Google Currents for iOS 2.1 Đọc tin tức trên iPhone/iPad

 • Phát hành Google
 • Đánh giá
 • Lượt tải 412
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 4,6 MB
 • Cập nhật 24/04/2014
 • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Google Currents for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng đọc tin cập nhật, bắt mắt và hoàn toàn miễn phí.

Google Currents for iOS là một dạng xuất bản phong cách tạp chí tuyệt đẹp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn, hỗ trợ tốc độ cao và chế độ đọc offline tiện lợi.

Tính năng chính của ứng dụng Google Currents for iOS:

Tạp chí của các xuất bản gia

Các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Forbes, The Guardian, TechCrunch, PBS, Saveur và nhiều hãng khác đã đưa ra thị trường hàng trăm ấn phẩm bao gồm các bài viết đầy đủ, sâu sắc, video, hình ảnh ấn tượng và slide show. Các ấn phẩm này đều miễn phí, thuộc nhiều lĩnh vực như tin tức thời sự, kinh doanh, đời sống, thời trang, thể thao, khoa học, công nghệ, thiết kế, ẩm thực, giải trí và nhiều phương diện khác.

Quét tin nhanh

Chế độ điều hướng mới trong Google Currents for iOS cho phép người dùng quét nhanh theo chiều dọc để khám phá những nội dung chưa đọc trong một ấn phẩm cụ thể, vuốt sang ngang để di chuyển sang ấn phẩm tiếp theo trong cùng danh mục. Hoặc sử dụng thanh trượt để nhảy sang một ấn phẩm đặc biệt.

Tin tức nóng hổi

Google Currents for iOS sử dụng công nghệ tìm kiếm Google Search để cung cấp tới độc giả tin tức nóng nhất thuộc nhiều danh mục khác nhau, bao gồm thế giới, giải trí, thể thao, khoa học... Khi bạn du lịch đến các quốc gia khác, những tin nóng bổ sung sẽ được thêm vào cho phù hợp với địa điểm bạn đang có mặt.

Google Currents for iOS

Nội dung được lưu

Duyệt các bài viết chi tiết mà bạn muốn tham chiếu sau đó, hoặc có một công thức chế biến món ăn đặc biệt bạn muốn lưu trữ? Đánh dấu sao cho từng bài viết để lưu trong phiên bản Saved Stories Edition cá nhân hóa.

Blog và feed yêu thích

Biến thuê bao Google Reader của bạn, hoặc bất kỳ blog / feed yêu thích nào thành một phiên bản đọc tạp chí tuyệt đẹp.

Biên dịch

Google Currents for iOS sử dụng công nghệ biên dịch Google cải tiến để biên dịch các tạp chí sang ngôn ngữ yêu thích, tùy theo lựa chọn của người dùng. Hỗ trợ 44 ngôn ngữ khác nhau.

Mỗi phiên bản đều hỗ trợ tính năng đọc offline tốc độ cao, khả năng chia sẻ tin nhanh cho những người khác. Google Currents for iOS sẽ tự động phù hợp với kích cỡ khác nhau của điện thoại và máy tính bảng, thuê bao được đồng bộ hóa giữa mọi thiết bị.

Google Currents for iOS là một trải nghiệm đọc không thể nào quên!

Tính năng mới trong phiên bản 2.1:

 • Hỗ trợ danh sách phát audio cho các ấn phẩm.
 • Hiển thị bài viết theo dạng cột dọc.
 • Sử dụng thao tác kéo để thu phóng hình ảnh.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Nâng cấp giao diện người dùng.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Afrikaan, Amharic, Belarus, Bokmal, Na Uy, Bungary, Catalan, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Lithuania, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Swahili, Thụy Điển, Tagalog, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam, Zulu.

Minh Lộc