Grand Theft Auto IV Game cướp đường phố GTA

  • Phát hành Rockstar Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 6.997
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/10/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7

Giới thiệu

Download Grand Theft Auto IV - Game hành động cướp đường phố 

Grand Theft Auto IV là game hành động danh giá nằm trong series game Grand Theft Auto ăn khách của nhà Rockstar Games. Có lẽ nói đến dòng game hành động khó có tựa game nào có thể qua mặt được dòng game cướp đường phố Grand Theft Auto IV. Game Grand Theft Auto IV sẽ tiếp tục đưa người chơi đến 1 thế giới mở ở 1 thành phố giả tưởng để tiếp tục nhập vai thành những tên tội phạm đầy nguy hiểm để bắt đầu hành trình khám phá thành phố Liberty.

Giao diện bắn súng đường phố

Được nhận xét là tựa game thành công nhất series game GTA, Grand Theft Auto IV thực sự đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người chơi với những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Không đơn thuần chỉ là những cuộc đọ súng, cướp xe nữa mà Grand Theft Auto IV mang đến cả 1 không gian mở với đồ họa sống động ở 1 thành phố xa hoa bậc nhất của Đông Âu.

Thu phí câu lạc bộ đêm

Cuộc sống bận rộn của những người dân ở Liberty khiến cho chúng ta có cảm giác như con người nơi đây không chút quan tâm đến cuộc chiến của những băng nhóm xã hội đen đang hoạt động ngầm nhưng vô cùng mạnh mẽ. Nhân vật chính của chúng là Niko, tuy vừa đặt chân đến thành phố này nhưng ngay lập tức anh đã đụng chạm với băng nhóm xã hội đen đầy thế lực ở đây. Tuy nhiên với kinh nghiệm của mình Niko đã xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ được gia và dần khám phá ra nhiều bí mật động trời của thành phố.

Cảnh sát truy đuổi

Game Grand Theft Auto IV cũng giống như những game khác của series game này không có 1 giới hạn về không gian, 1 thế giới mở rộng lớn của thành phố cứ thế mở ra khi chúng ta di chuyển, những pha hành động, cướp bóc, đánh đá thậm chí vũ trường, quán bar đều làm hết sức tàn khốc. Đây cũng chính là thành công của GTA cho đến các game về sau đó đều làm rất tới khiến cho người chơi có cảm giác được chinh phục tất cả những gì ở đời sống thực chưa thể làm được. Tuy rằng game có chút giới hạn về độ tuổi để đạt được những gì các nhà lập trình game mong muốn.

Ngăn chặn tối

Với phần chơi đơn chúng ta có thể hoàn thành trong 30 giờ chơi liên tục với chuỗi nhiệm vụ dày đặc. Phần lớn các nhiệm vụ sẽ là giao hàng cấm hoặc giết chết những tên đầu xỏ của các băng nhóm xã hội đen thế lực trong thành phố. Tuy nhiên xem kẻ giữa những nhiệm vụ chính vẫn sẽ có những nhiệm vụ phụ để kiếm thêm tiền cũng không hề kém hấp dẫn.

Niko

Rất nhiều đoạn video cắt nói về cuộc sống hành ngày của Niko như giao tiếp nhận nhiệm vụ hay trò chuyện cùng những người dân xung quanh, thậm chí là phỏng vấn xin việc cũng được xây dựng vô cùng hoàn hảo. Tất cả những thứ đó nhằm mục đích xây dựng tâm lý cho nhân vật, tạo nên chuỗi cảm xúc giúp chúng ta hiểu hơn về nhân vật mà nhập vai. Sự trung thành của 1 cựu binh được xây dựng rất tốt xung quanh tâm lý nhân vật.

Băng nhóm tội phạm

Bộ sưu tập xe đa dạng, với những chiếc xe hiện đại nhất cướp được trên phố hay những cuộc đua xuyên màn đêm sẽ tăng thêm gia vị cho game. Như chúng ta đã biết tất cả những xấu xa, hỗn loạn của thế giới đều nằm ở đâu, câu lạc bộ đêm, kẻ thu thuế “ngầm”, vv đều phản ánh tất cả sự đen tối của xã hội mà bạn chắc chắn chưa từng thấy ở cuộc đời thực.

Đua xe đường phố

Game Grand Theft Auto IV là hội tụ tất cả những tinh hoa mà những game Grand Theft Auto trước đây chưa làm được. 1 thế giới mở, những chiếc xe hiện đại, không khí sôi động của thành phố về đêm chính là điều mà Grand Theft Auto IV đem đến người chơi. Bạn đã sẵn sàng với chuỗi nhiệm vụ mới của mình ở thành phố Liberty hào nhoáng này chưa?