Google Wallet cho iOS 2.0.16011.10356 Ví điện tử thông minh trên iPhone/iPad

 • Phát hành Google
 • Đánh giá
 • Lượt tải 41
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 11,1 MB
 • Cập nhật 22/07/2014
 • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Google Wallet for iOS là một phương pháp thanh toán trực tuyến thông minh, tiện lợi và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0.16011.10356:

 • Cho phép yêu cầu gửi tiền từ bạn bè và các thành viên trong gia đình trong phạm vi nước Mỹ.
 • Số hóa thẻ quà tặng của bạn, theo dõi bảng quyết toán thu chi liên quan và sử dụng chúng tại cửa hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng.
 • Bật ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha bằng cách thiết lập ngôn ngữ thiết bị sang Espanol (Mexico).
 • Nhận thông báo tức thời trên thiết bị khi các đơn hàng trực tuyến được chuyển đi.

Với Google Wallet for iOS, người dùng có thể mua sắm, tiết kiệm và thanh toán dễ dàng ngay trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của mình.

Toàn bộ quy trình mua sắm, tiết kiệm hay thanh toán đều được thực hiện trên một thiết bị cầm tay duy nhất. Cụ thể, bạn có thể mua sắm và tiết kiệm trong các cửa hàng yêu thích với các chương trình khuyến mại cụ thể, tất cả trong một vị trí. Gửi tiền cho bạn bè hay các thành viên trong gia đình và họ có thể chi tiêu tức thời với Google Wallet Card.

 • Mang theo toàn bộ chương trình khách hạng thân thiết và khuyến mại trong cùng một địa điểm.
 • Gửi tiền dễ dàng cho bất cứ ai tại nước Mỹ với địa chỉ Email kèm theo.
 • Đặt hàng Google Wallet Card miễn phí để chi tiêu bằng Wallet Balance và rút tiền mặt tại các cây ATM.
 • Tự động theo dõi các đơn hàng trực tuyến, nhận thông báo khi chúng đang được giao và xem lược sử đặt hàng trong cùng một vị trí.

Không bao giờ lỡ mất điểm tích lũy

Lưu trữ toàn bộ chương trình khách hàng thân thiết và không cần sử dụng dạng thẻ cứng. Bổ sung chương trình đang chạy bằng cách quét thẻ hoặc tham gia tức thời chương trình mới ngay trong ứng dụng.

Tiết kiệm thật dễ dàng

Mang toàn bộ thẻ giám giá trong Google Wallet. Người dùng có thể tìm và lưu các mã giảm giá từ các sản phẩm khác của Google, chẳng hạn như ứng dụng bản đồ Google Map, công cụ tìm kiếm Google Search, mạng xã hội Google+ và các khuyến mại khác từ các trang web toàn cầu. Sử dụng Google Wallet để dễ dàng tiết kiệm mua sắm tại cửa hàng.

Google Wallet for iOS

Chạm và thanh toán với điện thoại được chọn

Đến cửa hàng mà thanh toán không kèm số liên lạc được chấp nhận để chạm, thanh toán và tiếp tục mua sắm. Việc mua bán được thực hiện với Wallet Balance hoặc với thẻ tín dụng yêu thích hay thẻ ghi nợ.

Chi tiêu ở bất cứ đâu với Google Wallet Card

Đặt thẻ Google Wallet Card miễn phí để tiêu tiền trong Wallet Balance của bạn. Người dùng có thể vuốt lên thẻ để mua trong cửa hàng với hàng triệu địa điểm chấp nhận thẻ MasterCard, hoặc rút tiền mặt tại thẻ ATM. Mỗi khi thực hiện giao dịch, bạn sẽ nhận được thông báo tức thời trên thiết bị cầm tay.

Gửi và nhận tiền từ bất cứ đâu

Gửi tiền với bất cứ ai trong lãnh thổ nước Mỹ với địa chỉ Email kèm theo. Thật dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí để gửi từ tài khoản ngân hàng của bạn vào Google Wallet Balance.

Gửi tiền trong Gmail

Gửi cho bạn bè tiền với hộp thư Gmail, đơn giản như việc gửi một bức ảnh. Tính năng này vẫn áp dụng cho người dùng Gmail tại Mỹ, nhưng bạn có thể cài đặt dễ dàng và sử dụng Google Wallet khi cần.

