Gummy Drop cho Android 2.9.1 Game xếp kẹo ngọt

 • Phát hành Big Fish Games
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 245
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 79 MB
 • Cập nhật 27/04/2016
 • Yêu cầu Android 3.1 trở lên

Giới thiệu

Gummy Drop cho Android - Game xếp kẹo ngọt

Với những người yêu thích game xếp kẹo ngọt thì hãy đừng bỏ qua game Gummy Drop cho Android vừa được ra mắt. Đây là game xếp hình truyền thống, người chơi sẽ sắp xếp 3 viên kẹo trở lên có cùng màu sắc, hình dạng cạnh nhau thành đường thẳng để ăn. Với cách chơi khá đơn giản thích hợp với mọi lứa tuổi.

Video hướng dẫn cách chơi game Gummy Drop cho Android 

 

Khi tham gia vào game Gummy Drop người chơi sẽ được tham gia một hành trình vòng quanh thế giới để đến với những thành phố vô cùng xinh đẹp, có thể nói đây là một chuyến tham quan những nơi mà bạn ở đời sống thực bạn chưa hẳn đã được đi hết, tuy nhiên khi đến với Gummy Drop bạn sẽ được đến từng thành phố một sau khi vượt qua các thử thách. Từ Sydney đến Tokyo, San Francisco, thành phố New York, Paris, London, Rome, Berlin, New Orleans, Barcelona, Thượng Hải, Los Angeles, Seoul, Havana, Rio de Janeiro, St. Petersburg, Mexico City, Cape Town, Budapest, Tahiti, vv.

Mỗi thành phố sẽ là một thử thách khác nhau cho người chơi. Nếu như ở thành phố sầm uất bậc nhất thế giới như New York bạn sẽ phải hoàn thành mục tiêu là ghép nối để ăn được một số kẹo ngọt, thì đến thành phố Tokyo người chơi sẽ phải chinh phục số kẹo ngọt có màu sắc khác. Để vượt qua được thử thách đó chúng ta sẽ phải có sự nhanh nhẹn, tinh mắt cùng với đó là sự tính toán để hoàn thành được mục tiêu mà cấp độ đó đưa ra cho mỗi lượt chơi. Sau khi hoàn thành mục tiêu ở một thành phố bạn sẽ được đưa đến thành phố khác bằng một chiếc máy bay phản lực vô cùng đẹp mắt.

Hành trình vòng quanh thế giới cùng Gummy Drop

Tương tự các game xếp kim cương hay game xếp hoa quả khác, ở mỗi màn chơi người chơi sẽ có cơ hội đạt được số điểm tuyệt đối khi sắp xếp được nhiều các hoa quả có cùng màu sắc và hình dạng cạnh nhau để ăn, ăn được càng nhiều sau mỗi lần xếp thì càng tốt. Tưởng chừng như game xếp kẹo đã quá quen thuộc với những người yêu thích game Candy Crush Saga, tuy nhiên Gummy Drop vẫn sẽ đem đến người chơi làn gió mới khi màu sắc cũng như hình dạng của các viên kẹo độc đáo cũng như vô cùng đẹp mắt khiến cho người chơi không thể dời mắt khỏi chúng, có những viên kẹo màu xanh, hồng, vàng, đỏ cùng các hình thù như hình vuông, chữ nhật, trái tim, vv. Yên tâm rằng chúng sẽ làm bạn vô cùng "thèm thuồng" nên hãy cẩn thận hãy giữ gìn chiếc điện thoai của bạn.

Đến với những thử thách người chơi sẽ không phải đơn độc mà game sẽ cho người chơi những trợ giúp ở mỗi cấp độ khác nhau để vượt qua các thử thách dễ dàng hơn hay còn gọi là các Boosts để tăng thêm sức mạnh công phá các viên kẹo đó. Mỗi thành phố mà người chơi chinh phục sẽ có các công trình đặc trưng để người chơi dễ dàng nhận ra thành phố bạn đang đến, mỗi thành phố bạn sẽ phải chinh phục bằng cách sắp xếp các viên kẹo sao cho đủ số điểm mục tiêu với những số lần đi nhất định, sau đó mới được di chuyển đến thành phố khác.

Không chỉ là những viên kẹo ngọt mà trong màn chơi cũng sẽ có một số viên gạch mà người chơi cần ăn, càng nhiều càng tốt, số gạch này được dùng để xây dựng các công trình đặc trưng cho thành phố đấy, nếu như đến thành phố Paris - Pháp thì chúng ta sẽ phải kiếm gạch để hoàn thành xây dựng tháp Eiffel, yên tâm rằng số gạch này sẽ được mua lại với số đồng xu vàng nhất định sau khi bạn hoàn thành số điểm mục tiêu ở thành phố đó. Ngoài ra sau khi hoàn thành bạn cũng sẽ được một món quà tặng để mở khóa một Boosts nào đó, mỗi cấp độ sẽ là các phần thưởng khác nhau sẽ giúp chúng ta dễ dàng vượt qua thử thách tiếp theo.

Trong quá trình chơi các bạn cũng đừng bỏ qua những phần thưởng miễn phí trong game như khi đăng nhập Facebook để mời bạn bè cùng tham gia, nhận các Grab vé số hàng ngày, vv. Nếu vẫn chưa có được các Boosts như mong muốn để vượt qua màn chơi thì bạn cũng có thể mua chúng trong cửa hàng để nhanh chóng chinh phục những thành phố khác. Còn chần chần chừ gì nữa mà không tải ngay game Gummy Drop cho Android để được trải nghiệm hành trình vòng quanh thế giới.

Tính năng chính của game Gummy Drop cho Android

 • Ghé thăm 20 thành phố nổi tiếng trên thế giới: Sydney đến Tokyo, San Francisco, thành phố New York, Paris, London, Rome, Berlin, New Orleans, Barcelona, Thượng Hải, Los Angeles, Seoul, Havana, Rio de Janeiro, St. Petersburg, Mexico City, Cape Town, Budapest, Tahiti, vv.
 • Có nhiều Booste hỗ trợ như: Shuffle, Lightning, Shovel, vv
 • Quà tặng hàng ngày giá trị cho các game thủ.
 • Có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè thông qua Facebook
 • Hỗ hỗ trợ các ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Hàn Quốc, Nga và Nhật Bản.