Gears of War 4 Game bắn súng góc nhìn thứ 3 kinh điển

  • Phát hành Microsoft Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.920
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 17/12/2016
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Gears of War 4 - Siêu phẩm bắn súng góc nhìn thứ 3

Gears of War 4 là game bắn súng góc nhìn thứ 3 nằm trong series game Gears of War của nhà phát triển Epic Games. Game Gears of War 4 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/10/2016, đây là tựa game bắn súng được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại với những trailer vô cùng hấp dẫn được giới thiệu trong sự kiện E3 2016. Hãy tải game Gears of War 4 để bắt đầu tham gia cuộc chiến đấu giữa súng ống và quái vật.

Video giới thiệu game bắn súng Gears of War 4

 

Tiếp nối thành công của Gears of War 3, ở phiên bản game Gears of War 4 sẽ lấy bối cảnh thế giới 25 năm sau. Đây là thời điểm khó khăn nhất của lịch sử loài người khi bị lũ người máy với với hình dạng quái dị tấn công và giam giữ con người. May mắn có 3 người thoát được và họ đã tạo thành liên minh để đứng lên để cứu rỗi loài người. Vậy những người anh hùng này có đủ sức để lập lại trật tự thế giới trước những người máy tinh danh này không?

Cuộc sống yên bình bị phá vỡ

Tuy không chắc chắn về thành công của Gears of War 4 sau khi chính thức phát hành nhưng phiên bản dùng thử beta đã được tải lên đến 1,6 triệu bản, một con số rất đáng ngưỡng mộ. Phiên bản chính thức được phát hành trên Xbox One và Windows 10. Ở thời điểm hiện tại người dùng có thể đăng ký mua trước để là một trong những người đầu tiên sở hữu tựa game bắn súng kinh điển này.

Chiến đấu với người máy quái vật

Nhân vật chính trong game là JD Fenix- con trai của nhân vật huyền thoại qua đối quen thuộc của chuỗi game Gears of War là Marcus Fenix. Chúng ta sẽ điều khiển JD Fenix để cùng 2 người còn lại đi tìm hiểu nguyên nhân của cuộc phản loạn, đồng thời đứng lên để giải cứu con người. Bên cạnh đó nhân vật Marcus Fenix cũng xuất hiện, tuy nhiên thay vì một tay súng quỷ quyệt thì ở phần trước thì ở phần này Marcus Fenix có tạo hình là 1 lão già hết thời.

Tạo hình nhân vật độc đáo

Game vẫn là những màn chiến đấu ẩn nấp quen thuộc để tân công tổ chức The Swarm. Cuộc chiến diễn ra trong Gears of War 4 thực sự rất khốc liệt, khung cảnh game diễn ra như đang xảy ra cuộc địa chấn lớn, bom lửa đạn diễn ra mọi nơi. Vũ khí trong game có sức công phá khủng khiếp khiến người chơi như đang sống trong chính không gian lửa đạn của một cuộc chiến tranh thực sự.

Không gian lửa đạn độc đáo

Mỗi nhân vật đều được xây dựng cẩn thận chi tiết và ấn tượng. Đến những người máy xuất hiện trong game cũng đều có những khuôn mặt khác nhau nhằm tránh sự nhàn chán khi phải tiếp xúc với quá nhiều người cùng lúc. Đặc biệt chế độ chơi mạng được đánh giá rất cao với sự hoàn chỉnh đáng khâm phục dành cho nhà phát triển, có thể nói là hoàn hảo nhất từ trước đến nay trong series Gears of War.

Biệt đội chiến binh

Một điểm cộng không thể không nói đến của Gears of War 4 chính là đồ họa game được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ. Nếu bạn đã từng tham gia chơi phiên bản game bắn súng góc nhìn thứ 3 nổi tiếng này thì đừng bỏ qua phần 4 này nhé. Hãy tải game Gears of War 4 để bắt đầu cuộc chiến ngăn chặn lũ người máy nguy hiểm để bảo vệ loài người.