Getting Over It Game người chum leo núi bằng búa

  • Phát hành Bennett Foddy
  • Đánh giá 25 đánh giá
  • Lượt tải 26.370
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/12/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Getting Over It - Game người đàn ông khỏa thân leo núi

Getting Over It with Bennett Foddy là game hành động đang nhận được nhiều phản hồi thú vị từ các game thủ dù hiện tại mới chỉ có phiên bản chơi thử. Game Getting Over It with Bennett Foddy nhanh chóng được đề cử cho giải game “lầy lội” nhất năm do người chơi trao tặng với hình ảnh người đàn ông khỏa thân bị nhốt trong chiếc chum và phải di chuyển bằng 1 chiếc búa cán dài. Tải game Getting Over It with Bennett Foddy để không bỏ qua tựa game kỳ dị đang gây sốt này.

Game hành động vui nhộn

Getting Over It with Bennett Foddy là 1 tựa game độc lập ít ỏi gần đây gây được nhiều sự chú ý với lối chơi “bựa” và “lầy lội” có thể nói là quái dị nhưng lại khiến mọi người thích thú. Nhiệm vụ của người chơi trong game khá khó là điều khiển nhân vật leo núi bằng chiếc búa tạ thay vì cách leo núi bằng chân như thông thường.

Khỏa thân leo núi

Ban đầu Getting Over It with Bennett Foddy không nhận được quá nhiều sự quan tâm cho đến khi ông hoàng Youtube PewDiePie chơi tựa game này thì nó đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Nói về Bennett Foddy người đã phát triển tựa game này hẳn mọi người chưa quên QWOP - game chạy bộ với điệu bộ cười ra nước mắt cũng rất ăn khách trước đây. Có thể nói Bennett Foddy là cha đẻ của những tựa game “bựa”.

Game leo núi siêu khó

Chúng ta sẽ thực hiện việc di chuyển bằng những chiếc búa thông qua chuột máy tính, tất cả các thao tác đó đều sẽ sử dụng chuột. Chính vì vậy lối chơi trở nên thử thách hơn bao giờ hết, khi hoàn thành màn chơi rất nhiều phần quà thú vị và bí ẩn sẽ dành cho bạn. Trong qua trình di chuyển chỉ cần click chuột hụt 1 lần bạn sẽ bị tụt xuống sâu của ngọn núi.

Leo núi bằng búa

Các điểm bám cần được phán đoán cụ thể trước khi thực hiện để tránh tình trạng ức chế khi bị tụt xuống sâu. Chắc chắn trong khi chơi Getting Over It with Bennett Foddy bạn sẽ gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười khiến bạn phát điên và muốn bỏ cuộc. Để có được niềm vinh quang người chơi phải tập trung cao độ để tránh phải lặp đi lặp lại 1 hành trình.

Thậm chí bạn sẽ phải nhận những câu nói mỉa mai nếu chẳng may tuột tay cùng 1 bản nhạc chế nhạo, nếu đang ở giai đoạn “điên” đỉnh điểm hãy tắt ngay âm thanh để tránh đạp nát màn hình máy tính. Bạn có thể xem video chơi phía dưới của Faker để thấy được sự tức tối, điên khùng trong suốt quá trình chinh phục đỉnh núi của người đàn ông khỏa thân kia.

Giao diện chơi game

Ngày 6/12 tới đây chúng ta có thể mua Getting Over It with Bennett Foddy trên Steam, tuy nhiên trước đó thông qua phiên bản Humble Original đã nhận được rất nhiều sự yêu thích. Nếu thấy cuộc sống mình đang quá bình lặng hãy thử chơi Getting Over It with Bennett Foddy để có thể thấy được 1 chút gì đó “điên điên” trong con người mình.

Video chơi game Getting Over It của PewDiePie