Gửi tiền miễn phí

Cho phép gửi tiền miễn phí từ Google Wallet Balance hoặc trực tiếp từ tài khoản ngân hàng liên kết. Khi sử dụng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ để gửi tiền, bạn sẽ mất phí giao diện là 2.9% một lần (tối thiệu là $0.30).

Nhận tiền miễn phí. Gửi tức thời

Sau khi nhận tiền vào Google Wallet Balance, bạn có thể duyệt dễ dàng với Google Wallet Card. Sau đó mua sắm trong cửa hàng bằng cách vuốt lên thẻ, hoặc rút tiền mặt tại máy ATM. Bạn cũng có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình, sử dụng để mua ứng dụng trong Google Play hay gửi tiền cho người khác.

Kiểm soát bằng thông báo tức thời

Nhận thông báo tức thời trên điện thoại ngay khi gửi hay nhận tiền và sau mỗi giao dịch Google Wallet Card. Người dùng cũng có thể theo dõi toàn bộ giao dịch với Google Wallet ngay trong ứng dụng hoặc trên trang web.

Kiểm tra cực nhanh

Việc mua bán trên ứng dụng di động hay web sẽ được tiến hành thông qua vài cú chạm tay. Không cần điền các mẫu thủ công dài dòng, bạn chỉ cần tìm nút Buy with Google và nhấn.

Tạo một tài khoản Google Wallet để bắt đầu. Nếu đã mua một vài thứ trên Google Play, bạn đã có sẵn tài khoản này.

Trong thời gian giới hạn, việc thanh toán qua nút Buy with Google trên ứng dụng Android của Domino sẽ được nhận đơn hàng Specialty Chicken miễn phí.

Mua sắm nhiều hơn, thao tác ít hơn

Cho phép đăng nhập tự động vào tài khoản Google, không cần ghi nhớ mật khẩu hay nhập thông tin thanh toán.

Quản lý phương pháp thanh toán dễ dàng

Thay đổi thẻ mặc định hoặc thêm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ mới từ máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại tại trang web Google Wallet.

Ví điện tử an toàn

Luôn được bảo vệ khi mua sắm trực tuyến, mua tại cửa hàng hay gửi tiền.

Bảo vệ người dùng Google Wallet

Tính năng Google Wallet Purchase Protection đảm bảo 100% giao dịch Google Wallet không xác thực và hợp pháp. Hệ thống theo dõi cải tiến sẽ kiểm tra giao dịch 24/7, do đó bạn có thể tự tin mua sắm mọi lúc, mọi nơi.

Trong trường hợp thất lạc thiết bị hay mất cắp

Nếu làm mất điện thoại hay Google Wallet Card, bạn có thể chặn ứng dụng từ xa hay thẻ từ tài khoản Google Wallet của mình. Bạn có thể kiểm tra giao dịch trong tài khoản Google Wallet và tìm bằng chứng nếu thấy bất cứ hành động khả nghi nào.

Ví kèm khóa an toàn

Khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ tạo một mã PIN 4 ký tự. Nhập mã PIN để mở khóa ứng dụng Google Wallet và gửi tiền. Bạn cũng có thể dùng cùng mã PIN để rút tiền từ thẻ ATM với Google Wallet Card cá nhân.

Toàn bộ thông tin tài chính trong Google Wallet sẽ được mã hóa và lưu trữ trong máy chủ bảo mật của Google và ở các vị trí an toàn.

Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng

Google Wallet không bao giờ chia sẻ thông tin thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ mà bạn lưu trữ trong Google Wallet với bất cứ khách hàng nào, kể cả trực tuyến hay offline.

Ứng dụng Google Wallet sử dụng thông tin địa điểm của bạn để giới thiệu các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Nếu muốn tắt tính này, vui lòng truy cập mục quyền riêng tư trong phần cài đặt thiết bị.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0.15012.10295:

 • Thời gian khởi động ứng dụng giảm xuống.
 • Sửa lỗi treo máy xảy ra khi khởi chạy ứng dụng.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc