Grave Danger Game nhập vai người hùng tí hon

 • Phát hành JB Gaming
 • Đánh giá
 • Lượt tải 415
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 30/01/2017
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Grave Danger - Game nhập vai phiêu lưu vui nhộn

Grave Danger là game nhập vai phiêu lưu được phát hành bởi JB Gaming trên kho ứng dụng chơi game Steam. Game Grave Danger với nhiều chi tiết thú vị là tổng hợp của dòng game bắn súng, game phiêu lưu, nhập vai vui nhộn dưới góc nhìn ngang. Hãy tải game Grave Danger để bắt đầu hành trình tiêu diệt quái vật đầy thú vị này nhé.

Giới thiệu chơi game

Tính năng chính của game phiêu lưu Grave Danger

 •  Giải các câu đố mang tính thử thách cao
 • Không gian khám phá đẹp thiết kế tỉ mỉ
 • Chế độ chơi Co-op, kết hợp cùng bạn bè
 • Chuyển đổi giữa 3 nhân vật với khả năng khác nhau
 • Tự đặt ra thử thách cho bản thân với mốc thời gian theo lựa chọn
 • Hỗ trợ máy tính và thiết bị cầm tay
 • Hỗ trợ giao diện chơi game tiếng Anh

Hướng dẫn chơi game

Trò chơi sẽ cho phép bạn lựa chọn nhân vật nhập vai có hình dáng nhỏ bé như thuật sĩ, thần chết hay những gã cao bồi. Game xoay quanh hành trình phiêu lưu của nhân vật bạn đã lựa chọn bắt đầu khám phá mọi nơi trên bản đồ game. Trên hành trình đó người chơi gặp phải rất nhiều thử thách cản trở bước đi, tuy nhiên bạn cũng sẽ thu thập được vô số bổ trợ để gia tăng sức mạnh chiến đấu.

Hành trình giải cứu đồng đội

Với 1 khẩu súng ngắn trên tay, gặp bắt thứ đồ vật hay con vật nào chúng ta cũng sẽ bắn phá để ghi thêm điểm, tùy độ khó của quái vật đã gặp bạn sẽ có được số điểm khác nhau. Điểm đặc biệt của game đó là là sự luân chuyển liên tục của 3 nhân vật theo từng chặng đường đi. Khi bạn là 1 gã cao bồi dũng mãnh, có khi là thuật sĩ mưu mô hoặc có thể là 1 thần chết lạnh lùng.

Hướng dẫn các bước nhảy

Trong game bạn sẽ bị tình nghi là 1 tên cướp, bằng mọi cách người chơi phải hành động và chứng minh sự trong sạch của mình nhằm thoát khỏi sự săn đuổi không ngừng của mọi người. Tuy vậy nhưng nhân vật của game lại được xây dựng dưới góc nhìn ngộ nghĩnh và yêu đời với những bước nhảy linh hoạt để tiêu diệt lũ quái vật trên đường đi.

Hành trình phiêu lưu cùng đồng đội

Ở thế giới kỳ lạ trong game, ngoài quái vật thì bạn còn có được vô số những phép thuật có khả năng vô cùng diệu kỳ. Chúng ta có thể nhảy qua nhảy lại giữa các bức tường chỉ 1 lần bật nhảy. Với giai đoạn đầu khi vừa chơi game chúng ta sẽ nhận được hướng dẫn khá cụ thể về các phím bấm khi gặp thử thách, game giải thích rõ ràng bằng tiếng Anh để biết cần phải làm gì trong tình huống đó. Đặc biệt là các vị trí có dấu chấm hỏi sẽ được tư vấn rõ ràng hơn rất nhiều.

Vượt qua chướng ngại vật

Sau khi bắn chính xác chướng ngại vật trên đường đi chúng ta sẽ thu thập được 1 món đồ như: phép thuật, nấm, vv. Hãy lưu ý game Grave Danger chỉ có khả năng bắn ngang tức khẩu súng mà nhân vật đang sở hữu sẽ không thể bắn hướng lên trên, xuống dưới hay chéo. Chính vì vậy để bắn được đối tượng người chơi phải di chuyển lại gần và ở vị trí có độ cao bằng với đối tượng.

Chọn nhân vật điều khiển

Mỗi nhân vật chỉ phải đi 1 hành trình nhất định, sau khi đến vị trí của nhân vật khác đang bị khóa chúng ta tìm mọi cách để mở khóa cho nhân vật đấy và hành trình tiếp theo chúng ta sẽ có thêm bạn đồng hành chính là nhân vật được mở khóa. Cứ như vậy đến nơi của nhân vật thứ 3, hành trình đông người sẽ đơn giản và dễ đối phó hơn so với hành trình đơn lẻ ban đầu.

Mở khóa nhân vật mới

Những chiếc thang máy hay thang gỗ được thiết kế trong game đều rất đẹp mắt, cùng với đó là nhiều chi tiết nhỏ xung quanh đều xây dựng khá logic tạo nên 1 không gian tổng thể hợp lý. Mỗi màn chơi đánh giá dựa vào độ dài của hành trình đã đi của tất cả nhân vật. Chính vì vây cần phải có sự phối hợp nhuần nhuyễn của 3 nhân vật, tại 1 thời điểm chỉ có 1 nhân vật được quyền di chuyển.

Lựa chọn nhân vật ban đầu

Nhìn chung Grave Danger là 1 game phiêu lưu khá thú vị với cốt truyện và cách chơi dễ hiểu. Tuy là 1 game mini nhưng bạn sẽ phải tiếp cận được lối chơi nhanh nhẹn của game mới có được chiến thắng khi điều khiển cả 3 nhân vật. Nếu thấy yêu thích những nhân vật tí hon, vui nhộn này hãy tải game Grave Danger về máy tính ngay thôi.

Giao diện chơi game

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 600 MB

Video hướng dẫn cách chơi game phiêu lưu hành động Grave Danger