Game of Honor Game cuộc chiến vương quyền cho máy tính

  • Phát hành Dream Fun
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 390
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/03/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Game of Honor - Game nhập vai quốc chiến

Game of Honor là game nhập vai trò chơi vương quyền vừa được ra mắt dành riêng cho mobile vào tháng 1. Tuy nhiên hiện nay bạn có thể chơi game Game of Honor trên máy tính thông qua phần mềm tạo máy ảo Android BlueStacks với chất lượng không hề thua kém trải nghiệm trên di động. Tải game Game of Honor để bắt đầu đến với cuộc chiến ma ảo vô cùng độc đáo này.

Đứng giữa 1 thị trường game đang có 1 định hướng rất rõ ràng, 1 là bắn súng sinh tồn, 2 là nhập vai kiếm hiệp Trung Quốc nhưng Game of Honor vẫn có 1 bước đi riêng biệt, có thể nói là mạo hiểm khi lấy bối cảnh châu Âu để đến với cuộc chiến tranh quyền đoạt vị đầy khốc liệt. Chúng ta sẽ nhập vai trở thành chiến binh của liên minh 6 nước hùng mạnh để bước chân vào đấu trường hùng mạnh để khẳng định vị thế của bản thân.

Nói đến chủ đề Trò chơi vương quyền hẳn các game thủ Việt sẽ ngay lập tức nhớ đến Game of Thrones. Tuy nhiên Game of Honor sẽ mang bạn đến với 1 cách chơi hoàn toàn mới với không gian giả tưởng ma thuật độc đáo. Người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật đầy quyền năng: Kỵ sỹ, Cung Thủ, Kiếm Sỹ, Pháp Sư với những kỹ năng cũng như sức mạnh nổi bật.

Các nhân vật sẽ dần được mở thêm các tính năng mới cùng đó là phong cách ăn mặc cũng có thêm sự lựa chọn với những trang bị mới rất đẹp mắt. Chính vì vậy các nhân vật xuất hiện trong Game of Honor có 1 sự khác biệt rất rõ ràng so với các game có cùng chủ đề trước đây. Thêm vào đó vũ khí cũng là 1 trong những điểm gây được ấn tượng rất mạnh mẽ khi đưa ra hàng loạt công cụ khi bạn đạt 1 cấp độ nhất định.

Cuộc chiến giữa các chiến binh tranh bá ngôi vị tối cao vương quyền diễn ra dưới góc quay 360 độ nên các game thủ có thể quay để quan sát game dưới mọi góc độ khi tham gia để có được trải nghiệm tốt nhất. Hệ thống quái vật, phụ bản hay Boss chiến đấu cũng có những biến hóa khôn lường giúp cho bạn có nhiều lựa chọn khi các trận đấu diễn ra.

Người chơi có thể tự mình xây dựng 1 cộng động của mình lớn mạnh thông qua mạng xã hội để kết nối bạn bè, thậm chí chiêu mộ sư đệ, kết nghĩa phu thê, vv. Nhìn chung thông qua mạng xã hội đó sẽ có rất nhiều hoạt động diễn ra để mở rộng mối quan hệ của các game thủ trên toàn thế giới nhằm tạo dựng được 1 tổ đội tốt khi tham gia các cuộc chiến mạng.

Game Game of Honor là cuộc chiến vạn binh, tức bạn có thể lựa chọn 1 trong 6 quốc gia trong game để đến với cuộc chiến theo quy mô lớn nhỏ khác nhau theo các khung giờ. Ở mỗi quốc gia sẽ có hệ thống quyền vị rõ ràng phân biệt giữa tướng, quân, vv. Người đứng đầu có quyền đưa ra quyết định ảnh hưởng đến quốc gia cũng như liên minh mình đang tham gia.

Trò chơi vương quyền vốn dĩ là 1 cuộc chiến xưng ba luôn rất khốc liệt, mỗi trận đấu sẽ có ảnh hưởng lớn đến khả năng đứng đầu của mỗi người chơi. Đây là cuộc chiến của những chiến binh dũng mãnh không bao giờ lui bước, nếu bạn tự tin vào khả năng của mình có thể chiến thắng trong các trận đấu hãy tham gia ngay để đến với cuộc chiến không hồi kết này.