Gold Miner 3 Game đào vàng hấp dẫn

  • Phát hành SeaSoft Studios
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.334
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/09/2017
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Gold Miner 3 - Game đào vàng kinh điển miễn phí

Gold Miner 3 là game đào vàng thế hệ mới với nhiều cải tiến về công nghệ chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Game Gold Miner 3 về cơ bản sẽ vẫn giữ nguyên lối chơi cũ truyền thống tuy nhiên sẽ có những điểm đổi mới thú vị đặc biệt về phần hình ảnh. Tải game Gold Miner 3 để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ đào vàng của mình.

Bắt đầu đào vàng

Hẳn trò chơi Gold Miner 3 đã quá quen thuộc với nhiều người, đây vốn dĩ là tựa game mini kinh điển bên cạnh trò chơi rắn săn mồi, bắn gà, pikachu, vv. Bạn sẽ chẳng cần đến kết nối Internet mà vẫn có thể tạo nên các kỷ lục của riêng mình thay vì phải so tài với những người chơi khác. Để tránh sự lặp lại nhàm chán nhưng vẫn giữ được yếu tố đã làm nên thương hiệu riêng thì Gold Miner 3 sẽ lôi cuốn bạn.

Hoàn thành mục tiêu

Chúng ta vẫn sẽ nhập vai dưới hình ảnh người thợ mỏ tham gia đào vàng, nếu may mắn hoàn thành bạn sẽ có được 1 số lượng vàng khổng lồ trong khoảng thời gian quy định. Để hoàn thành được nhiệm vụ đó không hề dễ dàng bởi trong quá trình đào mỏ có thể người chơi sẽ phải đào vô số đá trước khi gặp được vàng và thời gian đã kết thúc.

Đào vàng chăm chỉ

Game Gold Miner 3 cũng sẽ bán những gói hỗ trợ ở các màn chơi cao hơn để giúp bạn vượt qua các nhiệm vụ nhanh hơn bằng cách phá đá, tăng sức mạnh, vv. Tuy nhiên các vật cản đó không phải tất cả đều xấu mà khi bạn thực hiện được 1 số lượng quy định vẫn sẽ mang về 1 số điểm lớn. Những chiếc túi bí ẩn cũng sẽ ẩn chứa nhiều điều thú vị.

Giao diện chơi game

Nhìn chung Gold Miner 3 không có sự khác biệt nhiều, bạn sẽ nhanh chóng rút ra được kinh nghiệm cho bản thân để hoàn thành các màn chơi nhanh nhất. Đây là tựa game phù hợp với mọi lứa tuổi nên bạn có thể chơi cùng gia đình để không khí trở nên vui nhộn. Tải game Gold Miner 3 để bắt đầu nhập vai thành bác thợ mỏ chăm chỉ nhé.