Grand Theft Auto IV: San Andreas 0.5.4 Game băng đảng chiến đấu

 • Phát hành GTAIVSA Team
 • Đánh giá 123 đánh giá
 • Lượt tải 59.350
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 1,8 GB
 • Cập nhật 31/07/2017
 • Yêu cầu Windows 2000/XP/Vista/7

Giới thiệu

Grand Theft Auto IV San Andreas hay còn gọi là GTA San Andreas là phiên bản thứ 5 của GTA và là một trong những phiên bản hay nhất của trò chơi nổi tiếng này.

Cốt truyện trong game kể về Carl Johnson - CJ từ bỏ cuộc sống đầy áp lực tại Los Santos, một thành phố với những băng nhóm tội phạm, bạo lực, ma túy và tình dục - nơi mà những ngôi sao màn bạc hay triệu phú rất e ngại, tránh đụng độ với những tay buôn và trùm băng đảng để bắt đầu một cuộc sống mới tại Liberty City.

Băng đảng Grove Street Families (GSF) đang ngày một suy tàn ở Los Santos. Mỗi ngày, từng người trong GSF dần dần ra đi tạo điều kiện cho băng Ballas bành trướng thế lực. Mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn từ khi Carl bỏ đi.

Grand Theft Auto IV: San Andreas

Balla OG's đã quyết định dời bỏ GSF và có kế hoạch giết Sweet, vốn là kẻ cầm đầu ở GSF. Kế hoạch suýt nữa đã thành công, nhưng Beverly Johnson - người thầy của Sweet đã chết thay anh ta. Sau đó, Sweet đã báo tin cho CJ rằng mẹ anh đã chết và kêu CJ ngay lập tức trở về, thế là CJ bắt đầu chuyến đi trở lại Los Santos. Tuy nhiên trên đường về, CJ đã bị tóm bởi hai tên cảnh sát và bị đưa đến Front Yard Ballas.

Khi quay trở về nhà, Carl phát hiện ra những người thân trong gia đình đã sa ngã và những người bạn niên thiếu thì đang dấn thân vào 1 tai hoạ khủng khiếp. Sweet Johnson, anh cả của Carl đã trách mắng Carl vì cái chết của người em nhỏ hơn là Brian, người đã dính líu tới một vụ tai nạn không đáng có mấy năm về trước. Điều đó dẫn đến những bất hòa liên tiếp xảy ra trong nội bộ gia đình... 

Grand Theft Auto IV: San Andreas

Giống như một cuốn tiểu thuyết, các sự kiện cứ diễn biến theo hình xoắn ốc, vượt khỏi tầm kiểm soát của Carl. Và Carl Jonhson lại trên con đường phiêu lưu nguy hiểm để cứu lấy gia đình, bạn bè và chính mình.

Cơ chế chơi game cơ bản vẫn được giữ nguyên như các phiên bản trước nhưng có khá nhiều bổ sung thú vị. Đầu tiên là khả năng đi xe đạp của CJ. Bạn sẽ sử dụng đến nó hầu như ngay khi bắt đầu trò chơi. Điều khiển phương tiện này cũng giống như mọi loại xe cộ khác nhưng nháy liên tục nút X sẽ làm CJ đạp xe nhanh hơn.

Các đòn cận chiến cũng được trau chuốt kỹ hơn, giúp bạn đỡ và tung ra các chiêu liên hoàn với nút vuông và nút tam giác. Hệ thống khóa mục tiêu khá giống với Vice City nhưng dễ sử dụng hơn. Đặc biệt, San Andreas là phiên bản đầu tiên mà người hùng GTA biết bơi lặn. Ngoài ra, nếu CJ khỏe mạnh, anh ta có thể nhảy và leo trèo rất tốt trên những bức tường cao.

San Andreas đưa ra rất nhiều con số thống kê liên tục thay đổi trong quá trình chơi của bạn. Đây là một tính năng thú vị mang tính thực tế cao. Người chơi cần dành ra vài phút tập thể dụng ở các phần đầu trò chơi để tăng cường sức mạnh cơ bắp (hữu ích cho khi cận chiến) và sức bền, sau đó thỉnh thoảng ăn uống chút ít để duy trì thể lực mà không trở nên quá béo.

Kỹ năng của bạn cũng được đánh giá với nhiều phương tiện khác nhau như xe hơi, xe môtô, xe đạp và máy bay. Khi bạn sử dụng một phương tiện, kỹ năng sẽ từ từ gia tăng, giúp việc kiểm soát nó dần dần trở nên tốt hơn. 

Một trong những khía cạnh độc đáo trong gameplay của GTA: Andreas là chế độ chơi hợp tác hai người. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể hợp đồng tác chiến tại các khu vực có biểu tượng đánh dấu hai người trên bản đồ. Bạn cùng với một chiến hữu khác có thể tiến hành cuộc chinh phạt trên xe hơi hoặc chạy bộ.

Âm thanh của San Andreas được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Động cơ của các phương tiện như máy bay phản lực, xe hơi và mô tô có tiếng gầm trầm và sâu tạo ấn tượng về sức mạnh và tốc độ giống như ngoài đời thực. Tiếng súng và các loại vũ khí khác giống như được lấy ra từ một bộ phim hành động. Ngoài ra, chiếc radio trong xe hơi cho phép bạn chọn khá nhiều thể loại nhạc của các trào lưu nhạc Mỹ những năm 90 từ các đài phát thanh trong game.

Grand Theft Auto IV: San Andreas

Yêu cầu về cấu hình:

 • Hệ điều hành: Windows 2000 Professional (Workstation) (cộng Service Pack 1 trở lên) cộng DirectX 9 hoặc Windows XP (phiên bản Home và Professional) (cộng Service Pack 1 trở lên) cộng DirectX 9.
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon XP trở lên
 • RAM: 384+MB
 • Video Card: 128+ MB với ổ đĩa tương thích DirectX 9 (“GeForce4” trở lên)
 • Card âm thanh vòm tương thích DirectX 9
 • Ổ đĩa DVD-ROM 16x
 • Ổ đĩa cứng trống 4.7 GB để cài đặt game
 • Game pad với bộ điều khiển số học trục kép (cổng USB hoặc Joystick)
 • Bàn phím và chuột 

Tổng hợp