Gem Mania cho iOS 1.2.3 Game kim cương trên iPhone/iPad

 • Phát hành Kan Hong
 • Đánh giá
 • Lượt tải 118
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 58,8 MB
 • Cập nhật 06/12/2015
 • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Download game kim cương Gem Mania cho iOS

Chìm đắm trong không gian game trí tuệ kim cương kinh điển với tựa game Gem Mania miễn phí trên iPhone/iPad. Với hướng chơi game vô cùng quen thuộc trong thể loại game match 3, người chơi sẽ được thử thách trí tuệ với những viên kim cương ma thuật theo các cấp độ khó khác nhau. Làm chủ thế giới kim cương, vọt lên vị trí đứng đầu bảng với thành tích đáng nể so với bạn bè trong tựa game Gem Mania miễn phí cho iOS.

Video hướng dẫn chơi Gem Mania

 

Được coi là anh cả trong thế giới game match 3, những sản phẩm game kim cương với nội dung đơn giản, không đưa quá nhiều câu chuyện hay nhân vật vào trong trò chơi, mà chỉ có những viên kim cương dẫn dắt chúng ta mà thôi. Cách chơi của game vẫn giữ những nét truyền thống, đó là dịch chuyển các ô vuông tạo thành một hàng cùng loại để kiếm điểm. Càng nhiều kim cương cùng màu, người chơi sẽ càng tăng điểm số của mình. Trong từng màn chơi, game đều cung cấp mục tiêu để người chơi hoàn thành. Nhiệm vụ được thay đổi theo các level và tăng dần độ khó để thách thức chúng ta. Chẳng hạn với levele đầu, công việc khá dễ dàng sẽ chỉ thu hoạch đầy đủ 7 viên kim cương màu xanh mà thôi. Sang đến những màn chơi sau này, bạn sẽ phải thu thập 2 hoặc 3 loại kim cương khác màu.

Game kim cương Gem Mania Gem Mania

Ở bất cứ game trí tuệ nối ô đều có một thời gian quy định hoặc bước di chuyển, trong Gem Mania đó là bước dịch chuyển. Trên cùng màn hình, bước dịch ô trong giới hạn có thể giúp người chơi tăng nhanh số điểm nhưng cũng khiến bạn nhiều lần phải chơi lại. Mọi sự thành hay bại trong một level đều phụ thuộc vào những chiến thuật dịch ô vuông của chúng ta. Thế trận kim cương liên tục biến đổi không ngừng, buộc người chơi game liên tục thay đổi linh hoạt cách dịch kim cương tạo lợi thế cho mình. Trong một màn chơi, sẽ có rất nhiều hướng đi nhưng bạn nên lựa chọn dịch viên kim cương nào hợp lý nhất, vừa đảm bảo số bước di chuyển vừa tạo ra nhiều kim cương cùng màu, nhanh chóng hoàn thiện nhiệm vụ.

Gem Mania Gem Mania

Game sẽ không có các viên kim cương đặc biệt mà chủ yếu dựa vào hệ thống 5 loại booster được mở khóa dọc theo hành trình thu thập kim cương mà thôi. Trong một level chơi, chúng ta chỉ được phép sử dụng 3 vật bổ trở với những lần sử dụng có hạn định. Mỗi loại bổ trợ đều có những tính năng riêng của chúng, nhưng đều có nhiệm vụ hỗ trợ các tay game có thể qua màn chơi dễ dàng. Chẳng hạn, vòng tròn +5 sẽ tăng thêm 5 bước dịch chuyển trong một level nếu như bạn chưa hoàn thành nhiệm vụ. Chiếc búa phép thuật sẽ phá vỡ một viên kim cương ra khỏi hàng. Tia chớp mạnh hơn khi di chuyển 1 hàng kim cương, tùy theo sự lựa chọn của các tay game. Sau một màn chơi, điểm số, sao vàng cũng như kim cương tặng thưởng sẽ được tổng kết.

màn chơi đặc biệt Hệ thống booster

Tính năng game trí tuệ Gem Mania miễn phí

 • Thử thách với thế giới kim cương kèm theo nhiều màn chơi hấp dẫn.
 • Hoàn thành nhiệm vụ trước khi bước di chuyển kết thúc.
 • Cạnh tranh điểm số cao với bạn bè trên Facebook và vươn lên vị trí cao nhất.
 • Hơn 100 level chơi thử thách kinh nghiệm, trí tuệ của người chơi.
 • Xây dựng các chiến thuật dịch chuyển ô vuông để tăng điểm số sau màn chơi.
 • Mở khóa nhiều vật bổ trợ mạnh mẽ với các tác dụng khác nhau, giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện level cũng như đạt điểm số cao.
 • Thử thách với chế độ Boss Mode yêu cầu khó hơn với biểu tượng chú vẹt đá Shining Hedwig.
 • Nhiều hình nền độc đáo thay đổi liên tục dọc hành trình người chơi hoàn thành nhiệm vụ.

Gem Mania Thử thách bạn bè trên Facbook

Không gian trí tuệ trong tựa game Gem Mania mang lại cho người chơi những thử thách hấp dẫn, phiêu lưu đến nhiều địa điểm khác nhau. Trở thành ứng cử viên sáng giá cho vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng những người có thành tích cao trong tựa game Gem Mania cho iPhone/iPad.