Google Trips cho Android 0.0.40.133389391 Ứng dụng cẩm nang du lịch

  • Phát hành Google
  • Đánh giá
  • Lượt tải 15
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 10 MB
  • Cập nhật 21/09/2016
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Download Google Trips cho Android - Ứng dụng lên kế hoạch du lịch của Google

Google Trips cho Android là ứng dụng lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới được phát hành miễn phí bởi gã khổng lồ Google. Ứng dụng Google Trips cho Android đóng vai trò như một cuốn cẩm nang du lịch dành cho những tín đồ đam mê khám phá, trải nghiệm những vùng đất mới. Hãy tải ứng dụng Google Trips để bắt đầu chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới của bạn.

Trước tiên chúng ta sẽ thấy Google Trips chắc chắc là một ứng dụng có độ chính xác về các địa điểm thăm quan gần như tuyệt đối, bởi Google Trips dựa hoàn toàn vào cơ sở dữ liệu tìm kiếm và maps của Google. Ứng dụng Google Trips được nhóm lập trình nghiên cứu, phát triển với nhiều lần cải biển dựa vào nhu cầu thực tế của những người yêu thích du lịch.

Tìm kiếm chuyến điĐồng ý cho phép truy cập dữ liệuKiểm tra vé máy bay

Google Trips cho Android sẽ sử dụng tất cả dữ liệu của người dùng liên quan đến chuyến đi để tạo ra các plan khác nhau. Ứng dụng tự động truy cập đến tài khoản Gmail để quét toàn bộ dữ liệu liên quan đến vé máy bay, book phòng để tạo chuyến đi mới. Chính vì vậy chúng ta sẽ không phải thực hiện công việc tạo ra chuyến đi mới mà chỉ cần lên kế hoạch cho chuyến đi đó, tuy nhiên nếu chưa thực hiện việc đặt vé thì bạn cũng có thể tạo thủ công để lên kế hoạch tạm thời.

Ứng dụng sẽ tập hợp các dữ liệu vé máy bay, đặt phòng kết hợp với dữ liệu tìm kiếm để tổng hợp chúng vào một kế hoạch khá thông minh. Bên cạnh đó ở các điểm đến đó chúng ta sẽ có được các gợi ý về nơi ở, địa điểm mua sắm, địa điểm thăm quan, địa điểm ăn uống, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng có đính kèm hình ảnh để người dùng tham khảo thêm cho chuyến đi.

Chuyến đi của bạnLên kế hoạch cho chuyến điLên kế hoạch ngày

Không chỉ vậy, thông tin tổng hợp về các địa điểm đưa ra khá chi tiết: từ món ăn, hàng hóa, giờ đóng mở cửa, có hoàn thuế hay không (cho các chuyến đi nước ngoài). Một tính năng nữa mà hầu hết dân du lịch chuyên nghiệp khá quan tâm đó là phương tiện di chuyển từ sân bay đến các địa điểm như khách sạn, trung tâm của điểm du lịch đó bằng gì, khoảng giá tiền phải trả và có hỗ trợ đến cả số điện thoại một số hãng taxi đáng tin cậy, link Uber, Grab và các tuyến xe bus cũng được đưa vào danh sách này.

Với những người yêu thích khám phá chắc không thể không biết đến cuốn sách về du lịch nổi tiếng thế giới Lovely Planet, cuốn sách này được đánh giá là cuốn cẩm nang du lịch số 1 cần phải có cho mỗi chuyến đi. Nhưng từ nay bạn có thể hoàn toàn quên nó đi, Google Trips sẽ làm tất cả các nhiệm vụ của cuốn sách này và còn nhiều hơn thế nữa.

Thông tin về địa điểm đếnCác địa điểm thăm quanPhương tiện từ sân bay đến trung tâm

Chưa hết, các chuyến đi đã qua thông qua các dữ liệu còn lại trên Gmail cũng vẫn được hình thành, dựa vào đây chúng ta có thể viết lại nhật ký của chuyến đi để có những ký ức thú vị về chuyến đi đó. Hơn nữa để khám phá tại sao Google lại nhận ra được chuyến đi này hãy nhấn chọn nút ba dấu chấm --> Related email là các thông tin liên quan sẽ hiển thị đầy đủ.

Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng ngay cả khi ngoại tuyến, sau khi hoàn thành việc lên kế hoạch cho chuyến đi chúng ta tải bản kế hoạch đó về bao gồm cả bản đồ đường bộ cho địa điểm sẽ đến. Với kế hoạch đó có thể lên lịch trình cụ thể cho từng ngày đi dựa trên các địa điểm yêu thích được đánh dấu theo một logic hợp lý để thuận tiện cho việc di chuyển. Để tải kế hoạch về bạn hãy gạt nút Download + địa điểm đến.

Đồ ăn và đặc sản nơi đếnLưu lại địa điểm đếnSố điện thoại dịch vụ

Hiện nay Google Trips có thể hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, cung cấp hướng dẫn đã được biên tập cho hơn 200 thành phố và gợi ý các địa điểm du lịch. Việc lên kế hoạch cho một chuyến đi là vô cùng quan trọng, ngoài đảm bảo sự an toàn, thuận lợi cho chuyến đi thì chúng ta sẽ không bỏ lỡ bất cứ một địa điểm hay đặc sản vùng miền nào của nơi đến. Hãy tải ứng dụng Google Trips để lên kế hoạch hoàn hảo cho chuyến đi sắp tới của bạn.