Galaxy Strike 1.0 Game đại chiến phi cơ vũ trụ cho Windows

  • Phát hành Gametop
  • Đánh giá 19 đánh giá
  • Lượt tải 1.651
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 14,4 MB
  • Cập nhật 19/01/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game bắn súng Galaxy Strike cho máy tính

Tựa game bắn máy bay Galaxy Strike miễn phí mang đến những trận bắn súng không gian độc đáo khi sử dụng hiệu ứng ánh sáng tăng thêm độ hấp dẫn cho quá trình làm nhiệm vụ. Người phi công là bạn sẽ đảm nhận trách nhiệm khó khăn khi một mình chống lại toán quân xâm lược, sẽ sử dụng chiếc phi cơ và hệ thống vũ khí phụ trợ tiến dần vào trụ sở của địch, tiêu diệt từng cánh quân hung hãn của chúng trong trận chiến Galaxy Strike.

Video tham khảo game Galaxy Strike

 

Đi theo phong cách hoàn toàn khác so với game bắn súng giáp lá cà mà chúng ta thường trải nghiệm, những sản phẩm trò chơi bắn máy bay đưa bạn chơi đến với một không gian rộng lớn hơn rất nhiều. Trên bầu trời bao la không có bất cứ nơi ẩn nấp nào, mỗi người chơi sẽ phải chiến đấu lại với lực lượng khủng từ phía địch, lẫn một dàn chiến cơ và nhiều loại vũ khí bắn súng khác. Với cơ chế bắn súng liên tục, trò chơi Galaxy Strike sẽ khiến từng tay game thỏa sức thể hiện bản thân với những kỹ năng bắn súng lành nghề, kỹ thuật điều khiển máy bay giữa mưa bom bão đạn do địch tấn công.

Game bắn máy bay Galaxy Strike

Lấy bối cảnh vũ trụ vào năm 2307 khi Trái Đất nhận được tín hiệu nguy hiểm từ một nhóm người ngoài hành tinh đang xây dựng kho vũ khí công nghệ cao. Các công trình dần dần mọc lên như nấm, sự sinh sôi và phát triển của những sinh vật lạ tăng lên chóng mặt. Để ngăn chặn cho một đế chế người ngoài hành tinh được thiết lập và nguy hiểm hơn khi chúng xây dựng hệ thống binh lực tấn công nhân loại, trụ sở bảo vệ Trái Đất đã thiết lập một kế hoạch ngăn chặn cấp tốc. Với kinh nghiệm từng trải, bạn chơi trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho nhiệm vụ khó khăn lần này.

Tiêu diệt địch

Game bắn máy bay Galaxy Strike miễn phí - Tiêu diệt người ngoài hành tinh

Mở đầu cuộc chơi là hệ thống 20 nhiệm vụ mà từng tay game sẽ phải hoàn thành như Invasion Begins, Secret Enemy Lair, N.I.T.O Secret Lab,... 5 môi trường trận địa sẽ thay đổi trong các nhiệm vụ bắn súng với những nguy hiểm liên tục bủa vây chiến binh của chúng ta. Lựa chọn 1 trong 5 chế độ chơi để thử sức mình với các cấp độ thử thách khác nhau: Very Easy, Easy, Normal, Hard, Nightmare.

Tiêu diệt boss

Cách điều khiển của phi cơ đơn giản hơn rất nhiều so với việc sử dụng súng bắn như nhiều game khác. Di chuyển chuột để thay đổi vị trí máy baychuột trái để kích hoạt hệ thống bắn đạn tiêu diệt kẻ thù. Phi cơ dưới sự điều khiển của từng tay game sẽ dần dần tiến vào trụ sở căn cứ của địch, phá dần vòng vây của chúng. Lực lượng địch sẽ phân tán lẻ tẻ ở vòng ngoài cùng, sau đó sẽ tăng dần chiến binh khi người chơi đi sâu vào trận địa. Càng tiếp cận gần khu vực cơ quan đầu não của địch thì lượng máy bay và nhiều loại vũ khí khác sẽ dày đặc hơn, ngăn chặn khả năng phá vỡ khu vực vũ khí công nghệ.

Hiệu ứng ánh sáng độc đáo

Lực lượng tấn công máy bay của bạn không chỉ có một dàn chiến cơ hiện đại, mà một số loại đại bác hay xe bọc thép cũng sẽ tham gia trận đấu và liên tục nhắm thẳng nòng súng về phía người chơi game. Điều cần làm đó là di chuyển máy bay khéo léo, tránh mọi đường đạn ở trên không lẫn dưới mặt đất để hạn chế việc mất năng lượng. Yếu tố ngoại cảnh như những khối thiên thạch cũng sẽ gây ra thiệt hại không nhỏ cho chúng ta.

Chú ý tới thanh năng lượng góc bên trái màn hình, khi máy bay bị trúng đạn thì mức nhiên liệu sẽ tự động giảm dần. Hệ thống vật bổ trợtiền thưởng sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong quá trình tấn công địch. Điểm thưởng sẽ nằm ngẫu nhiên trên đường bay với mức 500, 10000,.. hoặc sao vàng sẽ xuất hiện khi tiêu diệt những lô cốt của địch. Bên cạnh đó, vũ khí cũng sẽ được nâng cấp bởi những item khi thu thập với việc tăng đường bắn đạn 3 hoặc 5 làn, thay đổi hai loại vũ khí liên tục khi sử dụng phím Z.

Biểu tượng cờ lê sẽ sửa chữa máy bay kịp thời, hồi phục lại năng lượng cho chiến cơ. Hoặc biểu tượng đầu lâu với chức năng tiêu diệt địch bằng hỏa lực, nhưng có số lần sử dụng hạn định hiển thị bên phải màn hình. Càng đi sâu vào trò chơi, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều loại vũ khí lẫn sức mạnh khác nhau để tăng khả năng bắn hạ lực lượng địch hung hãn sau này và cả những boss nguy hiểm khác.

thu thập bổ trợ

Những cuộc tấn công trong trò chơi với cơ chế hai bên liên tục bắn súng để hạ gục đối phương tạo nên một cuộc đấu súng đẹp mắt nhờ vào hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng đặc biệt. Từng đường đạn bắn, các vụ nổ, tia laze,... đều được nhà sản xuất đầu tư tỉ mỉ tăng khả năng thu hút bất cứ ai khi tham gia trận chiến. Từng người chơi  hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, tiêu diệt người ngoài hành tinh trước khi chúng cai trị nhân loại trong tựa game Galaxy Strike.