Grand Theft Auto Demo Siêu phẩm cướp đường phố GTA

  • Phát hành Rockstar Games
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 7.535
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/07/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download Grand Theft Auto - Game cướp đường phố kinh điển

Grand Theft Auto là game hành động cướp đường phố vô cùng hấp dẫn của Rockstar Games đã làm náo loạn thị trường game PC trong 1 khoảng thời gian rất dài. Series game GTA với lối hành động tự do đã mang đến cho các game thủ 1 trò chơi với những hành động đầy bản năng. Game Grand Theft Auto là tổng hợp của rất nhiều thể loại game từ đua xe, nhập vai, hành động bí mật đến mô phỏng hoạt động đường phố ở các thành phố lớn và phồn hoa bậc nhất thế giới.

Không giống như các game hành động khác phiên bản game Grand Theft Auto demo này sẽ tái diễn tất cả các sự kiện ở các thành phố của nước Mỹ xinh đẹp. Ngoài sự hào nhoáng đó nước Mỹ còn tồn tại 1 thế giới ngầm mà không phải ai cũng biết đến đó là sự chết chóc, cướp giật cùng vô số những tên tội phạm nguy hiểm. Tất cả nơi đây được điều khiển bởi thế các thế lực đen tối - trùm mafia hành động ngang ngược, nằm ngoài sự quản lý của luật pháp. Game Grand Theft Auto hiện đang là 1 tượng đài không thể vượt qua của dòng game hành động, hãy tải game Grand Theft Auto để đến với cuộc sống hoàn toàn khác biệt, được 1 lần trở thành gã cướp bóc đường phố bá đạo.

Giao diện game hành động

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 bản GTA Demo ở nút Tải về phía trên phụ thuộc vào card đồ họa và cấu hình máy tính. 4 bản Demo của Grand Theft Auto bao gồm 1 bản Demo 8-bit, 24-bit và bản 3DFX Demo, cho phép chơi game GTA hoàn toàn miễn phí. Lưu ý là toàn bộ bản Demo này đều nằm trong bối cảnh thành phố Liberty City. Nếu muốn chơi bản Full, bạn có thể mua game Grand Theft Auto: Episodes from Liberty City bản chính thức với giá $19.99. Ngoài ra còn có 1 bản Demo mới cho người dùng card 3D FX, trong đó có những nhiệm vụ đặc biệt diễn ra tại thành phố San Andreas. Tương ứng cũng có phiên bản Full mang tên Grand Theft Auto IV: San Andreas.

Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ vào vai một kẻ tội phạm trong một thành phố rộng lớn, được các nhân vật trong thế giới ngầm giao nhiều nhiệm vụ như lái xe taxi, chữa cháy, đua xe đường phố, lái xe buýt hoặc học cách điều khiển phi cơ hay trực thăng. Hãy tham gia để trở thành tay giang hồ lừng lẫy trong các băng nhóm tội phạm có tổ chức.

Grand Theft Auto
Download Grand Theft Auto - Game cướp đường phố hấp dẫn.

Grand Theft Auto cho phép người chơi được tự do quyết định họ muốn làm gì và làm bằng cách nào, bằng rất nhiều phương tiện vận chuyển cũng như vũ khí. Thoải mái lựa chọn nhiệm vụ nào họ muốn làm và mối quan hệ của nhân vật chính với các nhân vật khác sẽ dựa trên những sự lựa chọn đó. Người chơi có thể tự do khám phá các khu vực trong trò chơi mọi lúc họ muốn.

Grand Theft Auto một trong những dòng game được ưa thích nhất hiện nay, đây là phiên bản classic miễn phí, hãy cung cấp tên và địa chỉ email hợp lý để tải Grand Theft Auto xuống ngay nào!