GunFinger Game tiêu diệt Zombies

  • Phát hành Pixel Toys
  • Đánh giá 15 đánh giá
  • Lượt tải 2.963
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 205,3 MB
  • Cập nhật 18/02/2015
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

GunFinger là một trong những game bắn súng hấp dẫn cho Windows. Tải game GunFinger về máy để tham gia vào các cuộc phiêu lưu với hơn 70 nhiệm vụ được thiết lập ở các địa điểm khác nhau.

GunFinger - Game tiêu diệt Zombies.

Thành phố đang bị đám xác sống xâm nhập và tấn công, chúng hủy hoại cuộc sống yên bình vốn có và ăn thịt mọi người trong thị trấn. Trong vai một người anh hùng, nhiệm vụ của bạn là sử dụng vũ khí là các khẩu súng để chiến đấu tiêu diệt những thây ma đó để bảo vệ thành phố yên bình. Nếu bạn nào đã từng xem phim Xác sống thì chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội để tham gia một trò chơi mô phỏng thêm bộ phim nổi tiếng này.

Trong game GunFinger, người chơi phải đối mặt với đám Zombie ở nhiều địa điểm khác nhau như trang trại ma quái, hẻm núi sa mạc và mỏ dưới lòng đất. Với nhiều vũ khí hiện đại bạn có thể thu thập được trong quá trình chơi hãy tiêu diệt hết bọn chúng và trở thành người anh hùng của cả thành phố. Gunfinger bao gồm 70 nhiệm vụ được tạo dựng ở các địa điểm khác nhau xuyên suốt trò chơi cùng hàng chục các loại vũ khí. Thêm vào đó, người chơi sẽ được nhận thêm mỗi nhiệm vụ hạ gục Zombie mới hằng ngày nếu bật chế độ thử thách mỗi ngày.

>>> Tải game GunFinger hoàn toàn miễn phí cho Windows Phone.

GunFinger

Ngoài ra, bạn có thể mở khóa, mua, nâng cấp cả một kho vũ khí hay sử dụng một túi tiện ích như đầu đạn ammo và cũng có thể ghi nhiều điểm bằng việc sử dụng các chiến thuật bắn,giết đặc biệt trong Gunfinger. Tải game GunFinger về máy hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những giờ vui chơi sảng khoái, tham gia vào những cuộc phiêu lưu kì thú. Hơn thế nữa, bạn còn có thể sử dụng kĩ năng bắn súng điêu luyện của mình để giải cứu mọi người khỏi đám thây ma và trải nghiệm một game bắn súng được thiết kế với đồ họa 3D đặc sắc, hiệu ứng ánh sáng như ngoài đời thực.

Những đặc điểm nổi bật của game GunFinger:

Trò chơi thiết kế lại cho giao diện cảm ứng.

Dễ dàng nhận, vượt qua tất cả những thử thách để làm chủ, sử dụng kĩ năng thiện xạ của mình tiêu diệt hết đám xác sống.

Cập nhật thử thách mới hàng ngày.

Trong game GunFinger, người chơi luôn có những mục tiêu hay nhiệm vụ mới trong Daily Challenge. Vì thế bạn không phải lo lắng đến việc không còn nhiệm vụ để mình thực hiện trong game này.

Nâng cấp hệ thống vũ khí trong quá trình chơi.

Người chơi có thể tùy chỉnh một kho vũ khí bao gồm cả súng ngắn và súng trường bắn tỉa, nâng cấp chúng thành những loại vũ khí mạnh mẽ nhất, tiêu diệt hết đám thây ma, giải cứu mọi người và hoàn thành các nhiệm vụ đầy thử thách trong quá trình chơi.

Đồ họa đặc sắc với chất lượng cao.

GunFinger được thiết kế với một số đồ họa 3D tuyệt vời nhất mà bạn sẽ nhìn thấy. Ngoài ra, GunFinger còn hỗ trợ các hiệu ứng khác như phản ánh thời gian thực, bóng tối và bản đồ bình thường.

GunFinger

Phụ tùng đa dạng.

Sử dụng túi tiện ích đặc biệt của bạn để đảm bảo tiêu diệt được hết xác sống như túi khí làm nổ đầu chúng và hàng loạt các tiện ích khác sẽ giúp người chơi tiêu diệt chúng dễ dàng hơn.

Nhiều màn combo.

Trong quá trình chơi bạn có thể đạt được hàng chuỗi combo liên tục để tăng điểm số của mình bằng cách thực hiện những thủ thuật và tiêu diệt những con Zombie đặc biệt.

Hoàn thành hơn 70 nhiệm vụ trong game.

Tham gia vào đội đặc nhiệm bí mật NE1 và dấn thân mình vào cuộc phiêu lưu để đánh bại Doc Monday trong hơn 70 nhiệm vụ được thiết lập ở các địa điểm khác nhau, ví như dưới lòng đất, ở xa mạc hoặc ở trang trại. Chiến đấu với zombie, quái vật và thậm chí là cả những con vịt nhựa.

Cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc.

Cuộc phiêu lưu của bạn với cơ quan NE1 được thiết lập để tiếp tục với nhiều nhiệm vụ khác nhau tại các địa điểm hoàn toàn mới.

Tất cả các tiện ích và hàng loạt vũ khí mới.

Mở khóa một kho vũ khí mạnh mẽ hơn và tất cả các tiện ích NE1 mới.

Đối mặt với nhiều kẻ thù mới.

Các Zs đang phát triển, tìm cho ra kẻ thù với khả năng tấn công và phòng thủ mới trong bản cập nhật mới