Geometry Jump SubZero Game hành động hại não

 • Phát hành Dragon Poke Games
 • Đánh giá 9 đánh giá
 • Lượt tải 854
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 03/03/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Geometry Jump SubZero - Game phiêu lưu hành động

Geometry Jump SubZero là game phiêu lưu hành động khá thú vị với 1 nhân vật khá kỳ lạ đó chính là 1 khối vuông chạy. Game Geometry Jump SubZero sẽ mang bạn đến với 1 không gian tràn ngập những cạm bẫy để ngăn cản bước chạy của khối vuông đang di chuyển với tốc độ rất cao kia. Tải game Geometry Jump SubZero để bắt đầu thử thách khả năng xử lý tình huống của người chơi.

Tính năng chính của game Geometry Jump SubZero

 • Các hành động trong game dựa trên 1 nhịp điệu vui nhộn.
 • Ba cấp độ độc đáo kết hợp với âm nhạc tuyệt đỉnh.
 • Sử dụng chế độ chơi luyện tập trước khi bước chân vào đấu trường thực sự.
 • Các thử thách liên tục tưởng chừng như không thể vượt qua.
 • Đồ họa game đẹp mắt, mới lạ.

Thời gian gần đây khi dòng game sinh tồn: Playerunknowns Battlegrounds, Rules Of Survival, vv đang lên ngôi tuy nhiên nếu bạn là 1 game thủ đích thực hẳn vẫn nhận ra trong guồng quay đó vẫn nổi bật lên 1 số tựa game hack não như Little Triangle. Tuy nhiên không chỉ Little Triangle mà 1 tựa game phiêu lưu hành động khác cũng đang tạo nên 1 trào lưu vô cùng thú vị.

Đến với game Geometry Jump SubZero bạn sẽ phải bước qua những con đường đầy thử thách, cạm bẫy xuất hiện ở khắp mọi nơi, liên tục mà nhân vật của bạn lại không thể dừng lại. Chính điều này đã tạo nên 1 nhịp độ game lại cực kỳ nhanh nên nếu người chơi muốn đến về đích thì bạn phải cực kỳ tập trung, tập trung 1 cách cao độ nhất có thể.

Hẳn dòng game chạy với tốc độ cao không còn mới mẻ, tuy nhiên 1 tựa game gài bẫy liên tục như Geometry Jump SubZero lại không nhiều. Game Geometry Jump SubZero tạo nên cho người chơi 1 sự ức chế nhất định khiến cho các game thủ “phát điên” sau nhiều lần chơi đi chơi lại mà vẫn không thể vượt qua được màn chơi đó.

Tuy nhiên với những khó khăn mà Geometry Jump SubZero mang đến, khi bạn vượt qua được bất cứ thử thách nào cũng khiến người chơi thích thú. Các chướng ngại vật đó có nguy hiểm, có gian khó bao nhiêu hẳn thành quả mà chúng ta thu lại sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc. Đặc biệt các thử thách mà Geometry Jump SubZero mang lại khá mới mẻ thay vì những thứ đã quá quen thuộc.

Để hoàn thành màn chơi, không đơn giản người chơi chỉ cần tập trung để tăng tốc độ xử lý, mà trước khi xử lý tình huống trước mắt chúng ta phải suy nghĩ như 1 màn giải đố để nhanh chóng đưa ra cách giải quyết. Mỗi màn chơi trong Geometry Jump SubZero lại là 1 thử thách mới và rất ít khi có sự trùng lặp tạo nên 1 cuộc chiến rất thú vị.

Ở các màn chơi khác nhau sẽ là những không gian khác nhau giống như những hầm ngục mà nhân vật đang di chuyển trong game chính là người bị giam cầm đang cố gắng thoát khỏi đó. Chắc chắn Geometry Jump SubZero sẽ mang đến rất nhiều khám phá thú vị cho những ai yêu thích sự mạo hiểm cùng 1 tựa game có lối chơi nhanh, mạnh.