Galacticraft 3.0.12.462 Beta Bản mod du hành hệ mặt trời của Minecraft

  • Phát hành Micdoodle8
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 947
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 15/08/2017
  • Yêu cầu Windows Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Galacticraft - Bản mod du hành hệ mặt trời của Minecraft

Galacticraft là bản mod du hành vũ trụ cho game Minecraft, với bản mod Galacticraft chúng ta sẽ có được cách chế tạo ra những chiếc phi thuyền để có thể tham quan các hành tinh trên hệ mặt trời đầy hấp dẫn.

Galacticraft

Game thế giới mới của những ô vuông kỳ diệu hẳn đã rất quen thuộc với những người yêu thích thể loại game xây dựng. Minecraft cho phép người dùng xây dựng các công trình theo sự sáng tạo của bạn thân, bạn có thể làm tất cả những gì mà mình mong muốn.

Tải Galacticraft

Với bản mod xây dựng con tàu vũ trụ sẽ cho phép người chơi chế tạo ra con tàu của riêng mình, với phong cách cá nhân độc đáo. Đây chính là nơi để người chơi có thêm không gian chế tạo, mở rộng thêm thế giới mới của riêng mình khi đi du hành vũ trụ khắp các hành tinh.

Download Galacticraft

Galacticraft chính là cơ hội cho người chơi có những trải nghiệm mới trong thế giới rộng lớn của Minecraft. Một thế giới khác biệt hoàn toàn với những gì chúng ta đã cùng nhau đi qua. Các công thức chế tạo mới, những vật dụng mới để chế tạo nên các tên lửa, tàu không gian, vv.

Mod Galacticraft

Bay vào hệ mặt trời, đến thăm sao hỏa, sao kim, sao thủy, vv... Sẽ là một bản mod đem lại nhiều điều hấp dẫn cho các game thủ. Vẫn cần đến sự sáng tạo riêng của từng người chơi, thay vào ở mặt đất chúng ta có cơ hội được đến gần mặt trăng hơn bao giờ hết.

Tải Mod Galacticraft

Không có khá nhiều khác biệt so với phiên bản gốc Minecraft, tuy nhiên Galacticraft đem đến cho người chơi sự hồi hộp khi nhận được những thành quả là những con tàu với năng lực siêu nhiên. Bản mod này hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ và có thể tùy chỉnh các hành tinh trên hệ mặt trời đầy ảo diệu. Hãy tải Galacticraft để đến với cuộc du hành vũ trụ đầy hấp dẫn cùng chúng tôi.

Download Mod Galacticraft
Bản mod du hành vũ trụ

Du hành vũ trụ
Chế tạo ra những du thuyền vũ trụ đầy sáng tạo

Video hướng dẫn cách dùng bản mod Galacticraft