Garden Rescue Christmas Edition Game phòng ngự vườn cây Giáng sinh cho Windows

  • Phát hành Rainbow Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 238
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 600 KB
  • Cập nhật 21/11/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game thủ thành Garden Rescue Christmas Edition miễn phí

Xây dựng những tuyến phòng ngự bằng các loại cây trồng để bảo vệ vườn thông trước mùa lễ hội Giáng sinh trong tựa game thủ thành chiến thuật Garden Rescue Christmas Edition cho máy tính. Bằng những chiến lược sử dụng hệ thống cây trồng biến thành hàng vũ khí mạnh mẽ, và kinh nghiệm chỉ huy quân đội để đẩy lùi bất cứ cuộc tấn công thần tốc của lũ sinh vật trong Garden Rescue Christmas.

Video giới thiệu game Garden Rescue Christmas

 

Vườn cây thông dành cho mùa Giáng sinh đang đứng trước nguy cơ bị xóa sổ khi lũ sâu bọ mọc lên như nấm và tìm mọi cách để phá hủy. Thay vì ngủ đông như hàng năm thì nay chúng lại thực hiện kế sách tấn công vườn cây, phá hoại công việc chuẩn bị cho lễ Noel. Bạn chơi sẽ nhận trách nhiệm đảm bảo mùa lễ hội vẫn sẽ tiếp tục diễn ra trong thành phố, khi lập các chốt chặng vũ khí bằng các loại thực vật dọc theo đường tiến công của lũ sinh vật đáng ghét. Xây dựng trò chơi trên thể loại game thủ thành khi kết hợp việc sử dụng hệ thống vũ khíchiến thuật đặt pháo để bảo vệ lãnh thổ trước sự xâm nhập của kẻ thù. Trong Garden Rescue Christmas, những loại hoa màu vốn tưởng nhỏ bé và yếu thế thì nay sẽ thay đổi hoàn toàn bản thân, trở thành nhân tố chính trong cuộc chiến bảo vệ vườn cây của chúng ta. Khá giống với tựa game Plants vs. Zombies khi trăm loài cây trở thành anh hùng trong mọi trận chiến. 

Game thủ thành Garden Rescue Christmas Edition

Với hầu hết những trò chơi phòng ngự thì luôn đòi hỏi ở các tay game rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy để có thể hoàn thành bất cứ yêu cầu. Garden Rescue Christmas không thu hút bởi những cảnh đánh đấm, mà tập trung đề cao tính chiến thuật, khả năng xây dựng hàng vũ khí phòng thủ và sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những kỹ năng. Trên con đường dẫn đến vườn thông trung tâm, bạn chơi sẽ đặt các loại thực vật với sức mạnh tiêu diệt khác nhau và hạ từng làn sóng sâu bọ tấn công. Các loại hoa màu sẽ chỉ phát huy hết sức mạnh của bản thân, trở thành loại vũ khí khi chúng ta nắm chắc được đặc tính cũng như biết vận dụng chúng vào trong thế trận vườn cây mà thôi.

game thủ thành

Garden Rescue Christmas Edition cho Windows - Game chiến thuật phòng ngự 

Trò chơi bao gồm 3 cấp độ từ dễ đến khó để chọn lựa thử thách bản thân: General, SergeantPrivate. Với hầu hết một vài level đầu, số lượng sâu bọ vẫn ở mức tương đối ít để bạn có thể làm quen với địa hình vườn cây, cũng như phác thảo nên một chiến lược bảo vệ chung nhất. Cách đặt cây cối sẽ tùy theo từng level mà thay đổi linh hoạt để đạt được hiệu xuất tấn công cao nhất. Bản đồ thế trận sẽ thay đổi theo từng level chơi, lượng sinh vật và loại sâu bọ tấn công cũng tăng lên. Phía bên trái màn hình, tổng số làn sâu bọ xâm nhập sẽ hiển thị để người chơi kịp thời đưa ra những kế sách tiêu diệt chúng. Những loại sâu di chuyển chậm, tốn ít lượng đạn hạ gục đa phần sẽ mở đường cho những loại cấp cao sau này. Khả năng chống chịu đạn của chúng tốt hơn, tốc độ di chuyển nhanh chóng chưa kể ở nhiều level sau sẽ ồ ạt tấn công khiến chúng ta xoay xở không kịp.

Thu thập tiền vàng

Sẽ có 13 loại thực vật đứng trong hàng ngũ vũ khí tấn công lũ sâu bọ và được mở khóa theo các màn chơi khác nhau. Tùy theo sức mạnh của các loại vũ khí mà số tiền vàng bỏ ra sẽ được phân theo nhiều mức khác nhau, loại nào tiêu diệt mạnh thì tiền mua cũng tương đối nhiều. Việc thu tiền vàng trong game khá phong phú, không chỉ từ việc tiêu diệt lũ sinh vật mà còn từ chính cây thông có trong vườn. Trong thời gian quy định, lượng cây thông sẽ sản sinh ra những đồng tiền vàng quý giá, tăng thêm số tiền để mua thêm các loại cây vũ khí.

Nhiều loại vũ khí

Một điểm mới trong Garden Rescue Christmas Edition khác biệt so với những game cùng loại, đó là bạn có thể di chuyển vị trí cây thông trung tâm để đánh lừa lũ sinh vật, tạo thời cơ cho người chơi tiêu diệt lũ sinh vật kịp thời. Trải qua tất cả 30 level ở mỗi chế độ, các tay game sẽ nâng cấp vũ khí để tăng cường sức mạnh tiêu diệt sâu bọ. Cây thông cũng sẽ làm nhiệm vụ tạo ra loại vũ khí mới, hoặc tiêu diệt một số loại sâu bọ cũng sẽ tăng số lượng vũ khí dưới sự chỉ huy của bạn. Hệ thống vũ khí trong game đều có tác dụng tấn công khác nhau, loại sử dụng đạn bắn, vũ khí tạo những cơn dư chấn động đất trong bán kính hủy diệt, hay sử dụng khí độc xua đuổi,... Càng có nhiều tiền vàng càng tăng thêm cơ hội mua nhiều loại vũ khí độc đáo với các sức mạnh bắn hạ khác nhau.

Mở khóa thêm nhiều loại vũ khí

Tạo nên một cuộc chiến phòng ngự độc đáo khi lấy cây cối trở thành những loại vũ khí chiến đấu mạnh mẽ, giúp sức khá lớn cho việc tiêu diệt kẻ thù. Bằng những kế sách tấn công hợp lý, chiến lược mua và đặt pháo thủ tài tình, người chơi sẽ dần xây dựng một bức tường thành vững chãi khó lòng phá hủy và bảo vệ vườn cây cho mùa lễ hội diễn ra suôn sẻ trong tựa game Garden Rescue Christmas Edition.