auto tags trong Menu (hoặc chuột phải chọn Delete all auto tags xóa các thẻ tự động).
 • Đặt thêm tag: kéo chỉ thanh chỉ số đến điểm mà bạn muốn thiết lập một thẻ mới và và chọn nút mũi tên đỏ.
 • Chỉnh sửa thẻ: mở Edit tags và chỉ định thời gian cho các tag có sẵn, hay thiết lập thời gian cụ thể cho video, hoặc dùng nút Delete all.

Cắt video theo tags trong Free Video Editor

Bước 4: Xoay video tùy chọn

Xoay video miễn phí

Bước 5: Chọn video đầu ra và lưu

 • Chọn định dạng file đầu ra trong Original Format: định dạng ban đầu, AVI, MP4, MKV, MP3, hoặc GIF.
 • Chọn lưu video: có ba loại lựa chọn lưu video.

1. Lưu video như thông thường.
2. Tách nhỏ video theo lựa chọn và lưu chúng (xóa tât cả nhưng phân đoạn lựa chọn và lưu những phần video còn lại như các tập tin video riêng biệt).
3. Tách bằng tag và lưu video (chia nhỏ các video bằng thẻ tag và lưu chúng như các file âm thanh riêng biệt).

Lưu video