Google Play Music Desktop Player 3.1.0 Trình nghe nhạc chất lượng cao

  • Phát hành Samuel Attard
  • Đánh giá
  • Lượt tải 285
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 43 MB
  • Cập nhật 04/04/2016
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Phần mềm Google Play Music Desktop Player - Trình nghe nhạc chất lượng cao

Google Play Music Desktop Player là phần mềm nghe nhạc vốn đã rất nổi tiếng của Google với phiên bản Google Play Music cho Android. Tuy nhiên mới đây người dùng Windows đã bắt đầu có thể thưởng thức kho nhạc với 50.000 bài hát của Google dưới cái tên Google Play Music Desktop Player.

Hơn nữa với ứng dụng này chúng ta có thể dễ dàng tải bài hát để đồng bộ lên máy chủ của Google Play Music hoàn toàn miễn phí. Google Play Music chính là một giải pháp vô cùng hợp lý để mọi người lưu trữ nhạc của mình cũng như dễ dàng hơn trong việc quản lý file nhạc.

Phần mềm Google Play Music Desktop Player

Ứng dụng sau khi cài đặt sẽ không nắt chúng ta truy cập đến máy chủ lưu trữ trên trình duyệt nữa mà sẽ xuất hiện ngay trên màn hình Desktop để chúng ta dễ dàng thêm các bài hát mới vào danh sách nhạc của mình. Phần mềm cũng có cách quản lý bài hát khá đơn giản, chỉ với vài thao tác bạn đã có một danh sách nhạc như ý.

Nếu bạn đã từng sử dụng các phần mềm nghe nhạc trước đây và có khá nhiều điều không hài lòng thì Google Play Music Desktop Player chính là giải pháp cho bạn. Phần mềm sẽ giúp chúng ta có được âm thanh tuyệt vời, kho nhạc phong phú cùng với nhiều tính năng hữu ích khiến bạn không thể bỏ qua.

Phần mềm Google Play Music Desktop Player đòi hỏi người dùng phải đăng nhập tài khoản Google để có thể nghe, upload nhạc. Sau khi đăng nhập chúng ta sẽ dễ dàng cấu hình lại ứng dụng để có được các thiết lập như ý. Bạn có thể thay đổi giao diện màu nền, màu chữ liên kết, kích hoạt điều khiển bằng âm thanh, vv.

Trình nghe nhạc chất lượng cao

Google Play Music Desktop Player với các tính năng tương tự như một trình nghe nhạc chuyên nghiệp. Với đầy đủ các tính năng mà một phần mềm nghe nhạc cần có, đặc biệt là tính năng cân bằng âm thanh là điểm tuyệt vời không thể bỏ qua khi nói đến Google Play Music Desktop Player. Hơn nữa vì mới được phát hành nên Google Play Music Desktop Player đã hỗ trợ rất tốt phần âm thanh cho HTML5.

Thời điểm này khi hầu hết các phần mềm nghe nhạc đã khá lạc hậu thì Google Play Music Desktop Player chính là ứng dụng rất tốt dành cho ai đang tìm kiếm một trình nghe nhạc với âm thanh chất lượng cao. Hãy tải Google Play Music Desktop Player để bắt đầu trải nghiệm không gian âm nhạc cùng chúng tôi.