GTA V Script Hook V + Native Trainer 1.0.791.2 Công cụ hỗ trợ chơi game GTA V

  • Phát hành Alexander Blade
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.357
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/08/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

GTA V Script Hook V + Native Trainer - Công cụ hỗ trợ chơi game GTA V

GTA V Script Hook V + Native Trainer là công cụ hỗ trợ chơi game Grand Theft Auto V. Phần mềm GTA V Script Hook V + Native Trainer sẽ giúp các game thủ có được bản mod và phần bổ trợ khi chơi tựa game hành động đình đám này. Hãy tải công cụ GTA V Script Hook V + Native Trainer để chơi game hành động GTA V thật hoàn hảo.

Các thông tin có thể chỉnh sửa khi sử dụng GTA V Script Hook V + Native Trainer: người chơi (nhảy, chạy, vv), xe, vũ khí, thời gian, thời tiết, vv.

GTA V Script Hook V + Native Trainer

Với công cụ này chúng ta sẽ tận dụng được những đoạn mã/lệnh cheat game GTA V để có được rất nhiều lợi thế. Đây là công cụ duy nhất tính đến thời điểm hiện tại có những bổ trợ tích cực đến tựa game hành động GTA V. Ngoài ra GTA V Script Hook V + Native Trainer còn giúp người chơi dễ dàng thay đổi các vật dụng trong game khi tham gia cướp đường phố.

Phần mềm GTA V Script Hook V + Native Trainer

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều game hành động, tuy nhiên sau rất nhiều năm vẫn chưa có một tựa game nào có thể vượt qua được độ hot của GTA, với mỗi phiên bản game được ra mắt, ngay lập tức có được cả triệu lượt tải chỉ sau vài giờ. Với phong cách chơi tự do, các game thủ sẽ được sông trong một thế giới giả tưởng với những pha hành động độc đáo chỉ có thể bắt gặp trong GTA.

Tải công cụ GTA V Script Hook V + Native Trainer

Chính vì vậy, những công cụ hỗ trợ chơi tựa game này lúc nào cũng có sức hút rất lớn với các game thủ. GTA V Script Hook V + Native Trainer đóng vai trò như một ứng dụng tiên phong hỗ trợ cách game thủ chơi GTA V thêm thú vị. Thay đổi thời tiết và tạo ra các skill mang phong cách riêng của mỗi người chơi.

Phần mềm chỉnh sửa GTA V Script Hook V + Native Trainer còn bổ trợ các tính năng cho phiển bản vá khi được cập nhật. Từ đồ họa đến việc hỗ trợ thay đổi được rất nhiều các công cụ trong game khiến cho việc chơi tựa game hành động này tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bản thân game GTA V đã đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị, cùng với phần mềm GTA V Script Hook V + Native Trainer bạn sẽ được sống trong một không gian game với rất nhiều tùy biến thú vị.

Hỗ trợ chơi GTA V

Để sử dụng phần mềm này sau khi tải file về hãy sao chép file ScriptHookV.dll vào thư mục chính của game hành động Grand Theft Auto V là thư mục chứ file cài đặt GTA5.exe. Tiếp sau đó cài đặt Asi Loader để có ttải các phần bổ trợ ASI. 

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng GTA V Script Hook V + Native Trainer