Grand Theft Auto: San Andreas Game hành động đường phố

 • Phát hành Rockstar Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 5.559
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 30/04/2017
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Grand Theft Auto: San Andreas - Game hành động đường phố hấp dẫn

Grand Theft Auto: San Andreas là phiên bản game GTA cho máy tính lấy bối cảnh ở 2 bang của nước Mỹ có thật là California và Nevada. Game Grand Theft Auto: San Andreas nói về cuộc chiến của 2 bang phái Bloods - Crips trong thế giới ngầm ở miền Tây Mỹ đầy nắng gió và cát bụi. Cuộc sống tự do với những hành động cướp bóc, đánh đấm, chém giết man rợ ngay trên đường phố khiến cho những người dân nơi đây bị ảnh hưởng rất nhiều.

Sống và làm việc ngoài vòng pháp luật vốn dĩ là chủ đề mà dòng game Grand Theft Auto theo đuổi, tuy nhiên mỗi phần game của GTA vẫn mang lại những điểm lôi cuốn, hấp dẫn nhất định. Grand Theft Auto: San Andreas là 1 trong những phần game ăn khách nhất của series game GTA, nếu bạn muốn 1 lần được trở thành 1 tay anh chị xa hội đen đúng nghĩa hãy tải game Grand Theft Auto: San Andreas để có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống ngầm ở nơi đây.

Grand Theft Auto: San Andreas

Những tính năng chính của game Grand Theft Auto - San Andreas

 • Đồ họa có độ phân giải cao, được xây dựng đặc biệt cải tiến với một bảng màu phong phú và sự cải thiện mô hình nhân vật.
 • Bảng điều khiển linh hoạt, kiểm soát camera và chuyển động.
 • Ba chương trình điều khiển khác nhau và điều khiển tùy chỉnh với các tùy chọn theo ngữ cảnh để hiển thị các nút khi bạn cần.
 • Cải thiện trải nghiệm thị giác với các thiết lập đồ họa có thể điều chỉnh.
 • Nhiều nhiệm vụ để người chơi thực hiện.
 • 211 phương tiện có thể điều khiển bao gồm những phương tiện từ thô sơ như xe đạp đến hiện đại như máy bay trực thăng.

Lối chơi game Grand Theft Auto - San Andreas

San Andreas được cấu trúc tương tự như hai tựa game tiền nhiệm. Lối chơi cốt lõi là sự kết hợp các yếu tố của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba và đua xe trong môi trường rộng lớn để khám phá. Đây cũng là tựa game đầu tiên trong GTA nhân vật có thể bơi lội và leo trèo. Người chươi có thể điều khiển nhiều phương tiện giao thông bao gồm: xe đạp, xe gắn máy, xe bus, xe tải, xe hơi, máy bay, trực thăng, tàu hỏa, xe tăng.

Để trải nghiệm hết cốt truyện người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng để mở khóa các nội dung, các địa điểm. Ban đầu không phải tất cả các địa điểm đều có thể được tiếp cận. Ví dụ như garage sửa chữa xe, phòng tập thể hình, cửa hiệu chỉ được mở khi nhân vật đã hoàn thành các nhiệm vụ nhất định. Tương tự như vậy, trong phần đầu trò chơi, người chơi chỉ có thể khám phá Los Santos và vùng ngoại ô của nó.

Grand Theft Auto: San Andreas
CJ nhân vật chính trong trò chơi đua xe bắn súng Grand Theft Auto: San Andreas

Càng nhận nhiều nhiệm vụ, người chơi càng có thêm cơ hội để tăng các thuộc tính và kiếm thêm thu nhập cho nhân vật, từ những nhiệm vụ phụ truyền thống như đón khách đi taxi, dập các đám cháy, chở người bị thương đến bệnh viện, cho đến những nhiệm vụ mới như trộm cắp, môi giới gái mại dâm, giao hàng bằng xe tải, học lái các phương tiện giao thông.

Khi không thực hiện nhiệm vụ, người chơi có thể đi tự do di chuyển và ngắm cảnh xung quanh thành phố, hoặc gây hỗn loạn bằng cách tấn công người khác, phá hoại. Những hành động quấy rối này sẽ gây sự chú ý từ chính quyền, vì vậy hãy cẩn thận.

So với các phiên bản trước game Grand Theft Auto: San Andreas có đến 211 phương tiện, chiến tranh băng đảng, độ xe, trộm cắp, các mini game, hệ thống tiền đã có nhiều cải tiến và thêm mới, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Download Grand Theft Auto - San Andreas và bắt đầu cuộc phiêu lưu mạo hiểm của bạn cùng CJ.

Bích Thủy