Geometry SubZero Dash Game phiêu lưu hành động miễn phí

  • Phát hành Pocket King Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 911
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Geometry SubZero Dash - Game cuộc phiêu lưu kỳ thú

Geometry SubZero Dash là game phiêu lưu hành động nói về cuộc du hành của cỗ máy trong không gian hình học đầy thử thách. Game Geometry SubZero Dash sẽ đưa bạn đến với khó khăn có thể chưa từng gặp phải trước đây nhưng vô cùng lôi cuốn với 1 đồ họa sáng và đẹp mắt. Tải game Geometry SubZero Dash để bước chân vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn này.

Chắc chắn mọi người sẽ thấy phấn khích khi đặt chân đến thế giới của những khối hình học đầy nghệ thuật cùng những chiếc răng cưa nguy hiểm. Bạn sẽ điều khiển nhân vật dễ thương đi qua các thử thách đó, tuy rằng thử thách này vô cùng khó khăn nhưng thông qua mỗi màn chơi mức độ khó sẽ tăng dần thay vì đưa ra những thử thách khó khăn ngay ban đầu.

Các màn chơi sẽ được bố trí khác nhau thay vì 1 quy luật được định sẵn. Bạn sẽ phải tính toán 1 cách thật thông minh để chắc chắn vượt qua ngưỡng cửa của tử thần. Chỉ 1 sai sót nhỏ chúng ta sẽ phải bắt đầu lại từ đầu mà không có bất cứ điểm ghi nhớ nào trong game. Mỗi màn chơi sẽ mang đến những trải nghiệm khác nhau mà không game nào có được.

Bạn sẽ có thể thoải mái thực hiện các thử thách trong game đến khi hoàn thành mà không có bất cứ cản trở nào. Chính vì vậy để đi được xa chúng ta chỉ cần thật kiên trì và khéo léo. Căn tính cẩn thân trước khi nhảy qua các địa điểm khó trên đường đi, chướng ngại vật xuất hiện liên tục nên để chắc chắn hãy suy tính trước mỗi bước nhảy thay vì mất thời gian thực hiện lại.

Game Geometry SubZero Dash không phải là 1 tựa game quá ấn tượng, tuy nhiên chuyến hành trình mà Geometry SubZero Dash mang đến thực sự sẽ làm bạn thấy lo lắng. Các khối hình học lần lượt xuất hiện sẽ là những thử thách mới mà bạn phải đi qua. Tải game Geometry SubZero Dash để bắt đầu cuộc phiêu lưu khó khăn này theo cách riêng của bạn.