GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D cho Android 1.4.1 Game bắn máy bay 3D

 • Phát hành JOYCITY Corp
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 820
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 40 MB
 • Cập nhật 21/04/2015
 • Yêu cầu Android 2.3.x

Giới thiệu

GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D, tựa game hành động bắn máy bay đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết, nhập vai thành một anh chàng phi công dũng cảm chiến đấu bảo vệ đơn vị của mình, bạn có dám hay không?

Download GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D - Game bắn máy bay 3D trên android

Bạn đang tham gia vào những tựa game hành động nào, bắn súng, đua xe hay đánh chém? Hãy thử trải nghiệm game hành động bắn súng đang sở hữu con số lượt tải cao nhất nhì trên cửa hàng Google Play và khiến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới bị chinh phục với GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D.

GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D là trò chơi bắn máy bay vô cùng hấp dẫn và khiến bất cứ một game thủ nào khi tiếp xúc cũng không thể từ bỏ, bạn muốn tìm hiểu chứ?

GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D cho Android

Game bắn máy bay 3D mang đến cho người chơi cơ hội được trở thành một người lính thuộc binh chủng phòng không không quân với nhiệm vụ chính là điều khiển máy bay xâm nhập vào các căn cứ địch hay phá hủy các tàn dư căn cứ của chúng trên lãnh thổ ta. Mới nghe qua đã đủ thấy sức nóng của trò chơi này rồi phải không nào, không dễ gì bạn mới có cơ hội hiếm hoi như vậy hãy nắm bắt nó thật chắc chắn. Trò chơi bắn máy bay 3D này không đòi hỏi người tham gia phải có những kỹ thuật sơ đẳng về điều khiển máy bay hay bắn súng nhưng để có thể bảo vệ sự bình an cho đất nước, bạn cần nhanh chóng làm quen với những bài học huấn luyện và ra chiến trường ngay khi sẵn sàng.

GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D cho Android

Chiếc máy bay do bạn sở hữu sẽ được cất cánh từ một tàu sân bay và tiến thẳng ra biển khơi, hãy quan sát những hòn đảo, bãi biển,.... để nhanh chóng tìm ra căn cứ ẩn náu của kẻ thù. Có thể ban đầu khi phải làm quen với các thao tác nghiêng thiết bị để di chuyển, cân bằng máy bay đồng thời vẫn phải bấm tiến lùi, lựa chọn các loại đạn bắn trên màn hình bạn chưa quen và vẫn còn khá lóng ngóng nhưng ngay khi nắm bắt được cách chơi thì lối chơi này lại trở nên vô cùng cuốn hút. Trong mỗi nhiệm vụ khác nhau, game thủ có thể sẽ phải chiến đấu với các loại cơ sở khác nhau như: tàu sân bay, tàu ngầm, máy bay trực thăng, máy bay chiến đấu, xe tăng,... nhưng cho dù mục tiêu đó có là gì thì chỉ cần bạn tập trung nhắm chuẩn xác mục tiêu và nhanh chóng khiến nó phát nổ. Các nhiệm vụ được hiển thị trên một bản đồ cố định yêu cầu người chơi bắt buộc phải thực hiện đồng thời máy bay chiến đấu cùng sẽ bị giới hạn số lượng đạn vì vậy khi đã bắn hết, bạn phải chờ một vài giây để hoàn thành tải lại băng đạn.

GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D cho Android

Tuy rằng việc bắn hạ các căn cứ địch là nhiệm vụ hàng đầu nhưng cũng đừng quên thu thập thật nhiều biểu tượng dollar và giành chiến thắng trong mỗi nhiệm vụ nhằm lấp đầy túi tiền của bạn. Hãy trang bị thêm cho mình những chiếc máy bay chiến đấu mới nhất cũng như các vật phẩm cần thiết để có thể tự tin đối mặt với kẻ thù.

GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D với giao diện đơn giản giúp người dùng dễ tiếp cận cho dù chỉ có hướng dẫn tiếng anh cùng với đồ họa 3D được mô phỏng chi tiết, chân thực và hệ thống âm thanh bổ trợ vô cùng sống động là những điểm cộng mà game thủ dành cho game bắn máy bay trên android này!

Tính năng chính của GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D - Game bắn súng hành động

 • Bảng điều khiển được tối ưu cho màn hình cảm ứng.
 • Lựa chọn nhiều loại máy bay trực thăng, mỗi loại có đặc tính riêng.
 • Trang bị nhiều loại vũ khí và các thiết bị khác cho máy bay chiến đấu của bạn.
 • Hoàn thành nhiệm vụ trong chế độ Episode được lấy cảm hứng từ các cuộc xung đột xảy ra trong đời thực.
 • Thách thức chính mình với các nhiệm vụ tiếp theo hoặc chơi lại một nhiệm vụ bất kỳ.
 • Tối ưu cho máy tính bảng Android.
 • Không cần kết nối internet để chơi.

GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D cho Android

Lưu ý đối với người chơi: GUNSHIP BATTLE là trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể mua thêm vàng hoặc bất kỳ vật phẩm nào bằng tiền trong game được thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc bằng tiền thật thông qua ứng dụng mua hàng.

Hướng dẫn

Video GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D GamePlay HD