GIPHY Hỗ trợ tạo ảnh GIF trực tuyến

  • Phát hành GIPHY
  • Đánh giá
  • Lượt tải 330
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/02/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

GIPHY online - Tạo ảnh GIF chuyên nghiệp

GIPHY là một trong những kho ảnh gif trực truyến được khá nhiều người ưa thích sử dụng, khi nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích. Không chỉ có khả năng tìm kiếm ảnh động dựa vào từ khóa mà bạn sử dụng, mà GIPHY còn có thể đăng ảnh động lên các trang mạng cá nhân, hỗ trợ tạo ảnh động từ video, làm slideshow từ ảnh động và ảnh thường, hoặc tạo caption với ảnh động theo nhiều mẫu chữ khác nhau. GIPHY sẽ mở ra thế giới sáng tạo phong phú với những kho ảnh gif thông thường bởi hệ thống công cụ đa dạng.

GIPHY - Kho ảnh gift trực tuyến miễn phí

Với sự ra đời của GIPHY, người dùng đã rút ngắn những thao tác tìm ảnh động mà trước đây bạn phải tốn khá nhiều thời gian tìm kiếm ở Google, Bing hay Tumblr. Cung cấp số lượng khủng những loại ảnh động theo nhiều chủ đề khác nhau ngay khi bạn gõ từ khóa tìm kiếm, ứng dụng sẽ lập tức cho ra những kết quả tương ứng với từng yêu cầu của người dùng. Bộ tìm kiếm của dịch vụ không hề kén chọn từ khóa cũng như thể loại ảnh động mà chúng ta có nhu cầu sử dụng.

GIPHY

Chức năng hỗ trợ tạo ảnh gif khi chọn mục Create phần Gif Maker cũng kha đa dạng, khi bạn có thể chọn lựa tạo ảnh gif thông qua video trên Youtube, Vimeo, Vine hoặc copy đường link ULR của video. Sau khi lựa chọn khoảng thời gian muốn cắt tạo ảnh động, ứng dụng sẽ ngay lập tức xử lý và cho ra kết quả ảnh động với chất lượng sắc nét nhất. Người sử dụng có thể lựa chọn chia sẻ ảnh lên Facebook, Twitter, Instagram kèm theo những caption độc đáo với 3 kiểu chữ Default, Meme Subtitle và màu sắc khác nhau.

GIPHY

Quá trình tạo ảnh động không tốn quá nhiều công đoạn của chúng ta, hoàn toàn có thể điều chỉnh thời gian cũng như đoạn video để tạo ảnh gif. Giờ đây, bạn sẽ chẳng phải dành nhiều thời gian để tìm ảnh gif mà có thể tự tay tạo ra chùm ảnh động theo sở thích của bản thân chỉ với một vài thao tác đơn giản.