Green Farm for iOS 1.0.2 Game nông trại xanh cho iPhone/iPad

 • Phát hành Gameloft
 • Đánh giá 31 đánh giá
 • Lượt tải 3.810
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 149 MB
 • Cập nhật 26/02/2013
 • Yêu cầu iOS 3.1.3 or later

Giới thiệu

Green Farm for iOS là tựa game "nông trại xanh" hấp dẫn trên giao diện đẹp, được cung cấp miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Bước vào thế giới của Green Farm, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành một người nông dân thực thụ và sở hữu một nông trại xanh mướt để quản lý và phát triển.

Green Farm mở ra một nông trại với đầy vườn cây, hoa trái, cây cỏ thật là xanh tươi sẽ làm cho bầu không khí thêm trong lành… Bạn có muốn được sở hữu một nông trại như vậy? Rau xanh, trái chín cây, gà vịt đầy vườn… Tất cả tạo nên một khung cảnh thật là thơ mộng và đáng yêu.

Là một người chủ khu vườn, hãy chăm sóc cho nơi đây mãi xanh tốt, trở thành một địa điềm mà ai cũng muốn ghé thăm. Thêm vào đó, trồng cây thì cũng đến ngày hái quả thôi, bạn sẽ có cơ hội thu được thêm tiền bạc sau mỗi mùa thu hoạch đấy. Hãy đến với Green Farm – nông trại tươi đẹp để làm chủ của khu vườn và bắt đầu trồng cây, nuôi thú.

Đóng vai một nông dân mới vào nghề, bạn hãy thực hiện thật tốt những điều cơ bản của một người làm vườn như xới đất, trồng cây, cho gà ăn… Những công việc đơn giản nhưng không kèm phần thú vị.

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ chọn một trong hai nhân vật - có 1 nam và một nữ để lựa chọn là có thể bắt đầu trò chơi ngay. Hãy di chuyển ngón tay trên màn hình để dẫn người nông dân đi đến vị trí mong muốn.

Trong công việc của một người nông dân thực thụ, hãy nhớ cho những con gia súc, gia cầm của bạn ăn uống đầy đủ để chúng mau lớn và thu hoạch. Hãy vào cửa hàng mua thêm thức ăn cho chúng để nhanh đến ngày thu hoạch.

Khi đã thu hoạch hết nông sản thì có thể vào cửa hàng để mua thêm những hạt giống hay bất cứ món hàng nào mà bạn muốn mua. Bạn cần có đủ tiền hoặc chăm chỉ trồng cây, làm vườn để có mùa thu hoạch thật bội thu. Hãy chú ý cả đến những con vật trong nông trại vì đó là một phần quan trọng mang lại nhiều tiền cho bạn.

Green Farm sẽ hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống xanh và trong lành của bạn ở nông trại với nhiều cây cối, hoa lá, súc vật, gia cầm... Trong vai trò một người nông dân mới vào nghề, hãy sử dụng sự nhanh nhẹn, tháo vát của mình để làm cho nông trại ngày càng lớn mạnh hơn. Đồng thời sẵn sàng giúp đỡ những người hàng xóm của mình bất cứ khi nào họ cần và bạn sẽ nhận được một khoản thù lao không nhỏ khi hoàn thành xong nhiệm vụ. Lưu ý những người hàng xóm sẽ gửi thư cho bạn thông qua hòm thư đặt trước nhà khi họ cần giúp đỡ.

Đây là phiên bản trên di động của trò chơi Green Farm trên Facebook nên người chơi có thể kết nối với mạng xã hội Facebook thông qua một mã số được cung cấp khi bạn chơi trên thiết bị di động của mình.

Game Green Farm sở hữu lối chơi đơn giản, lôi cuốn. Trong Green Farm người chơi có nhiệm vụ phải chăm sóc một nông trại, từ việc chăn nuôi cho đến trồng trọt, làm cỏ, bắt sâu... để nông trại của bạn luôn tràn ngập màu xanh. Green Farm cung cấp một hệ thống gồm rất nhiều loại cây cho bạn lựa chọn nhưng mỗi loại đều có yêu cầu nhất định để sử dụng.

Để đạt được yêu cầu đó người chơi sẽ được giao những nhiệm vụ cần hoàn thành, hay mỗi lần thu hoạch game cũng sẽ cho bạn một số tiền thưởng cùng điểm nhiệm vụ, hãy dùng số tiền đó mua thêm cây giống và mở rộng nông trại của bạn.

Green Farm được xây dựng trên nền đồ hoạ đẹp tuyệt vời, các nhân vật được thiết kế rất ngộ nghĩnh, đáng yêu với hàng loạt đánh giá tốt.

Tính năng chính của game Green Farm:

 • Cuốn hút: hãy hòa mình vào cuộc sống nông trại khi bạn trồng cây, hoa màu và chăm sóc gia súc gia cầm.
 • Độc đáo: nhận tiền thưởng để mua thêm nhiều loại hạt giống mới, động vật và nhà cửa, chuồng trại để tùy chỉnh nông trại của mình theo ý thích.
 • Thân thiện: ghé thăm nông trại của những người bạn khác để xem chúng đẹp như thế nào và thậm chí là gửi cho mỗi người một món quà khác nhau.
 • Nông trại xanh: thu thập các cây trồng hữu cơ và sử dụng các nguồn năng lượng tái chế như năng lượng mặt trời hoặc cối xay gió điện.
 • Hấp dẫn: hãy tự tay làm những món ăn cho riêng mình như nước táo ép và pho mát, hoặc phát triển các nghề chuyên môn hóa như làm vườn hoặc thợ mộc.
 • Tốt hơn: đừng bao giờ quên cho các thú ăn đúng giờ nhờ hệ thống thông báo đẩy tiện ích.
 • Mới: niềm vui chưa bao giờ kết thúc nhờ được cập nhật tính năng mới thường xuyên.
 • Và nhiều hơn nữa: tùy chỉnh hình đại diện của bạn, thực hiện các nhiệm vụ vui vẻ và nhận nhiều sự giúp đỡ hữu ích từ máy kéo, máy bào luống và thậm chí là robot.

Đây là trang trại của riêng bạn, hãy xây dựng và phát triển nó theo cách mà bạn muốn!

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.2:

 • Đối với người chơi offline: giờ đây bạn có thể mời bạn bè tới thăm trang trại của mình.
 • Tối ưu hóa trò chơi.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.

Một số thủ thuật để trải nghiệm toàn diện bản cập nhật này:

 • Chọn cẩn thận: người chơi có thể tiếp tục chơi với một trang trại mà bạn đã có trên iPhone / iPad của mình hoặc nhập trang trại đang chơi trên Facebook - trò chơi không hỗ trợ cả 2.
 • Sau khi bạn nhập trang trại của mình, hãy chắc chắn rằng bạn đã bổ sung bạn bè Facebook mà bạn có vào danh sách hàng xóm. Lưu ý rằng bạn bè của mình phải chơi Green Farm phiên bản iOS ít nhất một lần và kết nối với Facebook trước khi bạn có thể bổ sung họ vào danh sách.
 • Thu thập toàn bộ các vật phẩm theo mùa mà bạn có thể. Những đồ trang trí thêm này phù hợp với những sự kiện lớn nhưng bị giới hạn trong một thời gian nhất định.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 3.1.3 hoặc cao hơn.

Green Farm for iOS

Minh Lộc