Game Dev Tycoon 1.5.1 Game mô phỏng phát triển công ty game

 • Phát hành Greenheart Games
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 537
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 93,5 MB
 • Cập nhật 01/05/2016
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Game Dev Tycoon - Game mô phỏng quản lý công ty game

Game Dev Tycoon là game mổ phỏng công ty game vô cùng thú vị, nếu ai đã từng dùng Windows 8 chắc hẳn không còn lạ gì với trò chơi này. Có thể nói Game Dev Tycoon là một trò chơi vô cùng điển hình của game mổ phỏng về việc phát triển một công ty game với mức vốn ban đầu chỉ là một căn hầm nhỏ. Người chơi sẽ phải tự mình tạo ra các sản phẩm game để có được sự đón nhận của các game thủ nhằm thu được lợi nhuận từ game.

Game Dev Tycoon

Tính năng chính của Game Dev Tycoon

 • Xây dựng công ty game của những năm 80.
 • Nghiên cứu và phát triển công nghệ mới.
 • Xây dựng nguồn nhân lực cho công ty.
 • Tạo ra các trò chơi mới.
 • Mở khóa phòng thí nghiệm bí mật.
 • Mở khóa các game mới để tiếp tục phát triển.
 • Mở khóa các kỹ năng mới cho nhân viên.

Trò chơi mô phỏng kinh doanh với một tuần tự khá hợp lý, với việc khởi đầu sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng cùng với niềm đam mê của mình, người chơi sẽ từng bước tạo ra được những trò chơi điện tử, dần dần sẽ có được chỗ đứng nhất định trong làng game. Lấy bối cảnh bạn đầy là một căn hầm nhỏ dùng để để ô tô, đây chính là văn phòng khởi nghiệp của bạn..

Tải Game Dev Tycoon

Bạn phải thực sự chăm chỉ để tìm hiểu công việc của một lập trình viên về game, sau đó khi đã tạo dựng được một công ty thì sẽ phải tìm hiểu về cách quản lý công ty. Việc phát triển là không ngừng nên người chơi sẽ phải luôn luôn cố gắng để có để công ty ngày càng giàu mạnh.

Game kinh doanh

Mỗi màn chơi là một nhiệm vụ khác nhau, nếu như ban đầu chỉ là tạo ra các game để đưa ra thị trường thì về sau chúng ta còn phải thuê và đào tạo nhân viên để bổ sung thêm nguồn nhân lực. Chưa dừng lại ở đó người chơi còn phải tìm hiểu các công nghệ mới để đưa ra các sản phẩm có sức ảnh hưởng hơn nữa.

Tải game kinh doanh

Về sau chúng ta sẽ dần chuyển về một văn phòng mới có diện tích rất rộng. Tại đây sẽ có thêm khá nhiều điều thú vị được mở khóa điển hình là phòng thí nghiệm bí mật. Vô số điều thú vị sẽ chờ đợi bạn, công ty có phát triển hay giàu có lên không chính là phụ thuộc vào sự khôn khéo, khả năng quản lý của người chơi.

Game quản lý

Công ty càng nhiều nhân viên dĩ nhiên công ty sẽ càng giàu mạnh, bởi công ty có thực sự làm ăn được chúng ta mới tăng thêm nhân viên. Lúc này bạn sẽ có được số điểm kinh nghiêm đã khá cao. Các nhân viên trong game cũng sẽ có nguyện vọng và khả năng làm việc như cuộc sống thực. Khi được vào công ty nhân viên đó sẽ có một số thông tin về chuyên ngành, khả năng thực hiện công việc và mức lương yêu cầu.

Tải Game quản lý

Các nhân viên có thể bị sa thải bất cứ lúc nào nếu không đáp ứng được yêu cầu của công việc. Ngoài ra họ sẽ được đào tạo đầu vào thông qua các công việc như đọc sách báo, xem ti vi, vv. Họ được kiểm tra và đào tạo để quen với công việc không khác gì một nhân viên ngoài đời thực khi được công ty tuyển vào. Đặc biệt kỹ năng công việc của họ cũng dần được mở khóa khi có đủ thời gian làm việc.

Trò chơi mô phỏng

Trò chơi được đánh giá là một game mô phỏng quản lý khá lý thú và chặt chẽ. Game quan tâm đến cả các yếu tố tiểu tiết khiến người chơi cảm nhận được những gì đang chơi như là đang thực hiện một công việc thực sự. Ngoài ra bạn sẽ phải cân nhắc để thay đổi công nghệ khi có cách công nghệ mới ra đời. Tuy rất tốn kém nhưng đó là yếu tố quyết định để đánh giá sự phát triển của công ty.

Game mô phỏng

Nhân viên khi đủ thời gian mở khóa một game nào đó sẽ được mở khóa một game mới, kiểu như nhân viên đó đã có đủ khả năng để tự mình tạo ra được game đó vậy. Nói chung game khá nhiều yếu tố hay và bất ngờ nên sẽ làm cho người chơi yêu thích ngay từ khi bắt đầu chơi.

Tải Game mô phỏng

Game không quá được trau chuốt về phần hình ảnh, tuy nhiên rất nhiều yếu tố đã làm cho Game Dev Tycoon trở thành một game vô cùng nên chơi. Bởi chúng ta sẽ có được những kinh nghiệm về quản lý kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực, về quy trình phát triển một công ty cùng với đó là ý chí phấn đấu để tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình. Hãy tải Game Dev Tycoon để bắt đầu phát triển công ty game cùng chúng tôi.

Xây dựng công ty
Văn phòng công ty những ngày đầu khi vừa thành lập


Chọn thể loại game chính sẽ phát hành


Định mức làm việc của từng cá nhân trong công ty


Văn phòng làm việc những ngày đầu

Tải Game Dev Tycoon
Chọn game phát triển