Galaxy Defense cho Android 1.8.0.0 Game thủ thành cho Android

  • Phát hành Zonmob Tech
  • Đánh giá 10 đánh giá
  • Lượt tải 1.882
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 44 MB
  • Cập nhật 24/02/2015
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Galaxy Defense cho Android thuộc thể loại game phòng thủ đang được rất nhiều người chơi game yêu thích như Plants vs. Zombies. Với Galaxy Defense sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ với cách bố trí bản đồ thông minh, để tránh lặp lại bản đồ.

Trong Galaxy Defense bạn sẽ là một trong rất nhiều các chiến sĩ dũng cảm chiến đấu để bảo vệ trái đất, chống lại sự xâm nhập nhằm biến trái đất thành thế giới riêng của những người ngoài hành tinh. Trong game người ngoài hành tinh đã định cư tất cả các nơi trên hành tinh của bạn, nhiệm vụ của bạn là hãy bố trí các tháp canh để phòng thủ, có chiến thuật hợp lý nhất để bảo vệ hành tinh thân yêu của bạn. Với các trải nghiệm như một cuộc chiến thực sự, bạn sẽ nhanh chóng hoà nhập được với các nhân vật trong game để vận dụng được tối đa sự thông minh, cũng như sự nhạy bén và nhanh nhẹn của bạn để chiến đấu liên tục với lũ người ngoài hành tinh khinh khủng kia.

Ở mỗi lượt chơi bạn sẽ được cung cấp một bản đồ khác nhau, với mỗi cấp độ game được tăng lên tương ứng đó là một tấm bản đồ có sự khó khăn được nâng lên cùng với nó. Tuy nhiên với tàn phán đoán cũng như khả năng nhạy bén khi chơi bạn sẽ nhanh chóng bắn chết hết lũ người ngoài hành tinh để bảo vệ tuyệt đối hành tinh của bạn. Với rất nhiều các loại vũ khí khác nhau tương ứng với số vàng bạn đang có sẽ hiển thị lên loại vũ khí bạn có thể mua tại thời điểm đó. Có rất nhiều vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn, vũ khí mua với số tiền cao cũng tương ứng với việc vũ khí đó sẽ bắn được lâu và mạnh hơn. Hãy cân nhắc kỹ các vũ khí sẽ mua để tiết kiệm tối đa số vàng bạn đang có và đặt chúng ở các vị trí hợp lý và bắn được nhiều hướng nhất có thể.

Hãy cùng chúng tôi hoá mình thành một chiến sĩ dũng mãnh để bảo vệ hành tinh bạn đang sống với Galaxy Defense.

Lê Trang