Genies and Gems Game xếp kim cương cổ điển

  • Phát hành Pocket King Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 171
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Genies and Gems - Game match 3 miễn phí cho PC

Genies and Gems là game xếp kim cương cổ điển vô cùng nổi tiếng đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Genies and Gems sẽ mang bạn đến với cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và cũng đầy thử thách để tìm ra được kho báu đã bị những kẻ gian ăn trộm trong cung điện. Tải game Genies and Gems để bắt đầu chinh phục những cánh cửa thần kỳ để bắt hết những tên trộm to gan này.

Hành trình đi qua những nơi huyền bí trong thế giới của Genies and Gems bạn sẽ có những người bạn đồng hành của mình. Mỗi màn chơi bạn sẽ mở ra 1 không gian mới để với những viên kim cương đầy thử thách. Hiện tại game Genies and Gems đang có hơn 50 cấp độ để người chơi lần lượt khám phá. Tuy nhiên để có thể đi hết được những thử thách này bạn không chỉ cần có tốc độ tốt mà còn phải suy nghĩ rất nhiều với mỗi bước đi của mình.

Game Genies and Gems chơi theo phong cách game match 3 quen thuộc, chúng ta sẽ phải sắp xếp các viên kim cương cùng màu sắc, cùng hình dạng lại với nhau giữa hàng trăm viên kim cương có màu sắc khác nhau kia lại. Trò chơi Genies and Gems có cách chơi khá đơn giản tuy nhiên để hoàn thành được nhiệm vụ lại không hề đơn giản, các nhiệm vụ đó đều có những điểm thắt nhất định khiến cho người chơi phải thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần.

Trong mỗi mà chơi chúng ta sẽ bị giới hạn số bước đi với nhiệm vụ được giao, chính vì vậy mỗi bước di chuyển bạn cần cân nhắc kỹ. Bên cạnh đó số lượt chơi cũng sẽ làm khó bạn khi mỗi người chơi chỉ được chơi 1 số lần nhất định. Sau khi chơi hết số lượt chơi đó chúng ta sẽ phải chờ trong 1 khoảng thời gian hoặc mời bạn bè tham gia để có thêm 5 lượt chơi cho mỗi người mời thành công.

Tuy nhiên nếu bạn đã từng chơi dòng game xếp kim cương thì cách chơi của Genies and Gems không có gì khác biệt. Tất cả mọi thứ đều có những quy luật riêng, hãy cố gắp sắp xếp nhiều hơn 3 viên kim cương cùng màu với nhau để nhận được các combo hấp dẫn. Bên cạnh đó sẽ là các booter xuất hiện để trợ giúp bạn khi gặp khó khăn cũng rất nhiều nếu bạn biết tận dụng nó.

Khi bạn thu thập được càng nhiều cổ vật lại cho cung điện tức sẽ càng đến gần với ngôi vị vua của cung điện xinh đẹp. Không gian game Genies and Gems được thay đổi liên tục tạo nên sự mới mẻ cho mỗi màn chơi nên bạn sẽ cảm thấy bị hấp dẫn qua từng màn. Nếu bạn yêu thích các tựa game như Candy Crush Saga, Jewels Star hay Bejeweled Twist thì game Genies and Gems sẽ là lựa chọn thú vị dành cho bạn. Tải game Genies and Gems để bắt đầu chinh phục những đỉnh cao mới cho chính bản thân mình.